Bụng trên vẫn phình ra 8 ngày sau khi làm tạo hình thành bụng và nâng ngực?

Tôi đã phẫu thuật cắt một phần tử cung, tạo hình thành bụng và nâng ngực với túi độn silicone 425ml. Các bác sĩ thấy kết quả sau 8 ngày như thế nào? Cơ bụng phía trên bị phình ra. Đây là tình trạng bình thường hay là do tôi đang bị tụ dịch? Tôi đã đến gặp bác sĩ hôm qua, bác sĩ tháo ghim bấm ra và bảo đây là do sưng nề, nhưng không giải thích rõ ràng gì hết. Đây có phải là hiện tượng sưng nề bình thường không và nó sẽ giảm bớt chứ? Toi hài lòng với bụng dưới và ngực, nhưng tôi không thể bỏ qua phần phía trên bụng được. Toi cũng muốn biết cỡ áo ngực của tôi là bao nhiêu? Tôi từng có cỡ 36 DDD.

9 Bác sĩ đã trả lời

Kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover

Có vẻ như bạn đang hồi phục rất ổn sau cuộc phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover, nhưng những bức ảnh này không thể thay thế được một cuộc kiểm tra trực tiếp từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Gặp bác sĩ phẫu thuật của bạn thường xuyên trong quá trình hồi phục để được theo dõi và can thiệp đúng lúc nếu cần.

Kết quả sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Từ những gì có thể thấy trong hình, mọi thứ vẫn bình thường, có sưng nhưng vẫn bình thường. Mới chỉ 8 ngày sau phẫu thuật, bạn chưa thể nhìn thấy chút nào của kết quả cuối cùng đâu, mọi thứ trông đều tốt, chắc chắn sẽ còn thay đổi thêm.

Bụng trên phình ra sau khi làm tạo hình thành bụng – combo ngực bụng Mommy Makeover

Phần bụng trên phình ra có thể là do một trong bốn nguyên nhân: thành bụng lỏng lẻo (cơ bụng bị phân tách), mỡ, sưng nề hoặc có dịch huyết thanh (tụ dịch). Thông qua khám và kiểm tra, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ có thể xác định xem nguyên nhân nào mà tôi đã nêu trên có khả năng cao nhất và đến mức độ nào. Hiện tại bạn đang bị sưng nề. Câu hỏi lớn hơn là liệu ngoài sưng nề ra thì có hiện tượng tụ dịch lớn, cơ thành bụng lỏng lẻo hay mỡ thừa hay không.

Hình ảnh cho thấy tiến độ hồi phục hợp lý sau 8 ngày

Còn quá sớm để đưa ra kết luận về kết quả cuối cùng. KTrng ảnh không có dấu hiệu gì đáng báo động.

Tiến độ hồi phục sau combo ngực bụng Mommy Makeover – tạo hình thành bụng

Dù mới 8 ngày nhưng cơ thể bạn đã cải thiện một cách ấn tượng giữa ảnh chụp trước và sau phẫu thuật. Đó là tin tuyệt vời. Có vẻ bạn đang hướng đến một kết quả xuất sắc. Nhưng hãy làm theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ một cách cẩn thận. Hãy đi tái khám theo đúng lịch đã hẹn trước. Hãy kiên nhẫn vì có thể mất ít nhất 6-8 tuần để hết sưng. Bạn chăc chắn sẽ hài lòng với kết quả.

Kết quả ban đầu rất tốt

Tôi nghĩ rằng bạn đang có một kết quả khởi đầu rất tốt đẹp. Tình trạng hiện tại của cơ bụng trên không có gì bất thường. Bạn sẽ hết sưng nề trong vòng 3-6 tháng tới. Kích cỡ áo ngực sẽ lớn hơn một vài cỡ. Vài tháng nữa bạn hãy đi thử áo ngực trực tiếp để biết cỡ áo ngực mới của mình.

Kết quả tạo hình thành bụng và nâng ngực sau 8 ngày

Đây có vẻ là một kết quả tuyệt vời, đặc biệt là sau khi bạn đã giảm lượng lớn cân nặng. Sưng nề ở giai đoạn đầu xảy ra với hầu hết mọi người. Ảnh không phải là cách tốt nhất để đánh giá vấn đề 3 chiều này. Còn về kích thước áo ngực thì tốt nhất nên phần cho cửa hàng bán áo ngực. Bạn có thể dự kiến ngực sẽ lớn hơn khoảng một vài cỡ, trừ khi bác sĩ phẫu thuật của bạn cắt bỏ nhiều mô vú. Tôi còn chẳng biết lớn hơn DDD hai cỡ là cỡ nào.

Bạn đang hồi phục bình thường sau tạo hình thành bụng và nâng ngực

Bạn đang bị sưng một chút sau khi phẫu thuật và điều này là hoàn toàn bình thường. Sau 8 ngày, hầu hết bệnh nhân sẽ bị bầm tím. Tiếp tục làm theo lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Kết quả tạo hình thành bụng và nâng ngực

Kết quả phẫu thuật hiện tại của bạn trông rất bình thường. Ngực của bạn rất lớn nhưng nhìn đẹp - khó mà đoán được cỡ áo ngực.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi đã làm Combo ngực bụng cách đây 1 năm 3 tháng, đến nay nửa trên của bụng vẫn lồi ra và đã bị tụ máu, tôi có phải làm phẫu thuật lại hay không?

 • Tôi đã làm Combo ngực bụng cách đây 1 năm 3 tháng, đến nay nửa trên của bụng vẫn lồi ra và đã bị tụ máu, tôi có phải làm phẫu thuật lại hay không?
 • Tôi đã làm Combo ngực bụng cách đây 1 năm 3 tháng, đến nay nửa trên của bụng vẫn lồi ra và đã bị tụ máu, tôi có phải làm phẫu thuật lại hay không?
 • Tôi đã làm Combo ngực bụng cách đây 1 năm 3 tháng, đến nay nửa trên của bụng vẫn lồi ra và đã bị tụ máu, tôi có phải làm phẫu thuật lại hay không?

Tôi đã làm thu nhỏ và treo ngực sa trễ kèm tạo hình thành bụng và hút mỡ. Bụng trên của tôi chưa bao giờ phẳng được như bụng dưới. Bây giờ bác sĩ phát hiện một cục lồi mà bác sĩ cho là tụ máu, nhưng tôi không rõ đó là gì vì bác sĩ đã cố gắng chọc hút nhưng không thành công, vậy nên hôm qua họ đã lấy mẫu và gửi đi xét nghiệm thêm. Tôi biết bác sĩ của tôi nói là người ta thường không hút mỡ cho vùng trên của bụng, nhưng nếu tôi trả tiền để làm hút mỡ thì vùng đó đã không béo như thế này.. Có lẽ tôi phải làm phẫu thuật lần nữa có kèm theo hút mỡ.

 •  7 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  146 lượt xem

Tôi thấy lo về cục u ở trên, phía bên phải rốn 2 tháng sau combo ngực bụng?

Khối lồi đó cứng và chạm vào thì đau. Ba tuần nữa có lịch tái khám, nhưng không biết tôi có nên tới gặp bác sĩ sớm hơn không?

 •  6 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  103 lượt xem

Tại sao một bên bụng và bụng bị phình sau combo ngực bụng?

 • Tại sao một bên bụng và bụng bị phình sau combo ngực bụng?
 • Tại sao một bên bụng và bụng bị phình sau combo ngực bụng?
 • Tại sao một bên bụng và bụng bị phình sau combo ngực bụng?

Tôi cảm thấy bụng lúc 2 tuần sau phẫu thuật trông còn ổn hơn hiện tại sau 1,5 tháng. Vùng mép quần sưng lệch sang một bên, lồi ra, bụng thì trông như mang thai 5 tháng. Chuyện gì đang xảy ra thế này? Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều bảo là do sưng nề, nhưng càng chờ thì nó chỉ càng tệ hơn chứ không thấy khá lên chút nào. Tôi sợ mình vừa đốt tiền mà chẳng được gì! Tôi đã làm tạo hình thành bụng toàn phần, kèm thắt chặt cơ bụng và hút mỡ ụ hông, má đùi ngoài, cũng như treo ngực sa trễ bằng đường rạch hình kẹo mút có đặt túi độn ngực. Đùi của tôi trông vẫn y như trước.

 •  6 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  98 lượt xem

Combo ngực bụng Mommy Makeover giá bao nhiêu?

Một gói Mommy Makeover có giá bao nhiêu? Làm ơn cho tôi biết chi phí combo khác với chi phí quy trình nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn và nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn ra sao?

 •  4 năm trước
 •  18 trả lời
 •  984 lượt xem

Quá trình hồi phục sau Combo ngực bụng Mommy Makeover diễn ra như thế nào?

Quá trình phục hồi sau khi thực hiện Mommy Makeover sẽ ra sao? Tôi đã lên lịch thực hiện cả nâng ngực kết hợp treo sa trễ và tạo hình thành bụng, nhưng tôi khá lo sợ. Tôi lo mình sẽ đau quá mà không thể chịu nổi. Tôi biết bác sĩ sẽ cho thuốc gây mê nhưng tôi không muốn mình bị hôn mê bất tỉnh. Tôi có 2 con nhỏ và một người chồng rất tuyệt vời sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc cả 3 mẹ con nhưng tôi muốn mình có thể tỉnh táo. Liệu tôi có đủ tỉnh táo và liệu có đau nhiều đến mức làm các con sợ không? Tôi đã sinh mổ 2 lần và hoàn toàn có thể chịu được cơn đau đó.

 •  4 năm trước
 •  27 trả lời
 •  964 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây