Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm69
  • Hôm nay17,137
  • Tháng hiện tại432,642
  • Tổng lượt truy cập8,342,058

Có nên mang băng thun sau khi giảm mỡ bằng laser SculpSure không?

Việc mang băng thun sẽ có lợi hay có hại sau khi tiến hành giảm mỡ cho bụng dưới và đùi trong bằng phương pháp laser hủy mỡ SculpSure?

Bác sĩ đã trả lời 5

SculpSure

Mang băng thun sau khi thực hiện laser hủy mỡ SculpSure là điều không được khuyến cáo. Việc này thực sự có thể gây hại nhiều hơn là lợi. Tất cả những gì bạn nên làm là mát-xa vùng được điều trị 2 lần mỗi ngày (mỗi lần 5 - 10 phút) và uống nhiều nước.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

SculpSure và băng thun

Việc mang băng thun sau khi điều trị là không cần thiết. Việc nén chặt lên vùng điều trị thậm chí có thể làm tăng tình trạng sưng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Không cần mang băng thun

Một trong nhiều ưu điểm của phương pháp SculpSure so với hút mỡ truyền thống là không cần phải mang băng thun. Do đó, đây là điều không cần thiết sau khi giảm mỡ bằng phương pháp này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mang băng thun sau khi giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure

Việc mang băng thun sau khi giảm mỡ bằng công nghệ Sculpsure sẽ không có tác dụng nâng cao hiệu quả. Đối với tình trạng sưng thì thường chỉ cần mát-xa nhẹ nhàng là đủ. Không nên mang băng thun vì việc này có thể tạo tác động tiêu cực lên vùng điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Không cần thiết

Một trong những ưu điểm lớn nhất của phương pháp SculpSure là không cần thời gian phục hồi sau khi điều trị và cũng không cần mang băng thun như các phương pháp hút mỡ hay phương pháp tạo nét cơ thể khác để kiểm soát tình trạng sưng và bầm tím.
Bệnh nhân chỉ cần xoa bóp nhẹ nhàng vùng điều trị 1 - 2 lần mỗi ngày là đủ. Sau khi hoàn thành quá trình trị liệu, nhiều người có thể tiếp tục các hoạt động bình thường ngay lập tức, thậm chí cả tập thể dục. Việc tập luyện kết hợp với bổ sung đủ nước sẽ giúp thúc đẩy quá trình loại bỏ các tế bào mỡ đã chết.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây