Trông kết quả của tôi 17 ngày sau combo ngực bụng có bình thường không?

Ngực phải to hơn, cộng thêm có vết mổ chỗ núm vú thay vì ở rìa núm vú như bên trái. Bên phải trông có vẻ giống bị biến dạng gò ngực kép, núm vú bị lõm, chúc xuống dưới, khe ngực sâu bên phải, bên trái chẳng có gì. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bảo chờ thêm, nhưng hai bên chênh lệch nhau nhiều quá làm tôi thấy hoảng loạn. Trong lúc tư vấn, bác sĩ bảo tôi nên chọn đường rạch hình kẹo mút, nhưng giờ chỉ có mỗi vết rạch quanh núm vú. Còn bảo tôi là bác sĩ sẽ dùng hai túi độn ngực kích cỡ khác nhau cho mỗi bên, nhưng thực tế lại dùng cùng cỡ. Tôi biết vẫn còn sớm, nhưng xin hãy cho tôi lời khuyên, cảm ơn các bác sĩ.

12 Bác sĩ đã trả lời

Kết quả nâng ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover

Bạn mới chỉ bắt đầu quá trình phục hồi mà thôi. Tôi khuyên bạn nên giữ liên lạc chặt chẽ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Cho họ biết về mối quan tâm của bạn và đừng lỡ buổi tái khám nào. Bác sĩ sẽ dẫn dắt bạn trải qua quá trình phục hồi để đạt được kết quả mong muốn.

17 ngày sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover – kết quả như thế này là bình thường hay không?

Bạn vẫn đang ở thời điểm rất sớm trong quá trình phục hồi, bạn phải đợi và hoàn thiện quá trình hồi phục mới thấy được kết quả cuối cùng. Tôi khuyên bạn nên liên hệ với bác sĩ phẫu thuật và nhóm chăm sóc hậu phẫu để được hướng dẫn / nhận thêm thông tin.

Kết quả phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover sau 17 ngày

Hiện tại vẫn sớm trong quá trình hồi phục, có thể mất đến sáu tháng để thấy kết quả cuối cùng, vì vậy hãy kiên nhẫn. Ở giai đoạn này, bị sưng nề và khó chịu là điều hết sức bình thường. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

17 ngày sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover

Vẫn còn sớm trong quá trình hồi phục và bạn cần thêm thời gian để xác định xem kết quả cuối cùng sẽ như thế nào. Tôi khuyến khích bạn thảo luận mối quan tâm của mình với bác sĩ phẫu thuật và báo cáo lại khi có bất kỳ thay đổi nào. Cơ thể bạn sẽ thay đổi rất nhiều trong 6 tháng tới. Tôi biết là khó, nhưng hãy cố gắng kiên nhẫn và làm theo lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Lo lắng về kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover

Nếu bạn cảm thấy một bên to hơn nhiều - hãy đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để đảm bảo là mình không bị tụ máu. Nhớ yêu cầu bác sĩ giải thích vì sao không dùng đường rạch hình kẹo mút (có thể là bạn không cần tới nó sau khi đã đặt túi độn ngực). Chắc chắn một bên túi độn nằm cao hơn, nhưng rồi nó sẽ tụt xuống đúng vị trí. Ảnh không thể hiện rõ vị trí các vết mổ. Hình dáng kỳ quặc ở bầu ngực bên phải có thể chỉ là tạm thời sau treo ngực sa trễ hoặc có thể là biến dạng gò ngực kép. Cần khám và xem lại các bức ảnh trước đó với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, để quyết định xem liệu chờ đợi có phải là câu trả lời không, hay cần phải can thiệp ngay từ bây giờ.

17 ngày sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover

 17 ngày là quá sớm để có thể nhìn thấy bất kỳ kết quả nào từ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ. Những vùng bất đối xứng sẽ mềm ra theo quá trình hồi phục. Nhớ giữ liên lạc và theo dõi cùng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để có được kết quả tốt nhất

Combo ngực bụng Mommy Makeover

Dựa trên hình ảnh của bạn, tôi thấy chỉ cần chờ thêm thời gian để các mô ổn định, lành lại là ngực của bạn sẽ trở nên đồng đều ngay. Việc bạn cảm thấy có sự khác biệt hoặc khó chịu giữa hai bên ngực là điều hoàn toàn bình thường và sẽ cải thiện dần qua thời gian. Vẫn còn quá sớm để xác định kết quả cuối cùng, bạn cần để các mô ổn định và hồi phục hoàn toàn trước đã. Nếu bạn thấy bất kỳ thay đổi đáng kể nào hoặc cảm thấy đau, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Những lo lắng về combo ngực bụng Mommy Makeover

Một trong những phần khó khăn nhất khi làm phẫu thuật là phải kiên nhẫn trong giai đoạn sau đó để cơ thể bạn lành lại và để tất cả các thay đổi trên cơ thể trở nên ổn định. Hãy cho bản thân 6 tháng và nếu qua 6 tháng mà vẫn cảm thấy không hài lòng, thì chắc chắn là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thể hỗ trợ làm phẫu thuật chỉnh sửa cần thiết.

Kết quả nâng ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover

Việc lo lắng về kết quả sau phẫu thuật nâng ngực là điều khá bình thường. Tuy nhiên, bạn vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình hồi phục, lúc này bạn cần phải kiên nhẫn và làm theo những gì bác sĩ phẫu thuật đã hướng dẫn thực hiện sau phẫu thuật. Ở giai đôạn đầu của quá trình hồi phục, các mô xung quanh túi độn ngực vẫn còn sưng. Sau khi giảm sưng và các túi độn ngực hạ xuống vị trí cuối cùng, bạn sẽ thấy được kết quả cuối cùng từ ca phẫu thuật ngực.

Kết quả 17 ngày sau treo ngực sa trễ và combo ngực bụng Mommy Makeover có bình thường không?

Thật không may là nếu không có hình ảnh trước phẫu thuật thì rất khó để nhận xét kết quả cuối cùng của bạn sẽ như thế nào và liệu kết quả hiện tại của bạn có phù hợp tại thời điểm mới đầu trong quá trình phục hồi hay không. Nên hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vì sao lại có những thay đổi so với kế hoạch phẫu thuật dự kiến ​​và họ có thể cho bạn biết lý do tại sao.

Phục hồi combo ngực bụng Mommy Makeover

Còn rất sớm trong hành trình hồi phục và bạn cần cố gắng kiên nhẫn để cơ thể bạn phục hồi và thích nghi với túi độn ngực. Trong giai đoạn đầu, bất đối xứng giữa hai bên ngực là hiện tượng cực kỳ phổ biến. Hãy giữ liên lạc vs bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn và làm theo lời khuyên của họ.

Hãy kiên nhẫn chờ cho kết quả cuối cùng xuất hiện

Suy nghĩ đầu tiên của tôi là giá mà được xem ảnh trước khi phẫu thuật, vì như thế sẽ rất có ích, nhưng tôi cũng có thể hiểu ý bạn. Mặc dù hiện tại ngực chắc chắn là không cân xứng, nhưng có lẽ sau này sẽ cải thiện phần nào, bây giờ mà động vào có thể sẽ ảnh hưởng đến kết quả đấy. Bạn phải đợi cho đến khi ít nhất 3 tháng trôi qua. Hãy kiên nhẫn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Bao lâu mới tỉnh sau gây mê trong phẫu thuật combo ngực bụng kéo dài 4 giờ?

Bao lâu mới tỉnh sau gây mê trong phẫu thuật Mommy makeover kéo dài 4 giờ?

 •  4 năm trước
 •  14 trả lời
 •  8911 lượt xem

Cái màu trắng trong vết mổ có phải là dấu hiệu nhiễm trùng không và tôi phải dùng băng “ẩm để cho khô” trong bao nữa?

 • Cái màu trắng trong vết mổ có phải là dấu hiệu nhiễm trùng không và tôi phải dùng băng “ẩm để cho khô” trong bao nữa?
 • Cái màu trắng trong vết mổ có phải là dấu hiệu nhiễm trùng không và tôi phải dùng băng “ẩm để cho khô” trong bao nữa?

Cái chất trắng nằm trong vết mổ combo ngực bụng này là gì? Và tôi sẽ phải dùng băng để từ ẩm đến khô trong bao lâu nữa nếu vết hở không còn sâu như trước?

 •  8 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  445 lượt xem

Thuốc gây mê dùng trong combo ngực bụng có thể tồn tại bao lâu trong cơ thể?

Tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover 18 ngày trước. 3 ngày sau đó, tôi bị đau dữ dội ở vùng mông/hông trái. Tôi không thực hiện hút mỡ. Vấn đề đó đã được giải quyết nhưng 2 ngày sau đó, tôi bắt đầu nổi mẩn ngứa nóng đỏ lên trên cánh tay và chân. Ba lần liền tôi thức giấc trong tình trạng môi, mắt hoặc trán sưng vù. Bác sĩ chính của tôi nói là tôi bị dị ứng. Tại sao mặt/môi của tôi lại bị sưng vào ban đêm trong lúc ngủ? Chỗ bị sưng sẽ xẹp xuống sau 1-2 ngày, nhưng rồi tôi sẽ lại tiếp tục bị sưng ở chỗ mới.

 •  8 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  209 lượt xem

Bao lâu sau tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ thì tôi có thể đi bơi, ngâm mình trong bồn nước nóng?

Bao lâu sau khi làm combo ngực bụng thì tôi có thể tắm Jacuzzi? Tôi sẽ làm tạo hình thành bụng toàn phần và treo ngực sa trễ.

 •  8 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  196 lượt xem

Cơ thể có đốt cháy nhiều calo hơn trong lúc phục hồi từ phẫu thuật không, tôi sợ tăng cân vì không tập thể dục được?

Tôi đã phẫu thuật căng da cánh tay và tạo hình thành bụng bụng từ 8 tháng trước, sau khi giảm 63 kg. Mới 10 ngày trước tôi vừa làm xong phẫu thuật lần hai; tôi làm treo sa trễ/nâng ngực kèm đặt lưới & tạo hình môi âm hộ. Tôi đã định tập thể dục phần thân dưới, nhưng phục hồi sau phẫu thuật môi âm hộ khó khăn hơn tôi tưởng, sưng nhiều quá nên tôi không đi lại được, vậy nên cũng không thể tập luyện gì. Tôi sợ là tôi sẽ lại tăng cân nếu không tập luyện trong tận 6-8 tuần. Tôi nghe nói cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn trong lúc hồi phục sau phẫu thuật, có phải vậy không? Tôi ăn uống theo chế độ eat clean nhưng vẫn thấy lo.

 •  8 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  166 lượt xem
Tin liên quan
Miếng dán Embrace - đột phá mới trong trị sẹo
Miếng dán Embrace - đột phá mới trong trị sẹo

Miếng dán silicone Embrace đã được chứng minh lâm sàng giúp làm giảm sẹo dày, sẹo to, giúp bệnh nhân có được vết sẹo mảnh dẹt và mờ như ý...

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây