Rượu đông trùng hạ thảo

ĐTHT
14:39, 19/11/2022
Đối với những người có sở thích ngâm rượu, thì ngoài các thang thuốc, các loại hoa quả, cây thảo dược quen thuộc. Còn có một sự lựa chọn rất hợp lý và bổ dưỡng, đó là rượu ngâm từ con đông trùng hạ thảo.
Là một loại thảo dược rất độc đáo trong đông y, đông trùng hạ thảo vốn được xếp vào hàng “vương dược” cùng với nhân sâm và tổ yến. Tuy vậy đông trùng hạ thảo ngâm rượu còn đặc biệt ở chỗ, ngoài việc bổ sung dinh dưỡng, còn có nhiều lợi ích không ngờ như phòng chống ung thư, chống oxy hoá, tăng cường bảo vệ tim mạch, hỗ trợ các chức năng của hệ hô hấp, tăng cường chức năng sinh lý…
Đông trùng hạ thảo còn nguyên con tức là vẫn còn dính liền vật chủ dạng con nhộng cùng với nấm ký sinh là sản phẩm có giá trị cao. Nhờ công nghệ sấy thăng hoa với nhiệt độ -80 độ mà có thể giữ lại được hầu hết dược chất quý giá. Sản phẩm được nuôi trồng ở trang trại với đầy đủ công nghệ cao nhất và chuyên nghiệp nhất.
Là một sản phẩm dạng thô của công ty cổ phần công nghệ Thiên Dược. Đông trùng hạ thảo nguyên con khô là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cánh mày râu trong việc lựa chọn sản phẩm bổ sung vào bộ sưu tập rượu ngâm của mình.
https://nanodongtrunghathao.vn/tac-dung-cua-nam-dong-trung-ha-thao-ngam-ruou/
https://nanodongtrunghathao.vn/san-pham/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-kho/
#ThienDuoc #nanodongtrunghathao #dongtrunghathaoLongBien

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây