Trải nghiệm tại khoa Đẻ thường A2
“Mọi người nhiệt tình và nhẹ nhàng lắm, sau 20p mình sinh xong và được da kề da, cắt dây rốn chậm.
Lời khuyên:
- Nên chiếu tia vì đỡ đau hơn rất nhiều
- Nên tiêm giảm đau vì đỡ mất sức nễu mẹ nào yếu
- Ko nên uống sữa và ăn quá no lúc vào đẻ vì nó sẽ gây nôn
- Ko nên cho quá nhiều người vào thăm, phòng bé tí toàn người lấy đâu ko khí mà thở xong lại ồn ào, mỗi nhà 1 ng là đc rồi
- Nếu đến ngày dks mà chưa có dấu hiệu nên vào viện luôn vì e bé đã đủ ngày tháng có thể sinh rồi để lâu rất nguy hiểm nếu cạn ối, ối đục thì ko xly kịp, mà để lâu e bé ko lớn dc thậm chí còn bị tụt đi
- Bs ở pshn ai cũng giỏi và nhẹ nhàng nên các mẹ ko phải qá băn khoăn đâu, họ sẽ lm tất cả những gì tốt nhất cho cả 2 mẹ con”
--------------------------
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
Tổng đài đặt khám: 1900 6922
Cơ sở 1: Số 929 Đường La Thành, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Đi khám thai do đau bụng, thai 32 tuần, không biết có phải viêm phụ khoa không?
Em có vài vấn đề muốn hỏi lắm ạ. Chuyện là hôm qua em có đi khám thai do đau bụng, thai e đã 32 tuần. Nhưng thấy nhiều mom được kiểm tra não bé và kiểm tra gì nhiều lắm ở tuần 30 - 34 sao em không được bác sĩ chỉ định nhỉ, với lại em có kết quả xét nghiệm nước tiểu như này, không biết có phải bị viêm phụ khoa không ạ? Bác sĩ không cho em thuốc hay nói gì cả. Em thai IVF, bị suy giáp, thấy khó chịu ở âm đạo. Huyết áp em bình thường 120/70; em không phù, không ra dịch, lúc khám trong thì bác sĩ đưa tay vào thì có ra dịch trắng đục, còn bình thường em không ra dịch, không hôi luôn.
- 0 trả lời
- 2523 lượt xem
Bà bầu bị thủy đậu, khám ở khoa nào của Bệnh viện?
Năm nay em 25 tuổi, mang thai được hơn 3 tháng. Em bị thủy đậu, vừa mới lành. Nghe nói bị thủy đậu khi mang thai rất nguy hiểm nên em muốn đi khám, nhưng không biết khám ở khoa nào của Bv Phụ sản ạ?
- 1 trả lời
- 1357 lượt xem
Đăng ký khám sức khỏe sinh sản ở khoa nào của Bv?
Mới kết hôn được 2 tháng, em muốn khám bản thân mình xem có đủ khả năng mang bầu không? Mong được bs tư vấn cho em nên khám ở khoa nào của Bv và chi phí khám khoản bao nhiêu ạ?
- 1 trả lời
- 677 lượt xem
Bị bệnh phụ khoa có thai được không ạ ?
Bị bệnh phụ khoa có thai được không ạ ? Phải làm sao để dễ thụ thai nhất thưa bác sĩ
- 0 trả lời
- 628 lượt xem
Với chỉ số xét nghiệm này, liệu thai nhi có phát triển bình thường?
Em có thai được 3 tuần, đi xét nghiệm chỉ số Progesteron là 22,81ng/ml và Estradiol 453,3 pg/ml và prolactin 30,4 ng/ml. Với các chỉ số trên, thai nhi của em có phát triển bình thường không ạ? Mong được bs tư vấn!
- 1 trả lời
- 685 lượt xem
Tại sao trái cây và rau củ lại đóng vai trò quan trọng? Bà bầu nên ăn bao nhiêu trái cây và rau củ? Các cách giúp bạn dễ dàng để bổ sung thêm nhiều trái cây và rau củ vào chế độ ăn của mình là gì? Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây!
Khó có thể cảm thấy thoải mái trong ba tháng cuối của thai kỳ: nào là đau lưng, em bé đá vào sườn của bạn và không thể ngủ ngon. Dưới đây những lời khuyên tốt nhất của họ để giải quyết những khó chịu vào cuối thai kỳ!
Bạn chắc chắn sẽ tò mò về giới tính của bé thậm chí nếu bạn nhất quyết đợi đến khi bé sinh ra. Có cách nào để dự đoán xem bạn đang mang thai một cô bé hay một cậu bé không?
Hãy nghiên cứu để đọc hiểu các xét nghiệm máu, giúp chẩn đoán thiếu máu do thiếu sắt.
Khi bạn có thai kỳ nguy cơ cao, bạn sẽ cần thêm các cuộc thăm khám thai để kiểm soát tình trạng. Và càng nhiều xét nghiệm, càng nhiều cuộc hẹn càng có nghĩa là bạn phải đối mặt với nhiều căng thằng.





