Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập79
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm78
  • Hôm nay22,935
  • Tháng hiện tại476,618
  • Tổng lượt truy cập9,885,440

Hút mỡ cho cùng một vùng sau 5 năm

Tôi đã hút mỡ cho vùng bụng bằng phương pháp truyền thống 5 năm trước. Không biết nếu bây giờ tiếp tục hút mỡ cho bụng thì có được không?

Bác sĩ đã trả lời 6

Hút mỡ lần hai sau 5 năm

Hoàn toàn có thể tiếp tục hút mỡ lần hai ở những vùng đã được hút mỡ trước đó nhưng với điều kiện là da phải còn độ đàn hồi tốt. Ở lần thứ hai này thì nên sử dụng phương pháp hút mỡ bằng máy trợ lực (power-assisted liposuction) do sẹo đã hình thành sau lần hút mỡ trước. Phương pháp hút mỡ bằng máy trợ lực giúp bác sĩ có thể kiểm soát tốt hơn và đem lại hiệu quả cao hơn nhiều so với các phương pháp hút mỡ khác, kể cả hút mỡ bằng laser.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Hút mỡ lần hai sau 5 năm

Có thể lặp lại quy trình hút mỡ cho một số vùng nhất định nếu vẫn có mỡ thừa và còn lại lớp mỡ bề mặt thích hợp để ngăn da bám vào các cấu trúc cơ xương bên dưới. Tuy nhiên, vào lần thứ hai này thì quá trình hút mỡ thường sẽ khó thực hiện hơn vì có nhiều sẹo hay collagen tích tụ bên dưới da sau lần hút mỡ trước đó. Vì lý do này nên khi hút mỡ lại cho cùng một vùng, bác sĩ thường sử dụng công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm, máy trợ lực hoặc laser.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể

Việc hút mỡ lần hai cho cùng một vị trí là điều có thể và được thực hiện khá phổ biến.
Cũng giống như sau khi phẫu thuật, sau khi hút mỡ thì vùng đó cũng sẽ hình thành nên sẹo bên dưới da. Do đó, lần hút mỡ thứ hai này bác sĩ sẽ cần sử dụng đến các phương pháp xử lý vết sẹo. Một số bác sĩ dùng máy trợ lực, một số lại dùng sóng siêu âm để loại bỏ mỡ xung quanh mô sẹo. Với công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm (UAL), những vùng không đều còn lại sau lần hút mỡ trước cũng sẽ được xử lý.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ

Phương pháp hút mỡ có thể được thực hiện nhiều lần trên cùng một vùng với điều kiện là lớp da bên trên còn có độ đàn hồi tốt và có đủ mỡ để loại bỏ. Tuy nhiên, nguy cơ vùng đó bị lồi lõm không đều sẽ cao hơn vào các lần sau. Hơn nữa, sau lần hút mỡ đầu, vùng đó đã hình thành nên nhiều mô sẹo và việc thực hiện sẽ khó khăn hơn. Ngoài ra, tình trạng sưng phù sau khi hút mỡ lần hai thường kéo dài lâu hơn so với lần đầu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thời gian hồi phục sẽ dài hơn

Phương pháp hút mỡ truyền thống có thể được thực hiện lại trên một vị trí nhưng quá trình thực hiện lần này sẽ khó khăn hơn nhiều vì có rất nhiều mô sẹo đã xuất hiện ở bên dưới da.
Để xử lý vấn đề này, bác sĩ thường sẽ sử dụng các ống thông cỡ nhỏ hơn vì chúng cho phép thâm nhập vào lớp mô sẹo dễ dàng hơn. Ngoài ra còn một cách khác nữa là sử dụng phương pháp hút mỡ bằng sóng siêu âm.
Thời gian hồi phục sau lần hút mỡ thứ hai này sẽ dài hơn và việc chăm sóc cũng phải cẩn thận hơn để ngăn ngừa các biến chứng và đạt được kết quả như mong muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ lần thứ hai sau năm 5

Việc có thể hút mỡ lần nữa cho một vùng đã được hút mỡ từ 5 năm trước hay không còn tùy thuộc vào một số yếu tố. Nếu đúng là vùng đó còn lại mỡ thừa và da còn đàn hồi, săn chắc thì có thể tiến hành hút mỡ lần hai. Nhưng nếu độ đàn hồi của da đã kém đi và da trở nên lỏng lẻo, tạo cảm giác lùng bùng ở vùng bụng thì phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng (căng da bụng) sẽ phù hợp hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây