Mang thai có làm hư hỏng túi độn ngực không?

Tôi đã phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ bằng đặt túi độn 15 tháng trước. Hiện tại tôi đang mang bầu, liệu điều này có ảnh hưởng và làm hư hỏng túi ngực của tôi không? Tôi đặt túi ngực dưới cơ nhưng tôi lo là sau khi mang thai và cho con bú ngực sẽ bị chảy xệ

11 Bác sĩ đã trả lời

Mang thai có gây hư hỏng túi độn ngực không?

Đây là một câu hỏi phổ biến thường gặp trong công việc của tôi và cũng thường là lý do phụ nữ trì hoãn phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn ( túi gel hoặc túi nước muối sinh lý). Một tỉ lệ rất lớn phụ nữ có ý định nâng ngực (hoặc những người đã nâng ngực) lo lắng về vấn đề này. Sự thật đơn giản là: Mang thai không làm hỏng túi độn ngực của bạn.

Tuy nhiên chúng ta thực sự không biết quá trình mang thai ảnh hưởng như nào đến bộ ngực của bạn cho dù bạn có đặt túi độn hay không. Mỗi phụ nữ mỗi khác và mỗi thai kỳ cũng diễn ra khác nhau.

Tôi đã gặp những bệnh nhân đến đây và nói rằng sau thai kỳ thứ nhất, vú họ vẫn đẹp nhưng sau khi mang thai lần thứ 2 vú họ bị chảy xệ.

Tôi cũng gặp những phụ nữ đã 50 tuổi và qua 4 lần mang bầu nhưng vẫn có bộ ngực rất đẹp và hình dáng tuyệt vời.

Tôi cũng gặp phụ nữ 19 tuổi chỉ sau một lần mang bầu mà bộ ngực đã chảy xệ. Tôi cũng có một bệnh nhân từng có bộ ngực chảy xệ và đặt túi độn trước đó, tôi đã chỉnh sửa và điều chỉnh một chút cơ của cô ấy và đạt được kết quả tốt. 2 năm sau cô ấy đến sau khi mang bầu lần nữa và hỏi tôi về phẫu thuật tạo hình thành bụng ( da bụng bị chảy xệ, chùng nhão). Tôi đã lo lắng vú cô ấy bị chảy xệ sau lần mang bầu này bởi vì bụng cô ấy đã bị thế. Tuy nhiên tôi vô cùng ngạc nhiên khi ngực cô ấy trông còn đẹp hơn 2 năm trước (trước lần mang thai cuối cùng). Cô ấy đã nâng ngực bằng túi gel silicon bề mặt trơn với kích cỡ 500 cc.

Chắc chắn đối với phụ nữ bình thường, phần cực trên của vú sẽ nhỏ đi một chút và vú có thể bị chảy xệ một chút sau thai kỳ. Đó là lý do tại sao phẫu thuật: treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi độn trở thành kỹ thuật phổ biến của phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp sau sinh. Tuy nhiên, không phải luôn như thế và tôi đã thấy nhiều phụ nữ với bộ ngực rất đẹp sau mang thai cho dù trước đó họ có đặt túi gel hay nước muối hay không. Túi ngực thường giúp cải thiện bộ ngực bằng cách tăng kích cỡ vú.

Nhìn chung thì khi mang thai ngực sẽ to lên, cộng thêm túi độn bên trong sẽ làm da vú giãn da nhiều hơn, nên tiềm ẩn nguy cơ sau khi mang thai cho con bú ngực sẽ bị chảy xệ và không còn hình dạng đẹp. Bây giờ bạn tận hưởng thai kỳ và chờ đợi thôi.

Mang bầu không làm hư hỏng túi độn ngực

Cảm ơn câu hỏi của bạn và xin chúc mừng bạn đã có bầu! Có thể trả lời ngắn gọi rằng: mang thai sẽ không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của túi độn ngực hiện tại của bạn - nó không làm hỏng túi ngực. Nhưng có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bộ ngực trước đó đã được nâng của bạn.

Những thay đổi nội tiết tố khi mang thai và quá trình cho con bú khiến vú căng to nhanh chóng, điều mà sẽ làm cho vú bị kéo giãn và tăng về kích cỡ. Sau đó tuyến vú sẽ teo, gây chùng nhão. Sự thay đổi về kích cỡ vú này có khả năng gây ra tình trạng chảy xệ vú, điều mà đôi khi cần phải phẫu thuật treo ngực sa trễ hoặc phẫu thuật đặt túi độn to hơn để chỉnh sửa.

Hãy nhớ rằng một số phụ nữ vú không hề sa trễ sau khi mang thai và dù có bị hay không thì bộ ngực có thể sẽ cần đến những phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau trong tương lai. Tôi đề nghị bạn hãy tận hưởng thai kỳ của mình và lên lịch hẹn để thảo luận với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình về những vấn đề và các mối lo ngại này.

Ảnh hưởng mang bầu đến kết quả nâng ngực bằng túi độn

Chúc mừng bạn đã có bầu. Việc mang thai không hề ảnh hưởng đến túi độn nhưng có thể ảnh hưởng tới kết quả nâng ngực của bạn.
Trong quá trình mang bầu vú sẽ bị căng sữa, sau khi kết thúc giai đoạn cho con bú thì tuyến vú thường bị teo và nhỏ hơn trước. Da vú thường bị kéo giãn và có thể chảy xệ sau khi tuyến vú nhỏ hơn. Thực tế thì túi ngực không bị lún/xệ xuống cùng với vú, vì thế sau khi mang bầu túi ngực vẫn ở đúng vị trí cũ, nhưng vú đã “tụt xuống dưới” so với túi ngực. Tình trạng này có thể được khắc phục bằng một ca phẫu thuật treo ngực sa trễ.
Tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng xảy ra, và nhiều phụ nữ mang bầu xong túi độn trông vẫn rất đẹp. Tuy nhiên nguy cơ chảy xệ có thể lớn hơn một chút đối nếu túi độn đặt dưới cơ bởi vì chúng có xu hướng trồi lên cao hơn một chút so với túi độn đặt trên cơ.
Nếu ngực bạn bị chảy xệ sau khi mang bầu, thì một ca phẫu thuật treo ngực sa trễ có thể khôi phục lại dáng vẻ của bộ ngực đã được đặt túi ngực trước khi mang bầu của bạn.

Ảnh hưởng của quá trình mang bầu lên túi độn khác nhau đối với từng phụ nữ

Khi bạn mang bầu, ngực sẽ thay đổi bởi vì những thay đổi nội tiết tố liên tục xảy ra trong cơ thể - hai bầu vú sẽ lớn hơn và đôi khi thay đổi hình dạng. Trong một số trường hợp hiếm hoi, những thay đổi này sẽ kéo dài vĩnh viễn, và quá trình mang thai có thể thực sự để lại cho bạn bộ ngực đầy đặn hơn. Còn nhìn chung những thay đổi này chỉ là tạm thời, và chỉ kéo dài cho đến khi bạn kết thúc quá trình cho con bú, sau đó ngực của bạn sẽ trở về với kích cỡ nhỏ hơn. Khi điều này xảy ra – đặc biệt nếu ngực bạn thay đổi kích cỡ đáng kể trong suốt quá trình mang thai – thì sau đó bạn có thể có các vết rạn hoặc teo giảm mô vú và ngực bị chảy xệ khi trở lại kích thước trước khi mang bầu.
Khi xảy ra những thay đổi không hấp dẫn ở ngực này, thì túi độn lại không phải chịu trách nhiệm bất kỳ điều gì từ tình trạng vú chảy xệ hay rạn da. Những thay đổi đó vẫn diễn ra cho dù bạn có phẫu thuật hay không phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ công nhận rằng túi ngực không có xu hướng gây ra các biến chứng hoặc làm các “hậu quả’ để lại sau thời kì mang thai trở nên nghiêm trọng hơn với ngực bạn. Ví dụ, rạn da có liên quan đến yếu tố di truyền, vì vậy túi ngực sẽ không làm tăng nguy cơ xảy ra tình trạng này. Bạn bị rạn da vú là do cơ địa của bạn nó thế. Hơn nữa, túi độn cũng không làm suy yếu chức năng cho con bú của vú: nâng ngực có thể được thực hiện mà không ảnh hưởng đến chức năng của các ống dẫn sữa hoặc núm vú.
Ảnh hưởng mà quá trình mang thai để lại trên ngực khác nhau ở từng phụ nữ, điều này gây khó khăn trong việc dự đoán chính xác hình dáng vú của bạn sau đó. Một số yếu tố khác bao gồm tuổi tác, tình trạng da tự nhiên, bạn có hút thuốc hay không và mức độ thay đổi kích cỡ vú khi mang thai – đóng vai trò trong việc xác định kết quả cuối cùng của thời kỳ mang thai ở một phụ nữ. Bạn sẽ không thực sự biết trước điều gì sẽ xảy ra cho đến khi quá trình cho con bú kết thúc.
Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kiểu đặt túi độn của bạn cũng tạo ra các ảnh hưởng khác nhau. Túi độn đặt dưới cơ ( nằm ở dưới cơ ngực bạn) – được hỗ trợ và đệm bởi cơ ngực, vì thế những thay đổi ở trong mô vú không ảnh hưởng đến chúng. Còn nếu túi độn đặt trên cơ – được đặt trên cơ ngực, nằm trong vú, bên dưới tuyến vú – dựa vào chính sự hỗ trợ của mô vú vì vậy có nhiều khả năng bị tụt xuống sau quá trình mang bầu.
Một lưu ý có thể làm bạn vui, nếu bạn là người có kết cấu da rất săn chắc ( rất căng) trước khi mang bầu, thì việc da vú bị kéo giãn khi kích cỡ vú tăng lên trong quá trình mang bầu có thể thực sự mang lại lợi ích cho bạn- làm cho ngực của bạn trông tự nhiên hơn sau đó.
Nếu bạn vẫn chưa nâng ngực bằng túi độn, và có kế hoạch sinh con sớm, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể sẽ khuyên bạn nên để sau khi mang thai, sinh đẻ xong mới tiến hành mổ. Bởi vì không thể biết chính xác ngực của bạn sẽ phản ứng thế nào trong quá trình mang thai cho đến khi bạn trải qua nó. Ngoài ra nếu kích cỡ ngực của bạn thay đổi nhiều khi mang thai và cho con bú, có thể bạn sẽ muốn xem xét chỉnh sửa một chút khi ngực không thể trở về kích cỡ và hình dáng như bạn mong muốn. Nếu điều này xảy ra, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ sau khi bạn ngừng cho con bú 3 đến 6 tháng nếu thấy cần.

Mang thai không làm hư hỏng túi độn nâng ngực

Mang thai sẽ không làm hư hỏng túi độn nâng ngực của bạn. Tuy nhiên vú là một bộ phận luôn thay đổi. Nó thay đổi trong suốt cuộc đời bạn! Có ba điều có thể xảy ra sau khi mang bầu: Bộ ngực của bạn nhỏ đi (rất phổ biến), to hơn (cũng hay gặp, đặc biệt với những người tăng cân) hoặc vẫn giống như trước lúc mang thai (đôi khi). Làm thế nào để bạn biết vú sẽ thay đổi ra sao? Không ai có thể dự đoán được điều gì sẽ xảy ra với bộ ngực của bạn nhưng bạn có thể có được một phán đoán hợp lý. Hãy lấy các thành viên nữ trong gia đình làm đầu mối tham khảo. Chuyện gì đã xảy ra với mẹ hoặc bà của bạn? Những gì đã xảy ra với bộ ngực của chị gái bạn khi mang bầu và cho con bú? Sử dụng những thông tin này để dự đoán điều sẽ xảy ra với bạn trong quá trình mang thai và cho con bú. Tuy không có nhiều thông tin, nhưng đó là đầu mối thực tế bạn phải dựa vào nó để dự đoán.
Giả sử bạn thực hiện xong ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn, sau đó bạn có thai. Tôi không thể đoán chắc chắn những gì sẽ xảy ra với bạn. Nhưng với 20 năm kinh nghiệm của mình, tôi thấy rằng thường bộ ngực sẽ không được đẹp tối đa nếu bệnh nhân quyết định phẫu thuật nâng ngực mà không đợi đến khi hoàn thành xong “ thiên chức phụ nữ”.
Điều gì sẽ xảy ra sau khi mang bầu?. Ở một số bệnh nhân vú sẽ bị teo nhỏ đi ở cực trên vú ( bên trên núm vú). Các bệnh nhân khác thì ngực bị chảy xệ nặng. Nhiều hoặc hầu hết bệnh nhân sẽ thay đổi quầng vú (NAC) với màu sắc thâm hơn- đen hơn, quầng vú lớn hơn và núm vú to hơn. Những thay đổi này không phải hoàn toàn có thể dự đoán được.
Hầu hết tất cả phụ nữ đều trải qua tình trạng vú bị căng sữa và to hơn trong thời kỳ mang bầu và cho con bú. Nếu có một túi ngực đặt ở trong vú, tình trạng da bị kéo giãn xảy ra trong suốt quá trình này sẽ tạo ra lượng da thừa mà có hoặc không thể mất đi sau khi kết thúc quá trình này (thường là không thể)- có thể dẫn đến chảy xệ, sa trễ vú. Sự có mặt của túi độn làm da bị kéo giãn hơn, điều này sẽ không xảy ra nếu túi độn không có ở trong vú. Nhiều người trong số những bệnh nhân này, nếu họ không phẫu thuật đặt túi độn trước lúc mang bầu, thì sau sinh con tôi có thể chỉnh sửa lại kích cỡ bộ ngực bằng đặt một túi độn và chỉ cần thế cũng đủ để khắc phục vấn đề. Những phụ nữ đã phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn trước khi mang thai có thể sẽ cần đến một ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ để chỉnh sửa lại ngực bị thay đổi ( và mổ treo ngực sa trễ sẽ để lại nhiều sẹo hơn so với mổ đặt túi độn ngực)
Quyết định của bạn nên dựa vào việc liệu bạn có thể sống mà không cần làm ngực to lên cho đến khi bạn đã sinh con xong? Nếu bạn biết rõ về tiền sử gia đình mình, rằng nhiều khả năng bạn sẽ sa trễ - cần mổ nâng ngực chảy xệ trong tương lai (sau khi mang thai), thì bạn có thể quyết định tiến hành nâng ngực bằng túi độn trước khi sinh con bởi vì đằng nào bạn cũng vẫn phải mổ chỉnh sửa lại ngực sau sinh. Ngược lại, nếu những thông tin từ các thế hệ trong gia đình bạn cho thấy ngực của bạn sẽ trở lại “bình thường” (dù ít hay nhiều) sau khi mang bầu, ngoại trừ một số “hao mòn” nhỏ về kích cỡ, thì bạn nên quyết định đợi cho đến khi đã sinh con xong thì mới nâng ngực để có được bộ ngực to như ý muốn. Bởi vì nếu không bạn có thể sẽ lại cần đến một ca nâng ngực chảy xệ với các vết sẹo đi kèm ở ngực mà thực sự không ai muốn.

Túi độn ngực có bị hư hỏng khi mang thai?

Trong và sau quá trình mang thai túi độn của bạn sẽ vẫn không thay đổi- không bị hư hỏng. Thứ có thể thay đổi là mô vú của bạn. Các mô vú có chức năng sản xuất sữa cho con bú sẽ to lên và kéo giãn da. Khi vú ngừng sản xuất sữa, mô vú sẽ chùng nhão, teo lại. Mặc dù sự chùng nhão của da phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, tình trạng da bẩm sinh, hút thuốc, lão hóa do phơi nắng nhiều và mức độ thay đổi kích cỡ của vú khi mang thai. Thật không may là, bạn sẽ không biết được những ảnh hưởng từ quá trình mang bầu sẽ thay đổi làm hình dáng ngực của bạn như thế nào cho đển khi hoàn tất cả quá trình mang thai và cho con bú. Đến lúc đó hãy gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và xin chỉ dẫn để xác định những gì cần làm với bộ ngực của mình. Đừng quên là bạn cũng cần gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng túi độn hàng năm.

Mang bầu có làm hư hại túi ngực?

Nếu bạn có bầu, túi ngực sẽ không bị ảnh hưởng nhưng da và mô vú có thể thay đổi. Hầu hết trong thời gian này, nội tiết tố thai kỳ sẽ khiến các tuyến vú tăng kích cỡ để sẵn sàng cho quá trình cho con bú. Điều này sẽ làm tăng kích cỡ bộ ngực cũng như kéo giãn da quá mức. Một vài vấn đề có thể xuất hiện khi bạn kết thúc quá trình cho con bú. Mặc dù các mô vú có thể chùng/co lại, nhưng lớp da vú có thể vẫn bị giãn. Trong trường hợp này da có thể bị chảy xệ- sa trễ, dẫn đến tình trạng túi độn vẫn ở vị trí cao còn nửa dưới của vú “tụt” hẳn xuống dưới túi độn. Nếu thế bạn sẽ cần phải phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Mang thai sau nâng ngực bằng túi độn

Với việc mang thai sau khi đã nâng ngực bằng túi độn, tôi luôn nói với bệnh nhân rằng không nên đánh cược cho những điều sẽ xảy đến với bộ ngực của bạn. Một số bệnh nhân mang thai ảnh hưởng rất ít đến vẻ ngoài ( hình dáng) của vú hoặc túi độn, trong khi những bệnh nhân khác ban đầu vú có thể tăng kích cỡ đáng kể và sau đó co, teo lại làm vú xấu đi rất nhiều. Nói chung bạn cũng chẳng thể làm gì được vào lúc này, ngoài việc chờ xem ngực của bạn sẽ thế nào sau quá trình mang thai. Tôi sẽ đợi ít nhất 6 tháng sau khi cho con bú để ngực ổn định về hình dáng cuối cùng của nó, sau đó nếu cần nâng ngực chảy xệ thì có thể thực hiện mà không quá khó khăn. Thực tế là, túi độn đặt dưới cơ có thể giúp nó giữ vị trí tốt hơn là đặt trên cơ, nhưng không có gì đảm bảo quá trình mang thai sẽ không gây ảnh hưởng đến tính tính thẩm mỹ của bộ ngực bạn.

Mang thai không làm hư hại túi độn

Cảm ơn câu hỏi ý nghĩa của bạn. Mang thai không làm hư hại túi độn. Vấn đề lớn nhất liên quan đến việc tiến hành nâng ngực bằng túi độn là quá gần với thời điểm mang bầu chính là tình trạng rạn da. Tôi thường khuyên bệnh nhân tránh có bầu trong 6 đến 12 tháng sau khi đặt túi nâng ngực để tránh bị rạn da vú.
Đúng là vú bạn có thể chảy xệ sau khi bị căng sữa trong quá trình mang thai và giảm kích cỡ vú sau đó. Nhưng điều đó không phải chắc chắn sẽ xảy ra vì vậy bạn không có gì phải lo lắng. May mắn là, tình trạng sa trễ vú này có thể được khắc phục bằng cách phẫu thuật.

Mang bầu không gây hư hỏng túi độn ngực

Đây là một câu hỏi quan trọng. Trước tiên tôi muốn chúc mừng bạn. Mang bầu là vấn đề tôi luôn đưa ra thảo luận với bệnh nhân về những thay đổi có thể xảy ra với bộ ngực của họ. Bạn lo ngại túi độn bị hư hỏng? Câu trả lời là không. Túi độn ngực sẽ không bị ảnh hưởng, đồng thời cũng không tạo ra bất kỳ mối đe dọa nào đến mẹ con bạn trong và sau quá trình mang bầu. Mối lo ngại này mang tính thẩm mỹ nhiều hơn, khi những thay đổi ở tuyến vú đã kết thúc và cân nặng của bạn đã ổn định sẽ gây ra sự thay đổi hình dáng, kích cỡ vú.
Mỗi thai kỳ đều có những thay đổi khác nhau. Quan trọng là phải hiểu rằng, túi độn của bạn sẽ không di chuyển. Thay vào đó mô vú có thể nằm ở vị trí hơi khác một chút so với túi độn khi sự thay đổi về cân nặng và tuyến vú đã kết thúc sau khi hoàn thành thời kỳ cho con bú. Điều đó có thể đòi hỏi cần thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở mức độ khác nhau.
Tôi đã có khá nhiều bệnh nhân không yêu cầu sửa lại ngực sau thai kỳ. Tôi khuyên bạn nên gặp bác sĩ thẩm mỹ sau khi đã ngừng cho con bú 3 đến 6 tháng để thảo luận về các phương án của mình và xem xét xem có cần chỉnh sửa vú hay không. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Một lần nữa xin chúc mừng.

Mang thai không làm hư hỏng túi độn ngực, nhưng ngực bạn sẽ thay đổi

Mang thai sẽ không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của túi độn ngực, nó không gây hư hỏng. Vì vậy bạn không cần lo lắng về điều này. Các mô vú bị kéo căng sau đó co lại trong suốt quá trình mang thai và cho con bú sẽ gây ra những thay đổi mà có thể sẽ cần đến phẫu thuật trong tương lai. Hoặc là cần thay túi ngực to hơn hoặc là mổ nâng ngực chảy xệ ( treo ngực sa trễ). Nhưng cũng có thể không cần. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng, hãy chăm sóc bản thân để có một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn. Sau khi tất cả đã xong xuôi thì đến gặp bác sĩ phẫu thuật thâm mỹ của mình và thảo luận về những vấn đề này. Lúc đó bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tình trạng ngực dính liền sau nâng ngực có nặng hơn theo thời gian hoặc trong/sau quá trình mang thai không?

Chào bác sĩ, tôi đã nâng ngực bằng túi độn 5 năm trước và hai bên ngực hơi dính nhau một chút. Tôi sự định 1 đến 2 năm nữa sẽ sinh con nhưng không biết mang thai ảnh hưởng nhiều đến tình trạng này không? Liệu tôi có nên thay túi độn nhỏ hơn và khắc phục vấn đề này trước khi có thai không? Theo thời gian vấn đề này có trở nên nặng hơn không?

 •  3 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1404 lượt xem

Hút và mát-xa ngực có làm tăng kích thước không?

Tôi đọc trên mạng thấy có một số thông tin hướng dẫn cách xoa bóp hoặc massage ngực giúp tăng kích cỡ vòng một. Liệu tự xoa bóp vú tại nhà hoặc sử dụng máy hút chân không ( áo hút ngực) có làm ngực to lên không?

 •  5 năm trước
 •  21 trả lời
 •  4405 lượt xem

Túi độn độ nhô cao có làm ngực nâng trông đẹp tự nhiên không?

Tôi cao 1m63, nặng 56,5kg, vòng ngực 80 cm, cỡ áo ngực 34C (muốn tăng ít nhất lên cỡ DD) và đường kính vú ( chiều rộng vú) của của tôi là 13cm. Tôi đã nói với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rằng tôi muốn ngực trông to và đẹp tự nhiên (không cao và tròn vo như quả bóng hay bát úp). Bác sĩ nói sẽ sử dụng túi gel silicon kích cỡ 500ml, bề mặt trơn, hình tròn và độ nhô cao và khuôn ngực sẽ rất đẹp với độ dốc đẹp. Nhưng theo tôi biết thì túi gel độ nhô cao sẽ không mang lại hình dáng đẹp tự nhiên và chỉ có túi độ nhô mức độ trung bình mới có. Liệu túi gel độ nhô cao có mang lại cho tôi khuôn ngực trông to, đầy đặn và tự nhiên với khe ngực đẹp không ?

 •  5 năm trước
 •  17 trả lời
 •  2814 lượt xem

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả không?

Tôi đọc trên mạng, thấy nói rằng nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hiện được xem là một phương pháp an toàn và hiệu quả để làm to ngực. Các bác sĩ có đồng ý với điều này không? Bác sĩ có cung cấp phương pháp nâng ngực tự nhiên này cho các bệnh nhân của mình không?

 •  4 năm trước
 •  24 trả lời
 •  5959 lượt xem

Tiêm 700ml nước muối để làm giãn vú trong nâng ngực bằng mỡ tự thân, như vậy có an toàn không?

Xin chào, gần đây tôi đã tham gia tư vấn về nâng ngực bằng mỡ tự thân và được bác sĩ nói rằng mô vú của tôi quá săn chắc và rằng tôi nên làm giãn nó ra bằng cách tiêm nước muối vào. Tôi đã đồng ý vì biết rằng nước muối là một chất an toàn và trong một khoảng thời gian ngắn tôi đã được tiêm 350ml nước muối vào mỗi bên ngực (cả hai bên là 700ml). Chính tay ông bác sĩ đã thực hiện, mỗi bên ngực thực hiện 3 vết đâm, kim tiêm vô trùng và sử dụng gây tê tại chỗ. Vào buổi tối, tất cả lượng nước muối đã được cơ thể tôi tái hấp thụ. Vậy tình trạng này có nguy hiểm gì không?

 •  4 năm trước
 •  6 trả lời
 •  2654 lượt xem
Tin liên quan
Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?
Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Giống như nhiều người khác tôi cũng lo sợ túi độn làm cản trở quá trình cho con bú của mình. Như mẹ tôi khi đặt túi nâng ngực vào những năm 1980, cũng vì lo lắng mà bà ấy đã không cho em trai tôi bú sữa mẹ.

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?
Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Phụ nữ lên kế hoạch nâng ngực thường rất lo ngại về diện mạo khuôn ngực của mình sau khi phẫu thuật – nó sẽ trông hoàn toàn tự nhiên hay giả giả, quá to hay quá bé hoặc chỉ đơn giản là có hợp hay không.

Treo ngực sa trễ và không đặt túi độn

Kỹ thuật treo sa trễ và không đặt thêm túi độn ngực

Nâng ngực bằng túi độn có thể cải thiện khe ngực rộng không?
Nâng ngực bằng túi độn có thể cải thiện khe ngực rộng không?

Muốn 2 bầu ngực gần nhau hơn thì phải làm sao, nâng ngực bằng túi độn có giúp ích không?

Túi độn ngực bị cao, không xuống thấp

Biến chứng túi độn bị cao không xuống thấp sau vài tháng đặt túi

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây