Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập75
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm73
  • Hôm nay7,002
  • Tháng hiện tại352,976
  • Tổng lượt truy cập8,262,392

Mắt chỉ mở được một nửa sau khi cắt mí

Sau khi cắt mí tôi cảm thấy mí mắt bên phải rất là căng và chỉ mở được một nửa mắt trong khi mắt trái thì vẫn bình thường. Tôi đang thấy rất lo. Bao lâu nữa thì mắt phải của tôi sẽ trở lại bình thường?

Bác sĩ đã trả lời 4

Sưng sau phẫu thuật cắt mí

Có thể mí mắt của bạn đang bị sưng do chảy máu trong cơ ở bên mắt phải hoặc do vấn đề sụp mí có từ trước nhưng không được phát hiện và xử lý trong khi phẫu thuật. Giải pháp tốt nhất hiện tại là chờ thêm một thời gian nữa để cho mí mắt ổn định đã rồi sau đó đến gặp bác sĩ để tính tiếp xem có cần phẫu thuật lại để khắc phục vấn đề hay không. Còn bây giờ bạn vẫn nên đi tái khám theo đúng lịch để kiểm tra sự tiến triển của vấn đề.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Sụp mí sau phẫu thuật tạo mắt hai mí

Bạn nên đi tái khám để được kiểm tra xem nhưng rất có thể mí mắt bạn bị sưng bên trong và bên phải bị chảy máu nhiều hơn bên trái. Hiện tượng này thường tự hết sau 2 – 4 tuần và hiện tại thì cũng không nên can thiệp gì cả. Khi gặp những vấn đề như thế này sau cắt mí thì tâm lí chung của mọi người là rất lo lắng nhưng nếu quy trình cắt mí được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn giỏi thì rất hiếm khi xảy ra biến chứng vĩnh viễn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sụp mí mắt sau cắt mí

Có hai nguyên nhân gây nên vấn đề mà bạn đang gặp phải. Thứ nhất là mí mắt trên bên phải của bạn bị sụp từ trước khi phẫu thuật cắt mí và không được xử lý. Còn nếu như không phải nguyên nhân này thì có khả năng tình trạng sưng không đều 8 ngày sau cắt mí là do chảy máu trong cơ và tụ máu. Hãy cứ kiên nhẫn chờ thêm một thời gian nữa vì khối máu tụ sẽ tự tan.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mí mắt không cân sau cắt mí

Mí mắt không cân trong giai đoạn đầu sau cắt mí là điều rất phổ biến. Nguyên nhân của điều này có thể là do tác động của thuốc gây tê tại chỗ hoặc do tổn thương tại vị trí phẫu thuật (ví dụ như tụ máu trong cơ vòng mi) xảy ra ở một bên mắt. Sở dĩ mí mắt hai bên của bạn khác nhau nhiều như vậy là vì mí mắt trái đã lành lại gần như hoàn toàn trong khi mí mắt phải lại chậm lành hơn nhiều. Bạn nên đến tái khám để bác sĩ kiểm tra xem. Nếu bác sĩ xác nhận vấn đề bình thường thì bạn chỉ cần tiếp tục chườm đá, kê cao đầu, giảm lượng muối trong khẩu phần ăn hàng ngay và tình trạng sưng sẽ khỏi dần trong vòng 4 - 6 tuần tới.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây