1

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

ĐTHT
15:01, 12/01/2024
Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu là cách chế biến nấm trùng thảo giúp giữ lại toàn bộ hàm lượng dưỡng chất cụ thể là Cordycepin và Adenosine của đông trùng hạ thảo. Hơn thế nữa, nhờ vào dung môi là rượu, những dưỡng chất này càng được bảo toàn lâu hơn.

#dongtrunghathao #nanodongtrunghathao #nanohoa #congnghenano #thienduoc #dongtrunghathao #nanodongtrunghathao #nanohoa #congnghenano #thienduoc

https://tuutrungvuong.com/

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây