Tôi nên chăm sóc và làm sạch như thế nào ba ngày sau khi làm combo ngực bụng?

Sau khi đọc rất nhiều bài viết, tôi lo lắng rằng tôi đang làm sai điều gì đó. Tôi có nên gỡ bỏ mọi băng gạc và băng quấn không? Băng che vết mổ tạo hình thành bụng bị dính máu nên tôi đã gỡ ra, nhưng tôi vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy những thứ khác, không có ai có chuyên môn y tế giúp tôi đặt mọi thứ trở lại bình thường. Tôi cũng không muốn bị nhiễm trùng. Tôi có nên lâu sạch vùng vết mổ bằng nước ấm sạch và khăn lau, loại bỏ máu chảy ra từ vết mổ hay không? Tôi rất sợ nhưng cũng muốn làm những gì tốt nhất.

6 Bác sĩ đã trả lời

Chăm sóc vết mổ tạo hình thành bụng sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Tôi hướng dẫn chi tiết bệnh nhân của mình trước khi làm phẫu thuật và sau khi làm phẫu thuật, nhưng mỗi bác sĩ phẫu thuật có cách làm riêng của họ. Bạn cần liên hệ với bác sĩ phẫu thuật của mình để được hướng dẫn, nếu gọi đến phòng khám của bác sĩ, rất có thể bạn sẽ liên lạc được với người sẽ gọi cho bác sĩ ngay cả vào cuối tuần và sau giờ làm việc.

Chăm sóc sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover

Bạn nên trao đổi lại với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, vì mỗi bác sĩ phẫu thuật có các quy định khác nhau cho giai đoạn hậu phẫu. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn cũng biết tình hình của bạn.

Làm sạch và chăm sóc vết mổ sau tạo hình thành bụng – combo ngực bụng Mommy Makeover

Khá khó để đánh giá toàn bộ tình hình nếu không khám trực tiếp. Tôi khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để phục hồi, thay vì để bản thân sợ hãi trước những bình luận của bệnh nhân khác. Để bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ khám trực tiếp là cách tốt nhất để đánh giá xem bạn cần gì và nhận được lời khuyên chuyên môn y tế.

Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn đi

Nên để bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn xử lý tình huống này là tốt nhất. Mỗi bác sĩ có sở thích riêng đối với việc chăm sóc vết thương dựa trên chính ca phẫu thuật của riêng bạn. Đúng là nên thực hiện đúng cách, nhưng để bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hướng dẫn bạn cách thực hiện là tốt nhất.

Chăm sóc vết thương sau phẫu thuật tạo hình thành bụng – combo ngực bụng Mommy Makeover

Hãy bày tỏ mối quan tâm của bạn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn. Hãy lưu ý rằng mỗi bác sĩ có cách chăm sóc vết mổ ưa thích của riêng họ. Do đó, tốt nhất là xin lời khuyên từ chính bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của các bạn.

Combo ngực bụng Mommy Makeover – chăm sóc sau phẫu thuật

Cách chăm sóc hậu phẫu, đặc biệt là trong giai đoạn đầu hồi phục, nên được hướng dẫn bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn. Tôi cung cấp cho bệnh nhân của mình những hướng dẫn hậu phẫu bao quát về cách xử lý băng vết thương. Trong trường hợp họ có bất kỳ câu hỏi nào giống như bạn, họ sẽ liên hệ với tôi để làm rõ. Tất cả các bác sĩ phẫu thuật phải luôn sẵn sàng giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của bệnh nhân. Vui lòng liên hệ với bác sĩ của bạn đi nhé.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover vào ngày đèn đỏ có ổn không?

Tạo hình thành bụng và nâng ngực: tôi sẽ thực hiện phẫu thuật vào sáng mai. Tôi từng sinh mổ và nghe nói phẫu thuật lần này còn đau hơn nhiều. Điều này có đúng không? Một vấn đề khác là tôi đang đến ngày đèn đỏ và phòng khám nói rằng sẽ không sao cả. Liệu có thật là không sao không?

 •  3 năm trước
 •  13 trả lời
 •  17662 lượt xem

Thời gian phục hồi tối thiểu sau combo ngực bụng là bao lâu, 10 ngày có đủ không?

Tôi muốn đi treo ngực sa trễ, nâng ngực và tạo hình thành bụng kết hợp hút mỡ hai bên trong năm tới. Tôi làm công việc bàn giấy và phải làm thủ tục xin nghỉ. Tôi là người có thể đứng dậy dọn dẹp 5 ngày sau khi mổ đẻ, dù đến cuối ngày vẫn còn bị đau. Vậy tôi có thể quay lại làm việc bàn giấy nhanh nhất là bao lâu? 10 ngày có đủ không? Tôi ngồi gần như cả ngày, năm nay tôi 24 tuổi, cao 1m64 và nặng 52 kg.

 •  4 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  143 lượt xem

Liệu chờ 10 ngày sau combo ngực bụng mới đi rút dịch tụ có quá lâu và gây nguy hiểm không?

Tôi có việc phải rời khỏi nơi cư trú đúng lúc bị tụ dịch. Tôi vừa quay về và bác sĩ sẽ dẫn lưu dịch tụ vào ngày mai, nhưng vì đi vắng nên tôi đã phải đợi 10 ngày kể từ khi tụ dịch xuất hiện. Liệu thời gian chờ đợi 10 ngày này có quá lâu và nó có ảnh hưởng xấu đến kết quả của tôi hay không? Tụ dịch xuất hiện ngay ngày đầu tôi rời khỏi thành phố. Tôi thấy hiện đang có một lượng dịch khá lớn, lùng bùng dưới da vùng bụng dưới. Tôi cũng bị tụ máu ở ụ hông, có vẻ nó đã tự biến mất, nhưng liệu nó có phải nguyên nhân dẫn đến tụ dịch?

 •  4 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  131 lượt xem

Cơ thể bị ớn lạnh 6 ngày sau phẫu thuật combo ngực bụng, có bình thường không?

Đã 6 ngày kể từ khi tôi làm phẫu thuật. Tôi làm tạo hình thành bụng toàn phần, kèm theo hút mỡ ở hông, lưng và đùi, cộng thêm treo ngực sa trễ và cấy mỡ. Hôm qua cả người tôi bắt đầu nổi da gà, cơn ớn lạnh liên tục xuất hiện từng cơn từng cơn suốt cả ngày hôm nay. Điều này có bình thường không?

 •  4 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  104 lượt xem

Nếu lỡ hút một điếu thuốc 7 ngày trước khi làm combo ngực bụng thì có ảnh hưởng gì đến quá trình hồi phục không?

Tôi không hút thuốc hàng ngày, cuối tuần cũng không nốt. Tôi đã đọc các bài đánh giá khác nhau và da tôi liền bình thường nếu bị đứt. Tôi khỏe mạnh bình thường. Lịch phẫu thuật của tôi là 5 ngày tới, tôi muốn biết liệu việc tôi hút (chỉ 1) điếu ngày hôm qua có ảnh hưởng gì đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật không?

 •  4 tháng trước
 •  10 trả lời
 •  89 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây