1

Cụ bà 80 tuổi dùng “cách lạ” đánh bại đau cột sống thắt lưng

Cao
15:24, 24/11/2020
“Xương khớp là bệnh tuổi già, tôi cũng cứ chấp nhận chung sống với bệnh thôi. Nhiều khi đêm nằm đau không ngủ được, không quay người được, những rồi cũng thiếp đi lúc nào không hay. Cứ như vậy rồi cũng thành quen.” Đó là nỗi khổ của cụ Sơn (80 tuổi) về căn bệnh đau cột sống thắt lưng của mình.

Đầu hàng trước căn bệnh đau cột sống thắt lưng

Nghĩ về những tháng ngày đau cột sống thắt lưng, cụ Sơn cho đó là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Mới chỉ vài năm trước đây thôi, cụ thường xuyên bị hành hạ bởi những cơn đau sống giở chết giở.

Cụ Sơn chia sẻ “Đau cột sống thắt lưng khổ lắm. Ban ngày không sao nhưng cứ đến ban đêm là bệnh lại giở chứng. Đau không xách được đồ vật đã đành. Nhưng đây dù nằm nghỉ ngơi rồi nhưng tình trạng cũng chẳng đỡ hơn chút nào. Tôi đến mức mà chỉ có thể nằm nghiêng; nằm ngửa đau, đau đến mức không quay qua quay lại được.”

Thấy cụ đau nặng, các con cụ cũng tìm đủ cách chữa. Nhưng vì tuổi đã cao nên mọi người cũng rất thận trọng trong việc dùng thuốc. Các bác sĩ cũng khuyến cáo cụ không nên sử dụng thuốc giảm đau để tránh ảnh hưởng sức khỏe. Từ đó cụ chuyển sang dùng thuốc Đông y kết hợp với việc thỉnh thoảng tập vật lý trị liệu. Duy trì cũng được hơn một năm nhưng tình trạng bệnh vẫn không có tiến triển.

Cụ đã từng bất lực “Xương khớp là bệnh tuổi già, tôi cũng cứ chấp nhận chung sống với bệnh thôi. Nhiều khi đêm nằm đau không ngủ được, không quay người được, những rồi cũng thiếp đi lúc nào không hay. Cứ như vậy rồi cũng thành quen.”

Giải pháp đánh bại đau cột sống thắt lưng

Tuổi càng cao các cơn đau của cụ càng tăng lên. Thế rồi một lần con cụ mua Tiên Thảo Cao về cho cụ sử dụng.
“Sau khi mua về, cụ dán cao theo đúng hướng dẫn, dán liên tục 3 ngày rồi nghỉ 1 ngày. Sau mấy ngày, bác thấy các cơn đau dịu hơn, nhẹ nhõm hơn. Đau về đêm không còn dữ dội như trước. Thấy tình trạng cải thiện tốt, cứ như vậy, cụ dán liên tục cho đến khi hết cao.”

Tính đến nay cụ Sơn đã điều trị theo hết liệu trình 3 tháng, cụ thấy tình trạng đau cột sống thắt lưng thuyên giảm rõ rệt. “Giờ đây tôi đã có thể đi lại bình thường rồi. Các cơn đau ấy vậy mà hết từ lúc nào không hay. Tuổi tôi cao nên điều trị theo cách nào cũng thấy sợ. Ấy vậy mà Tiên Thảo Cao tốt thật đấy, vừa hết bệnh vừa an toàn với người già như tôi. Nói thật là nếu không có Tiên Thảo Cao thì có khi giờ tôi nằm liệt trên giường rồi.”

Tiên Thảo Cao là sản phẩm cao dán thảo dược tiên phong chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên, đã được chứng minh giúp:

- Giảm chứng đau nhức xương khớp (đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng,...)

- Cải thiện các triệu chứng sưng viêm, tê cứng khớp, tê bì tay chân

- Hỗ trợ cải thiện viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp lâu năm, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm,...

Tiên Thảo Cao tác động theo 3 giai đoạn:

- Giai đoạn 1. Thẩm thấu thuốc

Ở giai đoạn này, cao sau khi được dán tại vị trí huyệt vị sẽ thẩm thấu nhanh qua da và dẫn trực tiếp vào ổ bệnh. Tác động của cao sẽ thúc đẩy quá trình lưu thông khí huyết, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Nhờ vậy, quá trình chuyển hóa và cung cấp dưỡng chất được tăng cường.

- Giai đoạn 2. Chữa lành các tổn thương

Khi hoạt động của hệ thống tuần hoàn trở lại hoạt động bình thường, các dược liệu sẽ được cơ thể hấp thu, kích thích khả năng chữa lành các tổn thương. Đồng thời giúp phục hồi các mô, các cơ quan xương khớp như sụn khớp, xương khớp, gân cơ, màng hoạt dịch,...

- Giai đoạn 3. Phục hồi xương khớp

Khi các tổn thương được làm lành, các dưỡng chất sẽ được chuyển hóa thực hiện chức năng nuôi dưỡng và tăng cường sự chắc khỏe của các cơ xương khớp. Việc này sẽ giúp tăng sinh mô sụn, dịch khớp cùng các tế bào xương. Ở giai đoạn này, người bệnh có thể vận động bình thường.

Để biết chi tiết kinh nghiệm đẩy lùi các bệnh xương khớp hiệu quả, bạn đọc liên hệ:

Hotline: 1900.299.981

Website: http://tienthaocao.com/

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây