Bụng trông rất kỳ quặc và không phẳng sau combo ngực bụng, đây đã là kết quả cuối cùng chưa?

Tôi vừa mới làm combo ngực bụng Mommy Makeover 5 ngày trước. Bây giờ khi ngắm mình trong gương, tôi có cảm giác như bụng trên to hơn bụng dưới rất nhiều. Đây là kết quả cuối cùng sao? Trông rốn của tôi cũng rất kỳ lạ.

6 Bác sĩ đã trả lời

Kết quả cuối cùng của combo ngực bụng Mommy Makeover

Quá trình hồi phục sau quy trình nâng ngực hoặc treo ngực sa trễ sẽ kéo dài trong 2-3 tháng. Bạn có thể bị sưng nề, bầm tím, méo mó, có những vùng da bị đổi màu. Cảm giác ở vùng làm phẫu thuật sẽ trở nên bất thường. Các vết sẹo cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, có thể phải mất tới một năm mới thấy được kết quả cuối cùng. Bác sĩ có thể yêu cầu bạn di chuyển hoặc xoa bóp các túi độn ngực trong bầu ngực trong giai đoạn hậu phẫu. Túi độn ngực nhám thì không cần massage. Bạn sẽ được thông báo về ván đề này khi thăm khám hậu phẫu. Ngoài ra, hai bên vú thường lành lại khá khác nhau nên bị lệch là bình thường. Một bên vú có thể sưng nhiều hơn, cảm thấy khó chịu hơn hoặc có hình dạng ban đầu khác bên còn lại. Sau khi hồi phục hoàn toàn, trông chúng sẽ giống nhau và tự nhiên hơn. Bạn phải kiên nhẫn, nhưng nếu vẫn cảm thấy lo lắng, hãy hỏi bác sĩ hoặc nhân viên chăm sóc. Một số bệnh nhân có thể rời giường và đi lại ngay trong đêm làm phẫu thuật và đi lại mỗi giờ trong khi thức. Tôi cho phép bệnh nhân của mình trở lại làm việc sau một đến hai tuần, thời gian ưu tiên là 14 ngày. Tuy nhiên, không được nâng đồ nặng hoặc làm căng cơ. Sau ba tuần, mức độ hoạt động tăng lên và không còn hạn chế sau 6 tuần. Thông tin mà bạn đọc trực tuyến có thể không áp dụng cho tình huống của cá nhân bạn. Tất cả các thủ thuật phẫu thuật đều có một số mức độ rủi ro. Hãy thảo luận các vấn đề và mối quan tâm của bạn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong và sau quá trình tư vấn. Ngoài ra, một yếu tố khác giúp bạn dễ đạt được sự hài lòng sau phẫu thuật chính là có những kỳ vọng thực tế.

Thời gian phục hồi sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Khi thảo luận về combo ngực bụng Mommy Makeover với các bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ, tôi luôn thảo luận về thời gian hồi phục. Mọi người đều bị sưng nề, nhưng không ai sưng nề giống hệt nhau. Trong tình huống của bạn, có vẻ còn quá sớm để đưa ra nhận định về kết quả cuối cùng, vì có thể mất đến vài tháng để tình trạng sưng nề biến mất và mất cả năm mới thực sự thấy được kết quả cuối cùng. Ban đầu, mọi thứ có thể trông không bình thường và không đồng đều, hãy yên tâm rằng điều này sẽ thay đổi theo thời gian và nhìn chung trông và có cảm giác tự nhiên hơn rất nhiều. Cho cơ thể bạn thêm thời gian và đảm bảo đi tái khám đầy đủ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để được chăm sóc hậu phẫu nếu cần.

Kết quả sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Khi còn chưa qua nổi 4 tuần thì chắc chắn là bạn vẫn còn đang bị sưng nề, khiến kết quả bị giấu đi. Có thể dễ dàng mất đến 4-6 tháng trước khi có thể nhìn thấy kết quả cuối cùng sau khi thực hiện một cuộc phẫu thuật lớn như bạn đã trải qua. Hãy nhớ có mặt ở mọi cuộc hẹn tái khám mà bạn đã định với bác sĩ phẫu thuật để được bác sĩ đánh giá và tư vấn.

Kết quả sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Hình ảnh của bạn trông phù hợp một tuần sau khi phẫu thuật. Theo thời gian, sưng nề sẽ giảm dần và bụng của bạn sẽ trông bình thường hơn. Tiếp tục giữ đúng lịch tái khám với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để họ có thể hướng dẫn bạn trong quá trình hồi phục.

Chưa đầy một tuần sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Chỉ mới được 6 ngày kể từ khi phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover. Sẽ mất ít nhất 6 tháng trước khi sưng nề giảm gần hết, khi đó bạn có thể đánh giá kết quả của mình. Tôi biết là rất khó để kiên nhẫn, nhưng bạn cần phải đợi lâu như vậy để thực sự biết kết quả sẽ như thế nào.

Thắc mắc 1 tuần sau phẫu thuật thu gọn bụng và ngực

Vì bạn mới chỉ làm phẫu thuật được 1 tuần nên chắc chắn là cơ thể bạn trông vẫn còn buồn cười, sưng to… Bạn nên kiên nhẫn và thảo luận tất cả các mối quan tâm của mình với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại các cuộc hẹn tái khám sau phẫu thuật. Trong vài tuần tới, mọi thứ sẽ thay đổi, mô sẽ mềm ra và cải thiện, nhưng giao tiếp với bác sĩ là cách tốt nhất để chăm sóc cho chính bản thân bạn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Bao lâu mới tỉnh sau gây mê trong phẫu thuật combo ngực bụng kéo dài 4 giờ?

Bao lâu mới tỉnh sau gây mê trong phẫu thuật Mommy makeover kéo dài 4 giờ?

 •  4 năm trước
 •  14 trả lời
 •  8959 lượt xem

Thuốc gây mê dùng trong combo ngực bụng có thể tồn tại bao lâu trong cơ thể?

Tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover 18 ngày trước. 3 ngày sau đó, tôi bị đau dữ dội ở vùng mông/hông trái. Tôi không thực hiện hút mỡ. Vấn đề đó đã được giải quyết nhưng 2 ngày sau đó, tôi bắt đầu nổi mẩn ngứa nóng đỏ lên trên cánh tay và chân. Ba lần liền tôi thức giấc trong tình trạng môi, mắt hoặc trán sưng vù. Bác sĩ chính của tôi nói là tôi bị dị ứng. Tại sao mặt/môi của tôi lại bị sưng vào ban đêm trong lúc ngủ? Chỗ bị sưng sẽ xẹp xuống sau 1-2 ngày, nhưng rồi tôi sẽ lại tiếp tục bị sưng ở chỗ mới.

 •  9 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  219 lượt xem

Bao lâu sau tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ thì tôi có thể đi bơi, ngâm mình trong bồn nước nóng?

Bao lâu sau khi làm combo ngực bụng thì tôi có thể tắm Jacuzzi? Tôi sẽ làm tạo hình thành bụng toàn phần và treo ngực sa trễ.

 •  8 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  204 lượt xem

Tôi có thể kết hợp làm combo ngực bụng và nâng mông kiểu Brazil trong cùng một lần không?

Tôi đang nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại thân hình trước khi sinh 6 đứa con. Tôi vẫn là một người phụ nữ nhỏ nhắn, 28 tuổi và tôi nặng khoảng 56 kg, cao 1m7. Chắc chắn là tôi muốn làm combo ngực bụng rồi, nhưng tôi cũng muốn có bờ mông hấp dẫn hơn. Vậy nên tôi muốn biết liệu tôi có thể làm hai thủ thuật này cùng một lúc không, hay là nên làm một thủ thuật trước rồi chờ một thời gian sau mới làm thủ thuật còn lại?

 •  8 tháng trước
 •  12 trả lời
 •  169 lượt xem

Tôi nên chọn thủ thuật nào trong các thủ thuật của combo ngực bụng?

 • Tôi nên chọn thủ thuật nào trong các thủ thuật của combo ngực bụng?

Tôi cao 1m58, nặng 50 kg, giữa độ tuổi 30. Lúc mang thai tôi tăng một nửa cân nặng ban đầu. Tôi đang mong là mình phù hợp làm combo ngực bụng, có điều tôi chưa biết nên chọn những thủ thuật nào. Tôi cần làm: (1) tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình thành bụng mini? (2) Treo ngực sa trễ bằng đường rạch nào: Mỏ neo hay quanh quầng vú?

 •  8 tháng trước
 •  11 trả lời
 •  147 lượt xem
Tin liên quan
Miếng dán Embrace - đột phá mới trong trị sẹo
Miếng dán Embrace - đột phá mới trong trị sẹo

Miếng dán silicone Embrace đã được chứng minh lâm sàng giúp làm giảm sẹo dày, sẹo to, giúp bệnh nhân có được vết sẹo mảnh dẹt và mờ như ý...

Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây