Mẹ bầu viêm âm đạo nên dùng thuốc gì?

Mang thai ở tuần thứ 28. Em bị ra khí hư nhiều từ rất lâu, gây ngứa rất khó chịu. Do bận việc nên em chưa đi tái khám được. Vậy, bác sĩ có thể cho em toa thuốc để điều trị được không ạ?

1 Bác sĩ đã trả lời

Đi khám, bác sĩ kê toa thuốc điều tri cho khỏi hẳn...

Bạn nên đi viện khám để bác sĩ kê toa thuốc điều trị cho khỏi hẳn. Mẹ bầu đê viêm âm đạo lâu không tốt đâu nha. Chúng tôi chưa và cũng không bao giờ kê toa thuốc cho bệnh nhân qua mạng được, bạn nhé.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tác dụng phụ khi mẹ bầu đặt thuốc viêm âm đạo

Mang thai được 29 tuần em có đi thăm khám tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị viêm âm đạo nên cho thuốc đặt FLUOMIZIN và nước rửa. Em đặt thuốc được 1 tuần thì thấy có triệu chứng nóng rát đỏ ở phần môi lớn ngoài âm đạo, gây khó chịu. Triệu chứng đó liệu có ảnh hưởng gì không và em có nên đặt hết thuốc mua theo đơn không ạ?

 •  9 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  262 lượt xem

Dừng thuốc viêm đường tiết niệu, có thụ thai được không?

Em vừa dùng xong một toa thuốc trị viêm đường tiết niệu với 4 loại thuốc là: Cefprozil 500mg, Lornoxicam 8 mg, Royalpanacea và Emanera 20mg. Vậy, nếu bi giờ em có thai thì việc uống thuốc trên có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ?

 •  8 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  157 lượt xem

Dùng thuốc viêm lợi có an toàn cho thai nhi không?

Hiện em có thai được 18 tuần. Bị viêm lợi chảy máu. Bác sĩ nha khoa kê đơn: Syndent plus dental gel dùng bôi ngày 3 lần, trong 3 ngày. Vậy, thuốc này có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ?

 •  8 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  71 lượt xem

Mang thai 18 tuần, dùng thuốc viêm amidan thế nào?

Đang mang thai 18 tuần, em bị đau họng đi khám, bs cho đơn thuốc gồm: Orenko 200mg - Panactol 650 650 mg - Magnesi B6 (5+470) mg - Ripratine 10mg. Liệu các loại thuốc trên có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ?

 •  8 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  70 lượt xem

Dùng thuốc chữa viêm da, khi chưa biết mang thai?

Cuối tháng trước, thấy trên mặt nổi lên các nốt đỏ li ti như dị ứng, em đi khám, bs nói bị "viêm da tiếp xúc" và cho dùng cyclindox (doxycyline 100mg) và thuốc dyldes (desloratadine 5mg). Em chỉ uống 2 thuốc này trong 2 ngày thì dừng vì thấy mặt hết dị ứng. Tháng này, do thấy chậm kinh 10 ngày, em thử que thấy lên 2 vạch. đi khám, xét nghiệm bs bảo em có thai khoảng 4 tuần tuổi. Giờ, em rất lo lắng, không hiểu 2 loại thuốc em đã uống trên có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ?

 •  7 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  91 lượt xem
Video có thể bạn quan tâm
Tin liên quan
Cách sử dụng thuốc điều trị HIV hiệu quả nhất cho bà bầu
Cách sử dụng thuốc điều trị HIV hiệu quả nhất cho bà bầu

Làm sao bà bầu có thể thực hiện chính xác kế hoạch điều trị HIV của mình? Làm thế nào bà bầu có thể tuân thủ chính xác nhất việc uống thuốc HIV? Bà bầu nên làm gì nếu quên uống thuốc HIV? Hãy tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên trong bài viết dưới đây!

Dùng thuốc chống trầm cảm khi mang thai
Dùng thuốc chống trầm cảm khi mang thai

Tất cả các thuốc điều trị trầm cảm đều đi qua nhau thai và được tìm thấy trong cả dịch màng ối và sữa mẹ. Một số loại thuốc trầm cảm được coi là có nguy cơ, và các vấn đề có thể xảy ra, mặc dù khá hiếm.

Câu chuyện trầm cảm của bà bầu: Chọn dùng các loại thuốc
Câu chuyện trầm cảm của bà bầu: Chọn dùng các loại thuốc

“Nếu bạn chỉ nhìn vào tiêu đề, dùng thuốc khi mang thai thì nghe có vẻ đáng sợ, nhưng việc bạn đang bị trầm cảm, chán nản càng không hề tốt cho con”.

Câu chuyện trầm cảm của bà bầu: Dùng thuốc sau khi mất thai
Câu chuyện trầm cảm của bà bầu: Dùng thuốc sau khi mất thai

“Các bác sĩ giúp tôi hiểu rằng tôi có thể làm hại con mình nếu cứ để bị trầm cảm trong suốt thai kỳ hơn là nếu tôi dùng thuốc điều trị”.

Những loại thuốc điều trị chứng ốm nghén có thể dùng trong thai kỳ
Những loại thuốc điều trị chứng ốm nghén có thể dùng trong thai kỳ

Một số chất bổ sung và thuốc - cả dạng thuốc viên và thuốc tiêm tĩnh mạch - được coi là an toàn khi dùng để điều trị buồn nôn và nôn trong khi mang thai, mặc dù không phải tất cả đều hiệu quả.

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây