Bụng trông rất kỳ quặc và không phẳng sau combo ngực bụng, đây đã là kết quả cuối cùng chưa?

Tôi vừa mới làm combo ngực bụng Mommy Makeover 5 ngày trước. Bây giờ khi ngắm mình trong gương, tôi có cảm giác như bụng trên to hơn bụng dưới rất nhiều. Đây là kết quả cuối cùng sao? Trông rốn của tôi cũng rất kỳ lạ.

6 Bác sĩ đã trả lời

Kết quả cuối cùng của combo ngực bụng Mommy Makeover

Quá trình hồi phục sau quy trình nâng ngực hoặc treo ngực sa trễ sẽ kéo dài trong 2-3 tháng. Bạn có thể bị sưng nề, bầm tím, méo mó, có những vùng da bị đổi màu. Cảm giác ở vùng làm phẫu thuật sẽ trở nên bất thường. Các vết sẹo cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, có thể phải mất tới một năm mới thấy được kết quả cuối cùng. Bác sĩ có thể yêu cầu bạn di chuyển hoặc xoa bóp các túi độn ngực trong bầu ngực trong giai đoạn hậu phẫu. Túi độn ngực nhám thì không cần massage. Bạn sẽ được thông báo về ván đề này khi thăm khám hậu phẫu. Ngoài ra, hai bên vú thường lành lại khá khác nhau nên bị lệch là bình thường. Một bên vú có thể sưng nhiều hơn, cảm thấy khó chịu hơn hoặc có hình dạng ban đầu khác bên còn lại. Sau khi hồi phục hoàn toàn, trông chúng sẽ giống nhau và tự nhiên hơn. Bạn phải kiên nhẫn, nhưng nếu vẫn cảm thấy lo lắng, hãy hỏi bác sĩ hoặc nhân viên chăm sóc. Một số bệnh nhân có thể rời giường và đi lại ngay trong đêm làm phẫu thuật và đi lại mỗi giờ trong khi thức. Tôi cho phép bệnh nhân của mình trở lại làm việc sau một đến hai tuần, thời gian ưu tiên là 14 ngày. Tuy nhiên, không được nâng đồ nặng hoặc làm căng cơ. Sau ba tuần, mức độ hoạt động tăng lên và không còn hạn chế sau 6 tuần. Thông tin mà bạn đọc trực tuyến có thể không áp dụng cho tình huống của cá nhân bạn. Tất cả các thủ thuật phẫu thuật đều có một số mức độ rủi ro. Hãy thảo luận các vấn đề và mối quan tâm của bạn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong và sau quá trình tư vấn. Ngoài ra, một yếu tố khác giúp bạn dễ đạt được sự hài lòng sau phẫu thuật chính là có những kỳ vọng thực tế.

Thời gian phục hồi sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Khi thảo luận về combo ngực bụng Mommy Makeover với các bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ, tôi luôn thảo luận về thời gian hồi phục. Mọi người đều bị sưng nề, nhưng không ai sưng nề giống hệt nhau. Trong tình huống của bạn, có vẻ còn quá sớm để đưa ra nhận định về kết quả cuối cùng, vì có thể mất đến vài tháng để tình trạng sưng nề biến mất và mất cả năm mới thực sự thấy được kết quả cuối cùng. Ban đầu, mọi thứ có thể trông không bình thường và không đồng đều, hãy yên tâm rằng điều này sẽ thay đổi theo thời gian và nhìn chung trông và có cảm giác tự nhiên hơn rất nhiều. Cho cơ thể bạn thêm thời gian và đảm bảo đi tái khám đầy đủ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để được chăm sóc hậu phẫu nếu cần.

Kết quả sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Khi còn chưa qua nổi 4 tuần thì chắc chắn là bạn vẫn còn đang bị sưng nề, khiến kết quả bị giấu đi. Có thể dễ dàng mất đến 4-6 tháng trước khi có thể nhìn thấy kết quả cuối cùng sau khi thực hiện một cuộc phẫu thuật lớn như bạn đã trải qua. Hãy nhớ có mặt ở mọi cuộc hẹn tái khám mà bạn đã định với bác sĩ phẫu thuật để được bác sĩ đánh giá và tư vấn.

Kết quả sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Hình ảnh của bạn trông phù hợp một tuần sau khi phẫu thuật. Theo thời gian, sưng nề sẽ giảm dần và bụng của bạn sẽ trông bình thường hơn. Tiếp tục giữ đúng lịch tái khám với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để họ có thể hướng dẫn bạn trong quá trình hồi phục.

Chưa đầy một tuần sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Chỉ mới được 6 ngày kể từ khi phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover. Sẽ mất ít nhất 6 tháng trước khi sưng nề giảm gần hết, khi đó bạn có thể đánh giá kết quả của mình. Tôi biết là rất khó để kiên nhẫn, nhưng bạn cần phải đợi lâu như vậy để thực sự biết kết quả sẽ như thế nào.

Thắc mắc 1 tuần sau phẫu thuật thu gọn bụng và ngực

Vì bạn mới chỉ làm phẫu thuật được 1 tuần nên chắc chắn là cơ thể bạn trông vẫn còn buồn cười, sưng to… Bạn nên kiên nhẫn và thảo luận tất cả các mối quan tâm của mình với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại các cuộc hẹn tái khám sau phẫu thuật. Trong vài tuần tới, mọi thứ sẽ thay đổi, mô sẽ mềm ra và cải thiện, nhưng giao tiếp với bác sĩ là cách tốt nhất để chăm sóc cho chính bản thân bạn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi có thể kết hợp làm combo ngực bụng và nâng mông kiểu Brazil trong cùng một lần không?

Tôi đang nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại thân hình trước khi sinh 6 đứa con. Tôi vẫn là một người phụ nữ nhỏ nhắn, 28 tuổi và tôi nặng khoảng 56 kg, cao 1m7. Chắc chắn là tôi muốn làm combo ngực bụng rồi, nhưng tôi cũng muốn có bờ mông hấp dẫn hơn. Vậy nên tôi muốn biết liệu tôi có thể làm hai thủ thuật này cùng một lúc không, hay là nên làm một thủ thuật trước rồi chờ một thời gian sau mới làm thủ thuật còn lại?

 •  3 tháng trước
 •  12 trả lời
 •  97 lượt xem

Tôi bị dị ứng với thuốc chứa chất Codeine, có cách nào giúp giảm đau sau Combo ngực bụng Mommy makeover không?

Xin các bác sĩ cho gợi ý về cách giảm đau sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Mommy makeover, tôi bị dị ứng với chất giảm đau codein

 •  3 năm trước
 •  20 trả lời
 •  1697 lượt xem

Phụ nữ làm combo ngực bụng xong thì có hay bị đờm ở cổ họng lúc nào cũng cảm giác muốn ho không?

Tôi vừa mới làm combo ngực bụng momy makeover cách đây hai ngày và cái vấn đề lớn nhất của tôi là tôi bị đờm trong cổ họng/phổi sau phẫu thuật. Lúc nào cũng có cảm giác muốn ho, nhưng mỗi lần ho là tôi lại đau dữ dội, gần như không thể chịu đựng được. Tôi chưa thấy có ai hỏi về vấn đề này. Liệu đây có phải hiện tượng bất thường không?

 •  4 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  124 lượt xem

Cân nặng của tôi đã ổn định nhưng chưa giảm được đến mức mong muốn, liệu tôi vẫn có thể làm combo ngực bụng hay không?

Trong một năm rưỡi qua, tôi đã giảm được 34 kg. Bây giờ tôi nặng 67 kg và cao 1m64. Cân nặng mục tiêu của tôi là 60 kg. 7 kg cuối cùng này cực kỳ khó giảm, tôi tập thể dục 6 ngày một tuần và chỉ giảm được khoảng 0,5-1 kg một tháng so với 0,5-1 kg một tuần mà tôi từng giảm được trước đây. Tôi có còn là đối tượng phù hợp làm combo ngực bụng Mommy Makeover không? Tôi thực sự muốn làm tạo hình thành bụng, nâng ngực, treo ngực sa trễ nhưng tôi sợ là nặng thêm 7 kg sẽ khiến kết quả phẫu thuật không được tốt.

 •  3 tháng trước
 •  10 trả lời
 •  94 lượt xem

Hành kinh 2 lần trong vòng một tháng sau combo ngực bụng thì có bình thường không?

Tôi đã ngừng có kinh nguyệt 2 ngày trước khi thực hiện phẫu thuật Combo ngực bụng Mommy Makeover, bao gồm tạo hình thành bụng, nâng ngực, hút mỡ và nâng mông kiểu Brazil BBL. Hôm nay là 13 ngày kể từ kỳ kinh trước, tôi lại tiếp tục đến ngày. Điều này có bình thường không? Nếu không bình thường thì là có chuyện gì?

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  79 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

Miếng dán Embrace - đột phá mới trong trị sẹo
Miếng dán Embrace - đột phá mới trong trị sẹo

Miếng dán silicone Embrace đã được chứng minh lâm sàng giúp làm giảm sẹo dày, sẹo to, giúp bệnh nhân có được vết sẹo mảnh dẹt và mờ như ý...

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây