AI CŨNG BẢO XINH RỒI ... NHƯNG MÌNH THÍCH QUYẾN RŨ HƠN!

Là những gì bạn khách chia sẻ trước thực hiện nâng ngực tại bệnh viện.
Và giờ đây là kết quả nhận được sau 60 phút tỉ mỉ trong phòng phẫu thuật...
Đẹp tuyệt vời đến từng đường cong, chi tiết - dáng ngực tròn đầy, lên form cân đối, hài hòa làm nổi bật vóc dáng.
Cùng xem hình ảnh trước - sau bên dưới để thấy được sự thay đổi nhé!
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng
219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM





Tôi muốn hút mỡ VASER vì những năm qua tăng rất nhiều cân, nhưng tôi lo là mình không hợp với quy trình này
Tôi đang cân nhắc thực hiện hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER vì trong những năm qua tôi đã tăng rất nhiều cân. Cách đây 2 tuần tôi đã trở lại với chế độ tập luyện nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì rất khó có thể loại bỏ những túi mỡ cứng đầu trên người mình. Hãy xem hình ảnh của tôi và cho tôi xin lời khuyên xem liệu tôi có thành công khi thực hiện VASER hay không và liệu tôi có da thừa hay không?
Bị tê cứng ngực,khó thở khi nằm ngủ sau khi nâng ngực dc 1 tháng.nhung vẫn kg bớt là co bình thường kg ạ
Chào bác sĩ.toi vừa phẫu thuật nâng ngực được 1 tháng ..nhưng mỗi tối khi ngủ toi hay bị tê cứng ngực..và khó thở..phải ngồi dậy 20-30 phút thì mới từ từ giảm bớt...sau đó nằm ngủ lai thì hiện tượng đó lại xảy ra..khiến toi kg co giấc ngủ ngon được..toi phẫu thuật đã dc 1 tháng nhưng hiện tượng ấy kg có giảm bớt dc chút nào..như vậy co sao kg bác sĩ và có thể sẽ bị vinh vien như vậy kg ạ..!
Cấy tóc được 4 tháng nhưng tóc không mọc cũng không rụng
Chào bác sĩ, Em có cáy tóc tới nay đã được 4 tháng nhưng hiện tại đã có vài chân đã dài ra nhiều ( vài chân tóc thôi, khoảng 20 sợi), phần lớn khoảng 50% là rụng và chưa có biêu hiện mọc ra, còn lại em thấy lo lắng nhất là 40% chân tóc cáy không rụng mà cũng không mọc dài ra( như bị chết chân tóc vậy). Em không biết tình trang tóc em vậy có là bình thường không chứ thật sự giờ em lo lắng các chân tóc không dài không rụng đó quá.
18 tuổi ngực to nhưng xệ, tôi muốn ngực mình cao hơn
Tôi hài lòng với kích cỡ ngực của mình, nhưng nó bị xệ. Các bác sĩ có thể gợi ý cho tôi kem nào giúp chữa chảy xệ không ạ. Tôi muốn nâng chảy xệ bộ ngực của mình, muốn nó có hình tròn và chắc hơn. Tôi muốn loại kem tốt không gây tác dụng phụ. Xin các bác sĩ tư vấn ạ
Tôi vừa làm tạo hình thành bụng hôm qua, hôm nay tôi đau nhức nhiều lắm nhưng cũng vô cùng đói. Tôi có thể ăn gì?
Tôi nên ăn gì? Vì tôi đã làm tạo hình thành bụng, liệu tôi có thể ăn uống tùy ý không?







Một trong những điều tuyệt vời của phẫu thuật thẩm mỹ là tạo ra một diện mạo mới cho bản thân mình mà không phải lúc nào cũng liên quan đến các quy trình điều trị lớn hoặc can thiệp sâu rộng.

Sau khi giảm một lượng cân nặng đáng kể hoặc sau khi sinh con, phẫu thuật thu gọn bụng (tạo hình thành bụng) có thể giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Có hai kiểu người trên thế giới, đó là những người nhận ra rằng những bộ đồ bơi và mùa bãi biển đang đến và sẽ lên kế hoạch chuẩn bị cho nó, và những người chẳng nhớ gì cho đến khi mùa hè đến.

Ai là người không muốn mình trông tuyệt đẹp trong suốt kỳ nghỉ? Vấn đề là diện mạo tươi trẻ và hồi sinh cần phải có thời gian và kế hoạch. Mùa hè qua đi chính là lúc để đặt lịch với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.