1

Bệnh nhân ngày hôm nay là một nhân viên văn phòng, còn rất trẻ, mới 28 tuổi thôi nhưng đã có 1 búi trĩ rất to bị sa ra ngoài gây đau đớn. Đây là biến chứng nặng của trĩ, là hậu quả của nhiều năm ròng rã trì hoãn việc điều trị trĩ mặc dù phát hiện từ giai đoạn nhẹ. Tình trạng này nếu không can thiệp kịp thời sẽ bị hoại tử vùng hậu môn nhanh chóng.

? Với trường hợp này, thì áp dụng phương pháp cắt trĩ Longo không đau, mau lành là tối ưu nhất vì độ tuổi bệnh nhân còn trẻ, sẽ nhanh hồi phục, không phải đối mặt với những cơn đau sau hậu phẫu nhiều ngày, mau chóng quay trở lại sinh hoạt bình thường, không phải nghỉ làm dài ngày. Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo còn có ưu điểm là an toàn, tỷ lệ tái phát thấp, chăm sóc sau mổ đơn giản, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

♦️ Tương tự như các ca trĩ chúng ta theo dõi gần đây, vị bác sĩ trực tiếp phẫu thuật ngày hôm nay là Tiến sĩ, bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn (Phó Giám đốc, Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc). Nổi tiếng với phác đồ điều trị trĩ toàn diện không đau, bác sĩ Sơn luôn sẵn sàng cùng người bệnh xử trí trĩ đến tận gốc, giảm thiểu tối đa nguy cơ tái lại. Sự vui vẻ, hòa đồng của bác sĩ biến căn bệnh trĩ ""khó nói"" trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

??Và bây giờ mời các bạn cùng theo chân chúng tôi vào phòng mổ ngay bây giờ nhé!

----------------------------

?Thoát trĩ với chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm

?Bác sĩ Lê Minh Sơn nguyên là Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa – Bệnh viện Xanh Pôn.

?Là cái tên bảo chứng cho hàng ngàn ca phẫu thuật điều trị bệnh lý tiêu hóa thành công, trong đó có phẫu thuật điều trị trĩ.

?Được đông đảo người bệnh mến mộ, tin tưởng vì sự gần gũi, nhiệt tình như người nhà.

?Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tương tự, inbox hoặc comment tại đây để được tư vấn, đặt lịch khám và phẫu thuật điều trị trĩ với bác sĩ Lê Minh Sơn tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội).

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây