Bị sốt sau khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover có đáng lo hay không?

Hôm qua tôi đã làm tạo hình thành bụng toàn phần có kèm thắt cơ bụng và thay cả túi độn ngực nữa. Hôm nay tôi bắt đầu bị sốt nhẹ 37,9 độ C. Tôi đã gọi cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình và được bảo là cần gì thì uống đấy để giảm sốt. Tôi đã uống 2 viên ibuprofen. Bác sĩ bảo nếu mai không khỏi thì đến bệnh viện để gặp bác sĩ. Chuyện này có thường xảy ra không?

7 Bác sĩ đã trả lời

Sốt sau khi làm tạo hình thành bụng – combo ngực bụng Mommy Makeover – thay túi độn ngực

Tôi gàn như chắc chắn là bạn đã bị xẹp phổi – tức là tình trạng phổi giãn nở không đầy đủ sau khi phẫu thuật. Tôi đề nghị là cứ mỗi giờ trong lúc bạn thức, hãy hít thở sâu 5 lần, ho nhẹ 5 lần và nếu có thể thì ho mạnh 5 lần. Đứng dậy và đi lại nhiều nhất có thể. Và thông báo cho bác sĩ những diễn biến tiếp theo, tới gặp trức tiếp nếu cần.

Sốt sau phẫu thuật tạo hình thành bụng

Rất nhiều người bị sốt nhẹ sau khi trải qua một ca phẫu thuật lớn. Vấn đề này thường thuyên giảm nhanh chóng. Nguyên nhân phổ biến nhất là không hít thở sâu khiến phổi của bạn không được mở rộng hoàn toàn.

Sốt sau combo ngực bụng Mommy Makeover – tạo hình thành bụng – phẫu thuật thay túi độn ngực

Có, sốt nhẹ không phải là hiếm sau khi phẫu thuật, nhưng điều quan trọng là bạn phải tiếp tục theo dõi và trao đổi với bác sĩ phẫu thuật của mình. Thường là do bạn không thể hít thở sâu vì buồn ngủ do thuốc gây mê, đau do phẫu thuật, và bạn đang dùng thuốc giảm đau gây nghiện. Cố gắng hít thở sâu bằng mũi và thở ra bằng miệng vài lần mỗi giờ. Nếu bác sĩ cung cấp cho bạn máy đo phế dung, thì hãy sử dụng nó. Bạn cũng nên đứng dậy và di chuyển xung quanh nhà khi có thể.

Sốt nhẹ sau combo ngực bụng Mommy Makeover – tạo hình thành bụng

Bạn hoàn toàn có thể bị sốt nhẹ sau phẫu thuật và đó không phải hiện tượng bất thường. Điều quan trọng là liệu có bất kỳ triệu chứng nào khác đi kèm với sốt hay không - đau / sưng / triệu chứng ở ngực / bắp chân đau / đau khi đi tiểu / sưng ở ngực, bụng / da nóng và đau khi chạm vào v.v. Nếu không hết sốt, thì tốt nhất nên đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo bạn không cần điều trị hay thăm khám gì thêm.

Sốt sau khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover có phổ biến không?

Không có gì lạ khi bệnh nhân bị sốt nhẹ sau bất kỳ ca phẫu thuật nào. Thông thường nhất, "nguồn gốc" của cơn sốt là phổi; cơn sốt thường biến mất khi bệnh nhân nỗ lực hít thở sâu và ho. Tôi khuyến khích bệnh nhân của tôi hít thở sâu 10 lần mỗi giờ trong lúc thức. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng khuyến khích đi lại sớm. Hãy cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn biết nếu cơn sốt không giảm đi.

Sốt sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover – tạo hình thành bụng

Sốt nhẹ là hiện tượng rất phổ biến sau bất kỳ thủ thuật nào, đặc biệt là sau khi làm tạo hình thành bụng. Có vẻ như bác sĩ phẫu thuật và bạn đang có sự giao tiếp tốt. Cố gắng thư giãn và hít thở sâu.

Sốt sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover – tạo hình thành bụng

Bị sốt nhẹ sau phẫu thuật không phải chuyện kỳ lạ. Điều này thường là do xẹp phổi. Về cơ bản, các túi khí nhỏ bên trong phổi có nhiệm vụ trao đổi oxy bị xẹp xuống sau khi gây mê. Vì một số lý do, điều này khiến bạn bị sốt. Thở sâu và ho hoặc sử dụng máy đo phế dung thường sẽ giúp đảo ngược tình trạng xẹp phổi. Sốt trên 38,5 độ C có thể là bị nhiễm trùng. Tốt nhất hãy lắng nghe bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn và làm theo các khuyến nghị của họ.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Combo ngực bụng Mommy Makeover giá bao nhiêu?

Một gói Mommy Makeover có giá bao nhiêu? Làm ơn cho tôi biết chi phí combo khác với chi phí quy trình nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn và nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn ra sao?

 •  4 năm trước
 •  18 trả lời
 •  992 lượt xem

Quá trình hồi phục sau Combo ngực bụng Mommy Makeover diễn ra như thế nào?

Quá trình phục hồi sau khi thực hiện Mommy Makeover sẽ ra sao? Tôi đã lên lịch thực hiện cả nâng ngực kết hợp treo sa trễ và tạo hình thành bụng, nhưng tôi khá lo sợ. Tôi lo mình sẽ đau quá mà không thể chịu nổi. Tôi biết bác sĩ sẽ cho thuốc gây mê nhưng tôi không muốn mình bị hôn mê bất tỉnh. Tôi có 2 con nhỏ và một người chồng rất tuyệt vời sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc cả 3 mẹ con nhưng tôi muốn mình có thể tỉnh táo. Liệu tôi có đủ tỉnh táo và liệu có đau nhiều đến mức làm các con sợ không? Tôi đã sinh mổ 2 lần và hoàn toàn có thể chịu được cơn đau đó.

 •  4 năm trước
 •  27 trả lời
 •  975 lượt xem

Combo ngực bụng Mommy makeover là gì?

Một phụ nữ có nói với tôi rằng cô ấy đang nghĩ đến việc thực hiện Combo ngực bụng Mommy makeover. Đó là gì thế? Có phải nó đòi hỏi thực hiện nhiều quy trình phẫu thuật thẩm mỹ một lúc không? Tôi đã định tạo hình thành bụng, nhưng có lẽ sẽ xem xét thực hiện thay bằng quy trình này.

 •  4 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1525 lượt xem

Tôi bị dị ứng với thuốc chứa chất Codeine, có cách nào giúp giảm đau sau Combo ngực bụng Mommy makeover không?

Xin các bác sĩ cho gợi ý về cách giảm đau sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Mommy makeover, tôi bị dị ứng với chất giảm đau codein

 •  4 năm trước
 •  20 trả lời
 •  1898 lượt xem

Phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover vào ngày đèn đỏ có ổn không?

Tạo hình thành bụng và nâng ngực: tôi sẽ thực hiện phẫu thuật vào sáng mai. Tôi từng sinh mổ và nghe nói phẫu thuật lần này còn đau hơn nhiều. Điều này có đúng không? Một vấn đề khác là tôi đang đến ngày đèn đỏ và phòng khám nói rằng sẽ không sao cả. Liệu có thật là không sao không?

 •  4 năm trước
 •  13 trả lời
 •  18635 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây