Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập71
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm65
  • Hôm nay2,306
  • Tháng hiện tại417,811
  • Tổng lượt truy cập8,327,227

Cách duy trì kết quả trẻ hóa âm đạo

Tôi đã tiến hành phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser vào năm ngoái và đọc được một số bài đánh giá là hiệu quả của phương pháp này sẽ không kéo dài lâu sau khi quan hệ. Tôi nên làm gì để giữ cho âm đạo luôn săn chắc? Tôi có nghe nói về thiết bị APEX và In-Tone có thể hỗ trợ tập luyện cơ. Tôi có nên dùng không? Và hiệu quả sau khi trẻ hóa âm đạo bằng laser sẽ kéo dài bao lâu?

Bác sĩ đã trả lời 2

Trẻ hóa âm đạo và tập cơ sàn chậu

Quy trình trẻ hóa âm đạo có thành công hay không còn phụ thuộc vào 3 điều: thứ nhất là cấu tạo giải phẫu, sự săn chắc của mô, có hút thuốc không, cân nặng, tình trạng nội tiết tố; thứ hai là trình độ, kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật và thứ ba là cơ Kegel khỏe đến đâu, cũng như mức độ thường xuyên của việc tập luyện cơ trong 6 tháng đầu phục hồi.
Kết quả mà bạn có được sẽ duy trì được lâu hơn nếu bạn có cấu trúc cơ đủ khỏe, không sinh thường và chọn được bác sĩ có trình độ cao. Nếu cấu trúc cơ yếu và không có đủ khả năng hỗ trợ thì dù quá trình phẫu thuật có được thực hiện tốt đến đâu, chúng cũng sẽ tách ra và chảy xệ trở lại.
APEX và In-Tone là hai thiết bị tập luyện cơ sàn chậu rất hiệu quả. Các thiết bị này sẽ được đưa vào âm đạo và tạo xung điện nhẹ liên tục để kích thích các cơ. Mỗi lần kéo dài 10 phút và thực hiện một đến hai lần mỗi ngày (hai lần là tốt nhất), sau 10 phút người dùng nên dành thêm 5 phút để thực hiện bài tập Kegel và vẫn giữ nguyên thiết bị tại vị trí. Thiết bị In-Tone hơi khác một chút là có tích hợp thêm một màn hình hiển thị để thông báo cho người dùng biết chính xác mức áp lực đang tác động lên cơ. Tuy nhiên, đây chỉ là những thiết bị bổ trợ cho việc phẫu thuật.
Cho đến nay thì vẫn chưa có báo cáo chính xác nào về độ bền của hiệu quả mà các phương pháp trẻ hóa âm đạo đem lại nhưng hiệu quả sẽ chắc chắn kéo dài lâu hơn nếu âm đạo và sàn chậu được hỗ trợ bởi một cấu trúc cơ chắc khỏe.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Hiệu quả trẻ hóa âm đạo kéo dài được bao lâu?

Nếu được thực hiện đúng thì phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser sẽ cho kết quả vĩnh viễn. Một quy trình đúng chuẩn sẽ gồm có bước thắt chặt các cơ Kegel ở sâu trong âm đạo, thắt chặt các cơ đáy chậu bên ngoài và giảm kích cỡ của âm đạo. Nếu âm đạo bị kéo giãn sau khi quan hệ có khả năng là cơ chưa hề được thắt chặt trong khi phẫu thuật. Nếu chỉ thắt chặt da mà bỏ qua cơ thì ca phẫu thuật đó sẽ không thành công.
Thiết bị Apex và In-Tone là các đầu dò âm đạo được thiết kế để cải thiện kỹ thuật của bài tập Kegel. Việc thực hiện bài tập này đúng cách sẽ giúp củng cố và làm dày cơ Kegel nhưng không có tác dụng đưa chúng lại gần nhau hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây