Em đã mổ lấy thai 2 lần, nên làm tạo hình thành bụng mini hay hút mỡ bằng laser SlimLipo?
Ảnh của bạn cho thấy để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần cân nhắc làm tạo hình thành bụng toàn phần, kèm thắt cơ bụng và loại bỏ da thừa. Phương pháp này sẽ làm săn chắc phần nền bụng, để khi kéo căng da xuống dưới và cắt bỏ da thừa, thì bạn sẽ có được một cái bụng phẳng và loại bỏ tối đa các vết rạn da. Hút mỡ không thể đem lại kết quả tốt đến thế vì chất lượng da của bạn không còn được như trước kia, sau hai lần mang thai. Hút mỡ chỉ loại bỏ mỡ, không làm căng da. Nếu bạn còn có ý định sinh thêm con, thì bạn nên đợi vì mang thai có thể phá hỏng kết quả của cuộc phẫu thuật.
Có thể làm tạo hình thành bụng mini để trị sẹo dọc do mổ lấy thai không?
Tôi từng mổ đẻ hai lần, cả hai lần đều rạch dọc. Dường như sẹo đã ăn dính vào với cơ vì nó lún xuống, làm hai bên lồi lên. Tôi biết là tôi phải đi hút mỡ. Thân hình tôi thì khá cân đối (cao 1m57, nặng 48,5 kg) và tôi thường xuyên tập luyện, nhưng kể cả khi tôi có cân nặng thấp nhất (46 kg) thì bụng dưới vẫn bị lồi ra. Tôi không biết mình có bị tách cơ hay không, còn vùng da phía trên rốn hơi chảy xệ. Bác sĩ xem tôi có thích hợp làm tạo hình thành bụng không ạ? Vì không sắp xếp được thời gian nghỉ, tôi có thể hút mỡ trước rồi làm tạo hình thành bụng sau được không?
- 6 trả lời
- 870 lượt xem
Tạo hình thành bụng mini có giúp tôi lấy lại múi bụng?
Tôi là một bà mẹ 38 tuổi, 3 đứa con của tôi đều dưới 5 tuổi – 1 bé đẻ riêng và 1 cặp song sinh đẻ mổ. Tôi muốn loại bỏ da thừa dưới rốn, nhưng tôi cũng rất đau đầu với lớp mỡ mãi không chịu tan. Tôi đã giảm hết cân nặng phát sinh khi mang thai và gầy hơn so với trước khi tôi có con. Tôi thường xuyên chạy marathon và tham gia ba môn phối hợp. Tôi chỉ muốn được có cơ bụng lần nữa thôi! Tạo hình thành bụng mini có giúp tôi đạt được nguyện vọng này không?
- 4 trả lời
- 827 lượt xem
Ba ngày sau tạo hình thành bụng mini và hút mỡ: Tôi đã mang thai ba lần nhưng bác sĩ bảo không cần thắt cơ, như thế có đúng không?
Bác sĩ không thắt chặt cơ bụng cho tôi và bảo là tôi không cần siết cơ, nhưng tôi đã mang thai 3 lần và hiếm khi tập thể dục, tôi cứ có cảm giác đáng ra tôi phải thắt cơ. Tôi có nên lo lắng không?
- 1 trả lời
- 999 lượt xem
Nên làm tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình thành bụng mini sau khi mang thai?
Xin chào, tôi cao 1m57, nặng 49 kg. Da bụng tôi bị chảy xệ và cơ bụng bị xổ sau hai lần mang thai. Xin các bác sĩ cho lời khuyên nên làm tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình thành bụng mini?
- 3 trả lời
- 953 lượt xem





