Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập57
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm56
  • Hôm nay1,671
  • Tháng hiện tại417,176
  • Tổng lượt truy cập8,326,592

Đường viền môi bị cứng sau khi tiêm filler

Tôi mới tiêm filler hai tuần trước và đường viền môi trên của tôi vẫn bị cứng. Tôi có nên đi tiêm tan không hay nó sẽ tự mềm ra?

Bác sĩ đã trả lời 5

Viền môi bị cứng sau khi tiêm filler

Vì đã 2 tuần kể từ khi bạn tiêm filler nên có lẽ môi đã hết sưng rồi và nếu viền môi vẫn còn cứng thì đây là hiện tượng không được bình thường. Bạn nên quay lại gặp bác sĩ để được kiểm tra và nếu cần thiết thì tiêm tan một phần filler để làm môi mềm mại hơn. Các loại filler hyaluronic acid có thể được loại bỏ bằng enzyme hyaluronidase nếu cần thiết. Bạn cũng có thể chờ thêm một hoặc hai tuần nữa để xem môi có tự mềm ra hay không. Sau khi filler hiện tại tan hoàn toàn thì lần tới bạn nên nói bác sĩ chuyển sang tiêm filler Volbella. Đây là loại filler rất mềm mại và tự nhiên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nên chờ thêm một thời gian nữa

Bạn nên chờ thêm một hoặc hai tuần nữa, có thể viền môi bị cứng là do sưng và sau một thời gian nữa môi sẽ mềm ra. Hiện tượng cứng cũng có thể là do loại chất làm đầy được sử dụng nữa vì có loại cứng hơn, có loại mềm hơn. Nếu bạn muốn thì có thể loại bỏ chất làm đầy bên trong môi ngay lập tức bằng cách tiêm hyaluronidase nhưng sau khi tiêm, bạn sẽ bị bầm tím và có cảm giác châm chích. Tốt nhất là nên kiên nhẫn chờ thêm một thời gian nữa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Viền môi bị cứng

Hai tuần thường là khoảng thời gian đủ để filler bên trong môi ổn định sau khi tiêm. Nếu vẫn thấy cứng hoặc khó chịu thì bạn có thể thử mát-xa hoặc quay lại gặp bác sĩ đã tiêm cho bạn để được kiểm tra xem có cần tiêm tan hay không. Nếu loại filler được sử dụng là filler hyaluronic acid thì có thể loại bỏ dễ dàng bằng hyaluronidase và lần sau nên thử sang một loại filler khác.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Vấn đề không mong muốn sau khi làm đầy môi

Cảm giác cứng ở viền môi có thể là do sử dụng loại và lượng chất làm đầy không phù hợp. Thông thường để làm đầy môi thì nên dùng các loại chất làm đầy mềm như Volbella để không tạo cảm giác cứng. Ngoài ra chỉ nên sử dụng các loại chất làm đầy hyaluronic acid. Sau khi tiêm, vùng đó có thể bị nổi cục lổn nhổn. Hiện tượng này là bình thường và sẽ tự biến mất trong khoảng 2 tuần. Bạn có thể đến gặp lại bác sĩ để mát-xa làm mềm môi xem sao, không nên tự mát-xa tại nhà để tránh làm cho chất làm đầy di chuyển đến vị trí khác.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm làm đầy môi

Hầu hết các chất làm đầy hyaluronic acid sẽ mềm ra trong vòng hai tuần sau khi tiêm. Nếu chất làm đầy được tiêm tập trung dọc theo đường viền môi thì sẽ gây cứng. Ngoài ra nếu môi đã bị lão hóa, không còn đường nét rõ rệt thì viền môi cũng thường có cảm giác cứng hơn sau khi tiêm chất làm đầy. Bạn nên đến gặp lại bác sĩ để kiểm tra xem hiện tượng này có tự hết hay không và nếu không thì có thể tiêm tan một cách dễ dàng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây