Có nên đặt túi độn ngực khi ngực vốn dĩ đã lớn rồi?

Ngực tôi vốn lớn nhưng chúng chảy xệ và không đồng đều. Tôi luôn yêu thích ngực trông là biết đã độn và chắc chắc muốn chúng trông thật ấn tượng! Nhưng tôi không muốn ngực quá lớn! Làm thế nào tôi có thể đạt được vẻ ngoài này và liệu tôi có thể trực tiếp trao tiếp vấn đề này với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình không? Khoảng 7 ngày nữa là đến ngày lên lịch làm phẫu thuật. Tôi năng động và thích chạy bộ. Hiện tại trung bình tôi chạy khoảng 20-25 dặm một tuần. Và tôi cũng không còn ý định sinh thêm con trong tương lai.

10 Bác sĩ đã trả lời

Có nên đặt túi độn cho ngực to hay không?

Treo ngực sa trễ để làm cân đối hai bên sẽ có lợi cho bạn. Bác sĩ thường có thể giúp cực trên bầu ngực đầy đặn hơn mà không cần phải dùng đến túi độn ngực. Có nhiều kỹ thuật khác nhau có thể thực hiện điều này, bao gồm áo ngực trong (internal bra), cấy mỡ tự thân và khâu dưới da. Vui lòng thảo luận vấn đề này với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ khi họ khám cho bạn và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Thích hợp làm combo ngực bụng Mommy Makeover

Rất khó để đánh giá xem bạn nên làm gì nếu không xem ảnh. Dĩ nhiên bạn có thể làm các thủ thuật này một cách hoàn hảo, nếu tình trạng sức khỏe cho phép. Bạn có thể làm cả tạo hình thành bụng, hút mỡ và nâng ngực, bạn là đối tượng vô cùng thích hợp cho các thủ thuật này, thực hiện phẫu thuật sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả mỡ cục bộ và mô chảy xệ, bạn sẽ nhận được kết quả tối ưu với đường nét rõ ràng, căn cứ vào cơ thể của bạn. Tất cả phụ thuộc vào chỉ số BMI của bạn, nếu nằm trong giới hạn bình thường thì sẽ ổn, nếu hơn 35 thì có thể phát sinh rủi ro. Nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để được đánh giá chính xác và nhận những thông tin cần biết về các phương án thích hợp để bạn có thể đạt được mục tiêu mong muốn.

Có nên đặt túi độn ngực khi ngực to không?

Bạn có hai lựa chọn, thu nhỏ/treo ngực sa trễ kèm đặt túi độn ngực cỡ lớn, hoặc treo ngực sa trễ kèm đặt túi độn ngực nhỏ hoặc không đặt túi độn ngực. Hãy trực tiếp hỏi ý kiến của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ gần bạn.

Đặt túi độn ngực khi cỡ ngực vốn đã to

Dựa trên ảnh chụp, bạn chắc chắn cần treo ngực sa trễ. Đặt túi độn ngực sẽ giúp cực trên bầu vú đầy đặn lâu hơn, nhưng túi độn ngực lớn cũng sẽ làm gia tăng trọng lượng và khiến bầu vú dễ bị chảy xệ trở lại. Nhiều bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện quy trình cộng / trừ, trong đó túi độn ngực được sử dụng để thêm thể tích cho cực trên vú và cắt bỏ bớt mô ở cực dưới để cải thiện hình dáng và giảm trọng lượng của mô ở cực dưới của vú. Đôi khi bác sĩ cũng đặt lưới bên trong để giúp nâng đỡ mô nhằm hạn chế tình trạng chảy xệ tái phát.

Cải thiện ngực với combo ngực bụng Mommy Makeover

Chỉ dựa trên ảnh, có thể thấy ngực bạn khá lớn và treo ngực sa trễ hoặc thậm chí thu nhỏ ngực sẽ cho bạn kết quả rất tốt. Mỗi phụ nữ thích một kiểu riêng, nhưng tôi khuyên bạn không nên tăng kích cỡ ngực. Ngoài ra, nếu bạn thích chạy bộ, bạn sẽ không muốn ngực của mình vừa to vừa nặng đâu.

Các phương án khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover

Từ những bức ảnh, dường như bạn là một ứng cử viên xuất sắc để làm combo ngực bụng Mommy Makeover. Bạn có một lượng mô vú đáng kể, tuy nhiên hai bầu vú không đối xứng và bị chảy xệ. Bạn có thể có được một bộ ngực hấp dẫn và căng tràn sức sống chỉ bằng treo ngực sa trễ mà không cần độn. Kết hợp treo ngực sa trễ với tạo hình thành bụng và hút mỡ tạo đường nét ở hai bên sườn dường như là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang tham khảo ý kiến ​​của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để tăng cao cơ hội đạt được kết quả an toàn và tối ưu.

Không cần túi độn ngực vì bạn có thể tích vú lớn

Ngực của bạn to và bạn không cần túi độn ngực. Tuy nhiên, bạn cần treo ngực sa trễ. Phương pháp này sẽ định hình lại mô vú của bạn để tạo ra cực trên đầy đặn hơn mà không cần túi độn ngực, nâng chúng lên vị trí cao hơn và trung tâm hơn để tăng khe ngực. Tránh được sẹo dọc, giữ được cảm giác núm vú (95%) và khả năng cho con bú.

Đề xuất của tôi về các phương án khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover

Dựa vào câu hỏi và những hình ảnh bạn đưa ra thì bạn là một ứng cử viên sáng giá cho phương pháp treo ngực sa trễ bằng đường rạch kẹo mút. Vì ngực ạn vốn có kích cỡ lớn, nên trước hết ta có thể làm thu nhỏ ngực, rồi thêm túi độn ngực và thực hiện treo ngực sa trễ. Bạn có thể muốn cân nhắc đặt túi độn ngực dưới cơ. Hãy nhớ rằng kích thước, hình dạng và độ nhô của túi độn ngực sẽ phụ thuộc vào kích thước / hình dạng vú mà bạn mong muốn, số đo thành ngực và chất lượng của mô mềm ở ngực. Quyết định này nên được đưa ra dựa trên một cuộc thảo luận chi tiết, với sự đóng góp bình đẳng từ cả bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Treo ngực sa trễ khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover

Phương pháp treo ngực sa trễ ưa thích của tôi là phương pháp rạch hình kẹo mút, khi không thể rạch quanh quầng vú (nghĩa là yêu cầu nâng cao hơn 2cm). Kỹ thuật rạch hình kẹo mút được tạo ra bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Canada tên là Elizabeth Hall-Findley, kỹ thuật này coi vú như một cấu trúc ba chiều thay vì hai chiều (neo – treo ngực sa trễ). Điều quan trọng nhất là kỹ thuạt này không tạo ra vết sẹo ngang như kỹ thuật rạch hình mỏ neo và ngực trông tự nhiên hơn, được kéo lên cao và trông tròn trịa hơn. Cuối cùng, kết quả treo ngực sa trễ sẽ bền hơn vì kỹ thuật rạch kẹo mút không dựa vào da để giữ vú, chính mô vú được kéo lại với nhau để nâng đỡ vú, do đó cải thiện tuổi thọ của ca phẫu thuật. Nếu bạn đang cân nhắc làm phẫu thuật, tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Chỉ sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, bạn sẽ nhận được thêm nhiều thông tin và lời khuyên

Đặt túi độn ngực khi ngực vốn đã to?

Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn khi nói đến “trông rõ ràng là đã độn ngực”, bạn có thể muốn cân nhắc tách các quy trình ra thực hiện trong nhiều lần, ban đầu treo ngực sa trễ/thu nhỏ ngực, rồi đặt túi độn ngực lần phẫu thuật thứ hai. Nếu bạn chỉ quan tâm đến kết quả đầy đặn ở cực trên bầu vú mà túi độn ngực mang lại, thì đặt túi độn và treo ngực sa trễ sẽ có lợi cho bạn.

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây