Kinh nghiệm đi khám tại Cơ sở 3 Hà Đông và vượt cạn tại khoa Dịch vụ D3
“Ấn tượng của mình là bác sĩ rất nhẹ nhàng, nhiệt tình. Do mình đã nghiên cứu và quyết định đẻ dịch vụ khoa D3.
Sau khi vào truyền kích đẻ mình cũng chưa có cơn đau nhưng vì sợ nên đã quyết định làm giảm đau sau khi suy nghĩ - mình nghĩ các bạn nên làm. Để có sức dặn lúc sinh. Vì lúc ấy áp lực lắm.
Sau vài cơn rặn thì con ra với mình - 3,8 kg. - Được da kề da với mẹ. Mình có sử dụng cả dịch vụ chụp ảnh nên có gọi chồng vào chụp kỷ niệm.
- Sau đó mình khâu mất khoảng 20p. Bác sĩ làm nhẹ nhàng, có tiêm tê nên mình cũng cảm thấy bình thường.
- Mình ở 2 ngày nên chiếu plasma 5 lần- thấy rất ok
- Xét nghiệm sàng lọc full cho con
- Gọi chung có dịch vụ gì mình làm hết.
- Bác sỹ và y tá đi khám nhiều lần và rất nhiệt tình
- Bệnh viện thì quá là sạch sẽ.
Mình gửi lời cảm ơn tới các bác sỹ, y tá ở bệnh viện Phụ Sản Hà Nội”
--------------------------
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
Tổng đài đặt khám: 1900 6922
Đi khám thai do đau bụng, thai 32 tuần, không biết có phải viêm phụ khoa không?
Em có vài vấn đề muốn hỏi lắm ạ. Chuyện là hôm qua em có đi khám thai do đau bụng, thai e đã 32 tuần. Nhưng thấy nhiều mom được kiểm tra não bé và kiểm tra gì nhiều lắm ở tuần 30 - 34 sao em không được bác sĩ chỉ định nhỉ, với lại em có kết quả xét nghiệm nước tiểu như này, không biết có phải bị viêm phụ khoa không ạ? Bác sĩ không cho em thuốc hay nói gì cả. Em thai IVF, bị suy giáp, thấy khó chịu ở âm đạo. Huyết áp em bình thường 120/70; em không phù, không ra dịch, lúc khám trong thì bác sĩ đưa tay vào thì có ra dịch trắng đục, còn bình thường em không ra dịch, không hôi luôn.
- 0 trả lời
- 2594 lượt xem
Bà bầu bị thủy đậu, khám ở khoa nào của Bệnh viện?
Năm nay em 25 tuổi, mang thai được hơn 3 tháng. Em bị thủy đậu, vừa mới lành. Nghe nói bị thủy đậu khi mang thai rất nguy hiểm nên em muốn đi khám, nhưng không biết khám ở khoa nào của Bv Phụ sản ạ?
- 1 trả lời
- 1468 lượt xem
Đăng ký khám sức khỏe sinh sản ở khoa nào của Bv?
Mới kết hôn được 2 tháng, em muốn khám bản thân mình xem có đủ khả năng mang bầu không? Mong được bs tư vấn cho em nên khám ở khoa nào của Bv và chi phí khám khoản bao nhiêu ạ?
- 1 trả lời
- 717 lượt xem
Tránh nguy cơ tái phát dị tật ống thần kinh, cần bổ sung acid folic thế nào?
Em mang thai con đầu lòng 14 tuần thì bị sảy vì thai nhi bị dị tật ống thần kinh. Để chuẩn bị cho lần mang thai sau, bs khuyên em cần bổ sung axit folic gấp 10 lần bình thường (với lượng 4mg/ngày). Vậy, em phải bổ sung liều axit folic như vậy trong bao lâu, trước khi mang bầu ạ?
- 1 trả lời
- 900 lượt xem
Bị bệnh phụ khoa có thai được không ạ ?
Bị bệnh phụ khoa có thai được không ạ ? Phải làm sao để dễ thụ thai nhất thưa bác sĩ
- 0 trả lời
- 670 lượt xem
Khi bạn có thai kỳ nguy cơ cao, bạn sẽ cần thêm các cuộc thăm khám thai để kiểm soát tình trạng. Và càng nhiều xét nghiệm, càng nhiều cuộc hẹn càng có nghĩa là bạn phải đối mặt với nhiều căng thằng.
Câu hỏi: - Bác sĩ ơi, tôi nuốt tinh dịch trong khi đang mang thai có bị làm sao không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Hãy nghiên cứu để đọc hiểu các xét nghiệm máu, giúp chẩn đoán thiếu máu do thiếu sắt.
Không thể nào có kinh nguyệt khi đã mang thai. Tuy nhiên, mẹ bầu có thể gặp các triệu chứng tương tự như kinh nguyệt trong ba tháng đầu tiên.
Câu hỏi: - Thưa bác sĩ, việc sử dụng liệu pháp điều trị vi lượng đồng căn có an toàn cho em bé trong bụng của tôi không ạ? Cảm ơn bác sĩ!





