Khả năng núm vú bị hoại tử khi kết hợp treo ngực sa trễ và đặt túi độn có cao không?

Tôi đã gặp bác sĩ để tham vấn về vấn đề làm combo ngực bụng Mommy Makeover và được khuyên là chỉ nên làm treo ngực sa trễ thôi, rồi đợi thêm 1 năm mới đặt túi độn ngực do nguy cơ “chết núm vú”. Đây có phải cách làm tiêu chuẩn không? Rủi ro khi kết hợp hai quy trình vào một là gì?

11 Bác sĩ đã trả lời

Hoại tử núm vú khi kết hợp treo ngực sa trễ và nâng ngực

Hãy yêu cầu bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn xem ví dụ về các ca kết hợp treo ngực sa trễ và nâng ngực và các ca tách hai thủ thuật này thành hai giai đoạn. Nếu bạn không thích kết quả khi chia ra thực hiện, thì hãy đi tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác. Chết núm vú rất hiếm khi xảy ra, ngay cả khi kết hợp hai thủ thuật vào một lần thực hiện, trừ khi bạn muốn đặt túi độn ngực lớn và cần treo ngực sa trễ cỡ lớn.

Núm vú bị hoại tử sau phẫu thuật ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover

Trong nhiều trường hợp, kết hợp treo ngực sa trễ và nâng ngực khá an toàn khi nói đến hoại tử núm vú. Có những yếu tố có thể làm tăng nguy cơ hoại tử núm vú, chẳng hạn như hút thuốc, tiểu đường, đã từng làm phẫu thuật vú và những yếu tố khác. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thể xác định cách làm an toàn nhất.

Hoại tử núm vú khi làm phẫu thuật ngực

Khả năng bị hoại tử núm vú là rất thấp. Có một số tình huống có thể làm tăng nguy cơ ở một mức độ nào đó, ví dụ như bệnh về tuần hoàn máu, túi độn ngực quá lớn, hút thuốc hoặc chỉ số BMI cao. Khá nhiều người thực hiện treo ngực sa trễ và nâng ngực cùng một lúc. Phải khám và xem xét tiền sử y tế của bạn để xác định xem bạn có phù hợp với phương pháp thực hiện này hay không.

Khả năng hoại tử núm vú sau phẫu thuật ngực - combo ngực bụng Mommy Makeover?

Tôi thậm chí chưa từng gặp phải ca hoại tử một phần núm vú nào sau hàng trăm ca nâng ngực kết hợp treo ngực sa trễ mà tôi đã thực hiện. Mặc dù không bệnh nhân nào giống nhau, tôi sẽ thực hiện treo ngực sa trễ và nâng ngực cùng một lúc, nhưng đa phần sẽ giới hạn kích thước túi độn ngực trong phạm vi 500 ml hoặc nhỏ hơn. Hãy tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có bằng cấp ưu tú (giáo dục, đào tạo, kinh nghiệm, chứng chỉ), người đã thực hiện hàng trăm ca nâng ngực và treo ngực sa trễ mỗi năm. Hãy xem kỹ website của họ, xem ảnh các ca họ đã thực hiện và đọc đánh giá của bệnh nhân.

Kết hợp hay tách riêngtreo ngực sa trễ và nâng ngực

Khả năng bị hoại tử quầng vú (một phần hoặc toàn bộ) là cực kỳ thấp. Nhưng tiền sử bệnh trong quá khứ của bệnh nhân (tức là tiền sử sử dụng thuốc lá / hút thuốc lá), tiền sử phẫu thuật trong quá khứ (các cuộc phẫu thuật trước đây ở vùng vú) và kỹ thuật phẫu thuật là những yếu tố quan trọng. Tôi kết hợp nâng-treo ngực sa trễ mỗi tuần (thực hiện nâng ngực và treo ngực sa trễ cùng một lúc). Tuy nhiên, có những trường hợp tôi sẽ đề xuất cách tiếp cận chia thành hai lần để đạt được kết quả cuối cùng tốt hơn nhiều. Ví dụ, trong trường hợp chảy xệ nghiêm trọng (tức là ngực bị tụt xuống tận eo sau khi giảm cân hoặc thay đổi nghiêm trọng sau khi mang thai), tôi sẽ khuyên bệnh nên treo ngực sa trễ, rồi quay lại nâng ngực sau. Đôi khi trong những trường hợp chảy xệ nghiêm trọng, chất lượng mô rất kém (nâng đỡ kém), thì phải làm riêng treo sa trễ triệt để và tái tạo/phục hồi ngực. Bổ sung túi độn có thể kéo bầu ngực được treo sa trễ xuống (cho dù dùng túi độn kích thước vừa phải) và có thể làm giảm kết quả chung. Mỗi bệnh nhân cần được đánh giá riêng, không có giải pháp nào phù hợp cho tất cả mọi người cả. Hãy đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, dày dạn kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục này để tìm hiểu thêm về các phương án dành cho bạn.

Khả năng hoại tử núm vú khi kết hợp treo ngực sa trễ và nâng ngực trong combo ngực bụng Mommy Makeover

Nếu ngực của bạn nhỏ và bạn không muốn tăng kích cỡ quá nhiều, thì chắc chắn có thể thực hiện treo sa trễ và đặt túi độn cùng một lúc. Mặt khác, nếu bạn có bộ ngực lớn và cần thu nhỏ một một chút để tạo hình dáng tốt hơn cho bộ ngực và giảm độ đầy đặn ở hai bên, thì bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã đúng khi thận trọng. Các yếu tố khác, chẳng hạn như trọng lượng tổng thể của bạn, tiền sử hút thuốc và tiền sử bệnh, cũng có thể đóng một vai trò vào vấn đề. Có lẽ bạn nên thảo luận thêm về một số vấn đề này với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Hoại tử núm vú khi kết hợp phẫu thuật ngực: treo ngực sa trễ và nâng ngực

Hoại tử núm vú là một biến chứng rất hiếm gặp sau khi treo ngực sa trễ. Nguy cơ hoại tử núm vú không gia tăng khi kết hợp với nâng ngực. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thực hiện hai thủ thuật này cùng một lúc, tuy nhiên một số bác sĩ phẫu thuật thích tách riêng ra để làm.

Khả năng hoại tử núm vú khi kết hợp treo ngực sa trễ và nâng ngực?

Tôi thực sự không hiểu tại sao phải làm treo ngực sa trễ mà không đặt túi độn ngực cùng một lúc, trong khi việc thực hiện cả hai sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Điều này không làm tăng nguy cơ hoại tử phức hợp núm vú-quầng vú. Hoại tử núm vú-quầng vú là một biến chứng có thể xảy ra trong bất kỳ thủ thuật phẫu thuật ngực nào, cao hơn cả khi thu nhỏ một bầu ngực khổng lồ vì núm vú phải di chuyển một khoảng cách xa để tiến lại gần xương đòn. Nguy cơ này cũng tăng lên khi bệnh nhân hút thuốc hoặc nếu họ ngủ sấp trong 30 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, v.v. Hoại tử có thể xảy ra bất cứ khi nào không có đủ nguồn cung cấp máu cho phức hợp núm vú-quầng vú. Tôi không khuyến khích kết hợp nhiều hơn 2 thủ thuật trong một lần phẫu thuật, để tránh làm tăng nguy cơ biến chứng. Bạn có thể làm thêm tạo hình thành bụng, hút mỡ và nâng mông nếu muốn, và làm treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi độn ngực. Phương án này sẽ đảm bảo nguồn cung cấp oxi hợp lý cho các mô đã bị tác động trong quá trình làm phẫu thuật.

Treo ngực sa trễ có kèm theo đặt túi độn ngực

Bạn sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất khi đi tư vấn trực tiếp. Tôi thường xuyên thực hiện nâng ngực và treo ngực sa trễ cùng một lúc. Nếu áp dụng kỹ thuật tốt, nguy cơ bị hoại tử núm vú là cực kỳ thấp. Nhớ xem kỹ hình ảnh trước và sau phẫu thuật của những bệnh nhân đã từng được bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật theo phương pháp này, và đánh giá kết quả của họ. Khía cạnh quan trọng nhất là tìm một bác sĩ phẫu thuật mà bạn cảm thấy thoải mái. Tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đủ điều kiện, có chứng chỉ và có thể khám trực tiếp cho bạn.

Combo ngực bụng Mommy Makeover – có nên kết hợp treo ngực sa trễ và nâng ngực

Hoại tử núm vú luôn có khả năng xảy ra trong các trường hợp kết hợp các thủ thuật ngực. Quyết định có chia treo ngực sa trễ và nâng ngực ra hay không sẽ phụ thuộc vào giải phẫu của bệnh nhân, kích thước và vị trí tự nhiên của mô vú, kích thước của túi độn ngực và sở trường của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể kết hợp các thủ thuật cho những bệnh nhân phù hợp. Bạn nên tham vấn thêm ý kiến của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã được đào tạo bài bản khác gần bạn.

Khả năng hoại tử núm vú khi kết hợp treo ngực sa trễ và nâng ngực?

Khả năng bị hoại tử núm vú là rất thấp. Những yếu tố làm tăng nguy cơ xảy ra điều này là: hút thuốc, ngực to và / hoặc xệ xuống đáng kể, tiền sử có các vấn đề về tuần hoàn, béo phì đáng kể và vòng 1 căng quá mức. Kinh nghiệm của tôi khi thực hiện quy trình này là hầu như tất cả bệnh nhân đều có thể trải qua treo ngực sa trễ và nâng ngực trong cùng một quy trình, tuy nhiên, tôi dĩ nhiên không thể khẳng định điều gì khi không biết thêm thông tin cụ thể về trường hợp của bạn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi muốn làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực và treo sa trễ ngực, có thể làm luôn không hay phải giảm cân thêm?

 • Tôi muốn làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực và treo sa trễ ngực, có thể làm luôn không hay phải giảm cân thêm?
 • Tôi muốn làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực và treo sa trễ ngực, có thể làm luôn không hay phải giảm cân thêm?
 • Tôi muốn làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực và treo sa trễ ngực, có thể làm luôn không hay phải giảm cân thêm?
 • Tôi muốn làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực và treo sa trễ ngực, có thể làm luôn không hay phải giảm cân thêm?
 • Tôi muốn làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực và treo sa trễ ngực, có thể làm luôn không hay phải giảm cân thêm?

Do mang thai, tôi đã giảm từ 22 đến 36 kg đến 5 lần rồi! Tôi đạt đỉnh cao nhất là 104 kg và xuống khoảng 72 kg, chênh lệch tầm 4,5 kg. Tôi hiện cao 1m7, nặng 74 kg. Mức cân nặng thấp nhất của tôi kể từ khi sinh con là 70 kg. Tôi sợ là sẽ phải giảm nhiều cân hơn nữa thì mới mong duodwjc kết quả tốt, nhưng mà tôi chưa bao giờ giảm được dưới 70 kg, mà đấy là tôi đã tập luyện rất là chăm chỉ rồi đấy! Nếu tôi làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, nâng ngực, treo sa trễ ngực thì có thể có kết quả tốt không? Tôi có càn phải giảm xuống 62-63 kg để mong có kết quả tốt không? Có khi tôi chẳng giảm được xuống mức đấy đâu.

 •  3 tháng trước
 •  11 trả lời
 •  82 lượt xem

Sưng như thế này ở dưới cánh tay sau treo ngực sa trễ và nâng ngực thì có bình thường không?

 • Sưng như thế này ở dưới cánh tay sau treo ngực sa trễ và nâng ngực thì có bình thường không?

Ngày mai là được 2 tuần kể từ khi tôi treo ngực sa trễ kèm đặt túi độn ngực gel silicon và hút mỡ một chút. (Tôi cũng đã làm tạo hình thành bụng). Tôi đã làm thu nhỏ ngực 12 năm trước. Tôi bị sưng rất nhiều từ hai bên rìa ngoài của ngực nách lên đến bên dưới hốc nách và hơi vòng ra sau lưng. Tôi vẫn mặc áo ngực như bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã dặn, và nới lỏng nó khi ngực sưng lên, nhưng cho dùng có nới lỏng thì vẫn bị sưng khá đau và nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao tôi vẫn đang phải dùng thuốc giảm đau.

 •  2 tháng trước
 •  13 trả lời
 •  52 lượt xem

Tôi đã làm tạo hình thành bụng, treo ngực sa trễ và nâng ngực được 3 tuần – liệu cơ thể tôi có thể cải thiện hơn nữa không?

Tôi đã làm Combo ngực bụng Mommy Makeover được 3 tuần – Tôi làm tạo hình thành bụng, treo ngực sa trễ, nâng ngực và không hài lòng với kết quả tổng thể. Tôi biết là bây giờ vẫn còn quá sớm, nhưng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói là sẽ phải thực hiện phẫu thuật sửa đổi do làn da chảy xệ xung quanh / gần cái rốn to của tôi. Chúng tôi đã thảo luận về kết quả trước khi phẫu thuật và cả hai đã đồng ý không rạch dọc, mà theo ý kiến của anh ấy thì phương pháp này sẽ giúp tôi có được cái bụng phẳng. Liệu tôi đã nhìn thấy kết quả cuối cùng chưa? Bác sĩ muốn làm phẫu thuật chỉnh sửa trong tháng tới.

 •  2 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  57 lượt xem

Không hài lòng với sẹo tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ/nâng ngực?

Tôi rất không hài lòng với vết sẹo sau ca phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeoverh. Bác sĩ chỉ bảo là hãy chờ xem sao. Đã 7 tháng kể từ khi t làm phẫu thuật. Tôi cũng không hài lòng với vị trí của núm vú và đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm áo lót có thể ngăn không cho núm vú lộ ra ở phía trên. Tôi đã làm tạo hình thành bụng, treo ngực sa trễ và nâng ngực. Tôi làm phẫu thuật vì có nhiều da chùng và rạn da do sinh nở. Tôi 38 tuổi. Có cần đi tìm bác sĩ mới không?

 •  2 tháng trước
 •  13 trả lời
 •  62 lượt xem

Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?

 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?

Tôi 32 tuổi, đã có hai đứa con và không có kế hoạch sinh thêm. Tôi đã lấy lại được vóc dáng ban đầu sau lần đầu tiên mang thai, nhưng sau lần thứ hai thì không. Tôi rất chăm tập thể dục, 4-5 ngày một tuần, nhưng chẳng thấy kết quả gì. Tôi không thể loại bỏ mỡ bụng. Về phần ngực, tôi muốn có ngực mình nhô cao hơn và nhỏ lại một chút (gần cup C hoặc cup B).

 •  3 năm trước
 •  13 trả lời
 •  1260 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây