NÂNG MŨI MEGAS - CỨU TINH CỦA NHỮNG CA MŨI HỎNG
Khách hàng đã từng nâng mũi bằng chỉ và không may khi phải đối mặt với chiếc mũi hỏng:
+ Chỉ bao xơ, hình thành búi chỉ cứng, nguy cơ đâm thủng đầu mũi
+ Da mũi mỏng, đỏ, đau nhức
Phương pháp Nâng mũi MegaS - Cứu tinh của những ca mũi hỏng
- Bóc tách nhẹ nhàng , xử lý triệt để phần chỉ và bao xơ cũ
- Dùng Megaderm bao bọc, bảo vệ toàn bộ từ sống mũi đến đầu mũi,
- Định hình lại dáng mũi mới hài hòa với gương mặt
- Kỹ thuật ĐỘC QUYỀN, KHÔNG ĐAU, KHÔNG BĂNG NẸP, KHÔNG SƯNG BẦM
Chị em có nhu cầu làm đẹp, cải thiện khuyết điểm, chưa ưng ý với dáng mũi cũ, inbox ngay để Bs Trung tư vấn nhé!
Giấy phép hoạt động: Số 06686/HCM-GPHĐ
182 Điện Biên Phủ, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM
Hút mỡ ở bụng và ụ hông, nhưng hông lại bị bầm tím nặng và sưng – bình thường hay không?
Tôi đã hút mỡ ở bụn và phần ụ hông, nhưng phần hông bên dưới mới là vùng bị bầm tím nặng. Như thế có bình thường không?
Tôi cắt mí nay đã được 1,5 tháng nhưng phần mí trên của tôi bị thâm đen lại, đổi màu so với phần da của tôi và khoé mắt trong bên phải của tôi bị cắt dài tay vào trong hơn nên bây giờ mặt tôi nhìn lệch sang trái. Vậy có cách nào thu gọn lại khoé mắt
Tôi cắt mí nay đã được 1,5 tháng nhưng phần mí trên của tôi bị thâm đen lại, đổi màu so với phần da của tôi và khoé mắt trong bên phải của tôi bị cắt dài tay vào trong hơn nên bây giờ mặt tôi nhìn lệch sang trái. Vậy có cách nào thu gọn lại khoé mắt trong và khôi phục màu da mí mắt không bác sỹ?
Đã hút mỡ hông/ụ hông được 4 ngày và đang mặc đồ nịt kéo từ bụng xuống chân – có nên chườm đá để giảm bầm tím?
Tôi có vết bầm tím lan rộng vượt qua mép đồ nịt, trông như tụ máu nhưng đó không phải vùng tôi làm hút mỡ. Vết bầm này nằm phần lớn ở lưng, lan ra cả ngoài vùng mà đồ nịt che được. Tôi nên làm gì?
Tôi đã làm phẫu thuật gần 1 tháng rưỡi trước ở hông, ụ hông – có phải tôi đã bị tụ dịch không?
Tôi mắc chứng phù mỡ, làm ba ca phẫu thuật (ở hai chân, hông và cánh tay) trong khoảng 1 tháng, ca phẫu thuật cuối (hông, ụ hông) là gần 1 tháng rưỡi trước. Ngay sau phẫu thuật tôi nhận ra có khối lượng dịch lớn tích tụ ở má ngoài đùi và bụng. Đã nhiều tuần kể từ đó mà khối dịch tụ vẫn chưa biến mất, mặc dù tôi vẫn mặc đồ nịt và mát-xa mạch bạch huyết. Xin hãy cho tôi biết là tôi bị phù nề, có mỡ thừa sót lại hay là bị tụ dịch. Tình trạng này sẽ kéo dài trong bao lâu? Tôi có cảm giác như mình đang mang vác cả một bọc nước đi khắp nơi. Phần còn lại ở chân thì vẫn đang hồi phục bình thường so với tình trạng của tôi.
Tinh dầu hoa hồng không chỉ có mùi thơm mà còn có lợi cho da. Tinh dầu hoa hồng được sử dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da nhưng không phổ biến lắm do giá cao và đôi khi có thể gây khô da.
Với đặc trưng mũi thấp tẹt của người Châu Á chúng ta mà phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.
Tìm hiểu chung về hút mỡ truyền thống, hút mỡ trợ lực rung, hút mỡ bằng siêu âm, hút mỡ bằng laser. Những quá trình này thực hiện như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu
Chúng ta đều bôi kem chống nắng mỗi ngày để bảo vệ làn da khỏi những tác hại của tia UVA và UVB nhưng chắc hẳn không có mấy người biết rằng còn một loại tia nữa mà chúng ra phải đề phòng, đó là tia hồng ngoại – một kẻ thù khác của làn da.
Sau phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân BBL, nếu không hài lòng với kết quả hoặc xảy ra các biến chứng thì có thể cần chỉnh sửa.








