Làm combo ngực bụng 7 tháng trước, ngực to đùng và có sẹo mà chẳng ích gì, tôi có thể làm gì bây giờ?

Ban đầu tôi chỉ muốn treo ngực sa trễ nhưng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ gợi ý nên đặt túi độn, dù tôi không quá thích cái ý tưởng đó. Nhưng mà bác sĩ đảm bảo với tôi là túi độn sẽ chỉ làm đầy và nâng ngực tôi lên cao hơn mà thôi. Tôi có da thừa ở vùng bụng dưới kèm theo lồi lõm không đều, bác sĩ đã thực hiện tạo hình thành bụng kèm thắt cơ bụng. Tôi không hề hài lòng với kết quả. Tôi có thêm sẹo mà chẳng được cái gì. Tôi ngày càng khó chịu với kích thước của vú vì càng lúc ngực càng sa trễ giả. Tôi cũng không có được cái bụng phẳng như mong muốn.

7 Bác sĩ đã trả lời

Không thích kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover – nên làm gì bây giờ?

Bạn nên gặp 3 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau hoặc nhiều hơn để tìm ra người mà bạn có thể tin tưởng. Bạn cần lấy túi độn ngực ra và treo sa trễ như bạn biết mình cần ngay từ đâu. Nếu muốn đặt túi độn nhỏ hơn thì cũng được thôi, nhưng không vượt quá 1/3 kích cỡ hiện tại. Khả năng cao là bạn cũng sẽ phải làm lại tạo hình thành bụng hoàn toàn.

Kết quả phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover không được như ý

Để khắc phục tình hình, bạn sẽ cần phẫu thuật thêm. Có lẽ nên cân nhắc đổi sang túi độn cỡ nhỏ hơn và làm treo ngực sa trễ. Vùng bụng có thể cần phải điều chỉnh lại, có lẽ cần hút mỡ. Nếu bạn không hài lòng sau khi nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật về những lo lắng của mình, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ khác.

Kết quả sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Nên trao đổi với bác sĩ phẫu thuật về những lo lắng của bạn. Chìa khóa để có được kết quả phẫu thuật tốt là trao đổi rõ ràng trước khi tiến hành bất kỳ cuộc phẫu thuật nào. Ngực bạn rất lớn và bị chảy xệ do kích thước túi độn lớn. Bạn sẽ phải phẫu thuật lần nữa để thay túi độn thành loại nhỏ hơn và treo ngực sa trễ. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ khác nếu bạn không thoải mái với bác sĩ phẫu thuật của mình.

Hãy đánh giá lại kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn

Bước đầu tiên là giải quyết vấn đề này với bác sĩ phẫu thuật của bạn và xem bác sĩ khuyên làm gì. Nếu bạn không hài lòng với giải pháp của bác sĩ, thì tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác để khám và đánh giá. Có thể bạn cần đặt túi độn ngực với kích thước khác nhau và làm treo ngực sa trễ lại. Vùng bụng có thể cần tạo hình thành bụng toàn phần hoặc tạo hình thành bụng dời rồi.

Không hài lòng với kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover

Tôi cũng nhìn thấy những vấn đề đang làm bạn lo lắng và tôi thực sự nghĩ rằng bạn có thể cải thiện, nhưng để làm thế thì phải phẫu thuật bổ sung. Tôi khuyên bạn nên thay túi độn ngực bằng một bộ nhỏ hơn nhiều để vừa vặn hơn với cơ thể của bạn. Muốn thế thì phải treo ngực sa trễ để thu nhỏ quầng vú và đưa nó về vị trí cao hơn, đồng thời loại bỏ da thừa. Cuối cùng, tạo hình thành bụng toàn phần cùng với thắt chặt cơ bắp sẽ khiến bụng trông phẳng hơn và da có cảm giác săn chắc hơn.

Phải làm gì khi không hài lòng với kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover

Dường như bạn quả thật đang độn kích cỡ to hơn mức hợp lý. Nếu bạn hài lòng với thể tích bộ ngực khi mặc áo ngực trước khi làm thủ thuật, thì tốt hơn hết bạn nên lấy các túi độn này ra và làm treo ngực sa trễ. Ngoài ra, bạn có thể đặt túi độn ngực nhỏ hơn và treo ngực sa trễ nếu bạn muốn ngực to lên một chút so với trước đây. Đối với vùng bụng, có lẽ hút mỡ bụng sẽ có ích cho bạn. Rõ ràng là lúc ngồi bụng có lộ ra da thừa, nhưng khi đứng thẳng thì da bụng khá là căng. Để có kết quả tốt nhất, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ.

Có thể làm gì nếu không hài lòng với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ?

Chỉ cần nhìn vào hình ảnh của bạn, tôi cảm thấy tự tin nói rằng bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật sửa đổi để cải thiện vẻ ngoài của vùng bụng và ngực. Có thể đặt các túi độn ngực nhỏ hơn và sửa lại phần treo sa trễ để ngực có cảm giác cao hơn trong khi vẫn bảo toàn thể tích và khe ngực. Đường nét bụng cũng có thể được cải thiện... Tốt nhất nên bắt đầu bằng việc thảo luận với bác sĩ phẫu thuật ban đầu của bạn, nhưng cũng nên hỏi thêm 2-3 bác sĩ khác.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phẫu thuật combo ngực bụng từ 5 tháng trước, ngực trái có vấn đề gì vậy?

 • Phẫu thuật combo ngực bụng từ 5 tháng trước, ngực trái có vấn đề gì vậy?

Tôi cao 1m64, nặng 51 kg. Tôi đã làm nâng ngực và tạo hình thành bụng 5 tháng trước. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cảm thấy túi độn ngực thích hợp nhất là loại Allergan Silicone 335 ml. Bác sĩ còn bảo không cần làm treo sa trễ. Tôi khá hài lòng với kết quả phẫu thuật, chỉ có một vấn đề. Mô ngực trái có vẻ chảy xuống bên dưới vị trí túi độn ngực. Qua thời gian đã tốt hơn một chút, nhưng mà chưa hết hoàn toàn. Liệu qua thời gian nó có tiếp tục cải thiện không hay như thế này là kết quả cuối cùng rồi? Tôi phải làm gì để khắc phục tình hình?

 •  2 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  40 lượt xem

Tôi đã làm combo ngực bụng 6 tuần trước, tôi đã bị co thắt bao xơ rồi đúng không?

 • Tôi đã làm combo ngực bụng 6 tuần trước, tôi đã bị co thắt bao xơ rồi đúng không?
 • Tôi đã làm combo ngực bụng 6 tuần trước, tôi đã bị co thắt bao xơ rồi đúng không?
 • Tôi đã làm combo ngực bụng 6 tuần trước, tôi đã bị co thắt bao xơ rồi đúng không?

Tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover cách đây đúng 6 tuần, trong đó tôi làm thu nhỏ ngực, treo ngực sa trễ với đặt túi độn nước muối trơn 250cc dưới cơ. Tôi nhận thấy rằng vú của tôi vẫn chưa ổn định và trông kỳ lạ, đặc biệt khi nhìn từ bên cạnh. Ngực của tôi bị nhức âm ỉ kể từ khi hết đau sau khoảng 1 tuần, vậy nên tôi không chắc liệu ngực có còn cần thêm thời gian để hồi phục không hay là do tôi bị co thắt bao xơ nên mới đâu. Tôi biết mới 6 tuần thì vẫn hơi sớm để bị co thắt bao xơ, tôi chỉ muốn xin thêm ý kiến chuyên môn trước khi gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

 •  2 tháng trước
 •  13 trả lời
 •  42 lượt xem

Uống kháng sinh trước phẫu thuật combo ngực bụng có gây hại gì không?

Tôi sẽ làm phẫu thuật trong 9 ngày tới. Tôi đã bị viêm xoang và bắt đầu dùng thuốc kháng sinh vào ngày hôm qua và sẽ phải dùng tiếp trong 8 ngày. Tôi sắp làm thu nhỏ ngực và tạo hình thành bụng. Tôi biết mình phải chữa xoang trước, nhưng làm phẫu thuật trong lúc amoxicillin vẫn còn trong cơ thể thì có làm sao không, vì trong quá trình phẫu thuật tôi biết là mình sẽ được cho dùng một loại kháng sinh nữa. Cảm ơn các bác sĩ.

 •  4 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  139 lượt xem

Dùng Tramadol trước combo ngực bụng có an toàn không?

Chào các bác sĩ. Tôi dự kiến làm tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ trong 17 ngày nữa Tôi hiện đang dùng tramadol giảm đau hàng ngày. Tôi đã dùng nó trong nhiều năm sau một chấn thương nặng ở lưng. Tôi đã hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ gây mê của mình và cả hai đều nói rằng tôi có thể dùng cho đến sáng hôm làm phẫu thuật. Dĩ nhiên là tôi tin tưởng các bác sĩ, nhưng tôi đã đọc được là tramadol có thể ảnh hưởng đến các loại thuốc được dùng trong quá trình làm phẫu thuật. Bác sĩ của tôi nói "nhiều người phẫu thuật trong khi đang sử dụng thuốc giảm đau, không sao đâu". Tôi chỉ muốn hỏi thêm ý kiến từ các bác sĩ khác cho chắc ăn. Cảm ơn các bác sĩ.

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  113 lượt xem

Tôi nên tìm những hình ảnh trước/sau phẫu thuật combo ngực bụng thế nào?

Khi tìm ảnh chụp trước và sau phẫu thuật của các bệnh nhân làm mommy makeover, tôi có nên xem riêng các ca tạo hình thành bụng, hút mỡ và treo sa trễ (không hoặc có đặt túi độn)? Hay là tôi nên yêu cầu xem những hình ảnh tổng hợp các thủ thuật này trên cùng một bệnh nhân?

 •  4 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  126 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây