Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập61
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm60
  • Hôm nay1,765
  • Tháng hiện tại417,270
  • Tổng lượt truy cập8,326,686

Có thể thắt chặt lại chỉ Silhouette không?

Tôi đang định sẽ căng da bằng chỉ Silhouette vì bác sĩ nói tôi chưa cần phẫu thuật căng da mặt. Nhưng tôi nghe nói hiệu quả sẽ chỉ kéo dài khoảng 3 năm. Vậy sau đó thì có thể thắt chặt lại chỉ để tiếp tục duy trì kết quả không?

Bác sĩ đã trả lời 5

Cần thực hiện lại khi chỉ tiêu đi

Căng da bằng chỉ Silhouette là một quy trình thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu đã được FDA phê chuẩn, có tác dụng nâng đỡ mô dưới da và kéo căng da.
Phương pháp này phù hợp cho những người mới chỉ có các dấu hiệu lão hóa nhẹ đến vừa và không phù hợp với những người có da mỏng, không có hoặc có quá ít mỡ dưới da và có các nếp nhăn quá sâu. Quy trình căng da bằng chỉ Silhouette rất nhanh chóng, chỉ mất 45 – 60 phút và được thực hiện dưới phương pháp gây tê tại chỗ. Sau khi thực hiện, hiệu quả thường đạt mức tối đa sau 3 - 6 tháng và có thể kéo dài từ 18 - 36 tháng. Sau đó chỉ sẽ tự tiêu và không thể kéo căng lại được. Lúc này, bạn có thể chọn cách tiếp tục căng da bằng chỉ Silhouette một lần nữa hoặc phẫu thuật căng da mặt. Nếu chọn cách căng da bằng chỉ thì quy trình thực hiện cũng chỉ đơn giản như lần đầu tiên và có thể kết thêm phương pháp tiêm filler để làm đầy cho những vùng bị hóp và làm mờ nếp nhăn trên mặt hoặc các liệu pháp không phẫu thuật khác như tái tạo bề mặt da bằng laser hoặc tần số vô tuyến để tăng hiệu quả trẻ hóa cho khuôn mặt và cổ.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Căng da bằng chỉ Silhouette

Căng da bằng chỉ Silhouette là một quy trình xâm lấn tối thiểu nhắm mục tiêu đến các lớp bên dưới của da mặt và cổ, đây là điều tạo nên sự khác biệt cho phương pháp này với các phương pháp trẻ hóa chỉ xử lý bề mặt hoặc các lớp bên ngoài của da. Phương pháp này sử dụng một loại chỉ tự tiêu vừa kéo căng da và vừa kích thích sản sinh collagen. Kết quả sẽ tiếp tục cải thiện trong vài tháng sau khi thực hiện. Tuy nhiên, cũng chính vì chỉ tiêu dần theo thời gian nên không thể thắt chặt lại được. Lúc này nếu muốn thì có thể luồn chỉ mới vào dưới da.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Không thể thắt chặt lại chỉ Silhouette

Silhouette là một loại chỉ phân hủy sinh học, có nghĩa là theo thời gian chúng sẽ tan dần trong các mô nhưng để lại “bộ khung” collagen nên hiệu quả vẫn tiếp tục được duy trì. Tuy nhiên, hiệu quả căng da chảy xệ của phương pháp này chỉ kéo dài trong 18 tháng chứ không phải 3 năm. Không có cách nào để thắt chặt lại chỉ vì chỉ Silhouette sẽ được cơ thể tái hấp thụ sau một thời gian nhất định nên phải luồn chỉ mới hoặc chuyển sang phương pháp phẫu thuật căng da nếu cần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độ bền của chỉ Silhouette

Hiệu quả của phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette có thể kéo dài được từ 1 - 3 năm nhưng còn phụ thuộc vào độ săn chắc, đàn hồi của da, mức độ teo mô do lão hóa, số lượng chỉ được sử dụng và những phương pháp trẻ hóa khác đã được thực hiện sau khi căng da bằng chỉ.
Khi sợi chỉ dưới da tan dần, da sẽ tăng cường sản sinh collagen, giúp tiếp tục duy trì và cải thiện kết quả. Tuy nhiên, vì chỉ sẽ tan nên không thể thắt lại được mà thay vào đó sẽ cần phải luồn chỉ mới sau khoảng 1 - 2 năm nếu cần thiết.
Ngoài ra có thể kết hợp thêm các liệu pháp trẻ hóa không xâm lấn khác như Thermage hoặc Ultherapy, tiêm Kybella để loại bỏ nọng cằm hoặc đông hủy mỡ CoolSculpting và một quy trình chăm sóc da chống lão hóa hàng ngày.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Không nên căng da bằng chỉ

Tôi khuyên bạn không nên chọn các phương pháp căng da bằng chỉ vì chúng đều chỉ khiến bạn lãng phí tiền và thời gian.
Mặc dù có thể cải thiện các dấu hiệu lão hóa nhưng các phương pháp này thường đi kèm với các vấn đề không mong muốn như lộ chỉ, chỉ bị lỏng, không bám vào mô và dẫn đến phải tháo chỉ. Còn với chỉ Silhouette, dù không xảy ra sự cố thì chỉ cũng sẽ tự tiêu sau một thời gian nên hiệu quả chỉ là tạm thời.
Do đó, nếu như bạn chưa muốn phẫu thuật căng da mặt thì nên tiêm chất làm đầy hoặc mỡ tự thân chứ đừng nên chọn căng da bằng chỉ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây