Tôi có thể phẫu thuật treo ngực sa trễ một lần nữa để ngực săn chắc hơn nữa không?

2 tháng trước, tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover, hạnh phúc với cái bụng săn chắc, nhưng thực sự thất vọng với bộ ngực. Trước đây ngực tôi chảy xệ cực nặng, vì giảm tận 32 kg và cho con bú trong 6 tháng, tôi muốn ngực nhỏ hơn và căng hơn. Phẫu thuật không xử lý được những vấn đề vốn có ở ngực. Tôi đã làm phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng đường rạch kẹo mút với đặt một túi độn nước muối nhỏ. Tôi có thể treo ngực sa trễ lại không? Bao lâu nữa thì có thể làm? Tác dụng của lần phẫu thuật thứ hai sẽ như thế nào, có cần phải trả phí ngang với lần đầu không? Cảm ơn các bác sĩ.

8 Bác sĩ đã trả lời

Treo ngực sa trễ bằng đường rạch hình kẹo mút với túi độn ngực nước muối nhỏ là thủ thuật chính xác cho trường hợp của bạn, nhưng có lẽ có thể chỉnh sửa

Rõ ràng là bạn đã gặp một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm. Treo ngực sa trễ bằng đường rạch hình “kẹo mút” với đường rạch dọc là thủ thuật rất thích hợp, có đặt túi độn ngực để phục hồi độ đầy đặn ở cực trên bầu vú. Điểm cộng của ca phẫu thuật này là bạn có thể chỉnh sửa để làm căng vòng một hơn nữa. Tất cả các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều đã từng thực hiện điều này vì trọng lực không ngừng chống lại chúng ta! Phẫu thuật lần hai có thể rẻ hơn một chút. Rõ ràng là bạn không cần túi độn ngực mới. Cái chính là đặt vấn đề với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn thôi. Bởi vì bác sĩ đó đã thực hiện ca phẫu thuật ban đầu cho bạn, nên có thể họ sẽ giảm giá nhưng đừng mong bác sĩ làm miễn phí vì đây là do trọng lực và độ đàn hồi mô, chứ không phải sai sót phẫu thuật. Hãy thấyẫn tâm vì bạn đã được phẫu thuật đúng cách.

Câu trả lời ngắn gọn là có thể.

Bạn có thể phẫu thuật lần nữa để chỉnh sửa kết quả sao cho vừa ý. Có thể dễ dàng sửa lại kết quả treo ngực sa trễ khi bệnh nhân bị tái chảy xệ. Khi thực hiện phẫu thuật lần hai, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường giảm chi phí của thủ thuật. Câu hỏi quan trọng hơn là liệu bạn có cần phẫu thuật thứ cấp hay không. Tôi tin rằng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn đã hoàn thành xuất sắc ca phẫu thuật đầu, bạn đã có được một kết quả tuyệt vời khi mới chỉ hai tháng sau phẫu thuật. Bạn phải hiểu rằng ngực bạn vẫn sẽ còn thay đổi nhiều hơn nữa trong vài tháng tới. Đây là khoảng thời gian với nhiều biến động khi mà cơ co thắt, sưng nề và bản thân quá trình hồi phục đều góp phần vào những thay đổi ở ngực. Vì lý do này, không nên cân nhắc phẫu thuật lại trong ít nhất sáu tháng sau combo ngực bụng Mommy Makeover. Trong thời gian này, bạn nên duy trì liên lạc chặt chẽ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Nếu cần phẫu thuật lần nữa, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ lập lên một kế hoạch điều trị để giải quyết những điều làm bạn lo lắng.

Treo ngực sa trễ lần nữa sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Cá nhân tôi muốn đợi khoảng 6 tháng trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật chỉnh sửa bất kỳ, để bộ ngực có đủ thời gian để ổn định. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều có chính sách về phẫu thuật chỉnh sửa. Có lẽ bạn nên thảo luận điều này với bác sĩ phẫu thuật của bạn.

Làm treo ngực sa trễ có làm ngực tôi căng mẩy hơn không?

Mới 60 ngày thì chưa đủ thời gian để bết kết quả cuối cùng ở ngực của bạn sẽ ra sao. Tôi không phải là người thích chờ đợi nếu cần phải làm phẫu thuật lần hai. Tuy nhiên, hiện tại tôi không thấy dấu hiệu nào cho thấy việc bạn cần làm phẫu thuật lần nữa. Nếu bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn đồng ý cần treo sa trễ nhiều hơn, thì có một số kỹ thuật sẽ cho phép điều này, bao gòm cắt sụn hoặc đổi túi độn. Hiện tại bạn phải kiên nhẫn, tận hưởng cơ thể mới của bạn và giữ liên lạc chặt chẽ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với cách mà ngực bạn thay đổi theo thời gina, nếu không thì bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là người thích hợp nhất để bạn trao đổi về vấn đề phẫu thuật chỉnh sửa.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ lần nữa để có kết quả tốt hơn

Nhìn vào các bức ảnh tôi tin rằng bạn đã có được một kết quả tốt. Bạn nên đợi thêm một thời gian nữa, từ 4-6 tháng, để sưng nề giảm nhiều hơn và để ngực có thời gian ổn định. Sau khoảng thời gian đó, trao đổi về vấn đề của bạn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực cùng với treo ngực sa trễ: kết quả chưa được như ý, có thể phẫu thuật chỉnh sửa hay không?

Dựa trên những bức ảnh của bạn, tôi nghĩ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã làm khá tốt. Làm thêm nữa có khi lại thành dở, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi yêu cầu phẫu thuật thêm tại thời điểm sớm như hiện tại. Và tôi hy vọng bạn hiểu rằng lời khuyên của chúng tôi qua mạng không phải lời khuyên y tế chính thức, bạn cần phải gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình để được khám và đánh giá trực tiếp, từ đó đưa ra những lời khuyên cụ thể và phù hợp với tình trạng của cá nhân bạn.

Treo ngực sa trễ lần nữa?

Bạn sẽ nhận được câu trả lời thích hợp hơn nếu hỏi thẳng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã biết bạn, biết chính xác những thủ thuật mà bạn đã thực hiện và trạng thái hiện tại của bạn, hơn nhiều so với bất kỳ tư vấn viên nào có thể giải đáp cho bạn qua mạng. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng là người có động lực lớn nhất trong việc đảm bảo bệnh nhân của họ thấy hài lòng hết mức có thể.

Thất vọng với kết quả treo ngực sa trễ, liệu có thể phẫu thuật để chỉnh sửa lại hay không?

Bức ảnh của bạn gợi ý 4 khả năng: Các mô của bạn bị mất tính đàn hồi và không thể giữ được kết quả treo ngực sa trễ. Các túi độn ngực có kích thước quá lớn và làm cho các mô ngực bị giãn căng ra. Treo ngực sa trễ chưa đủ. Trong quá trình hồi phục, trước khi các mô lấy lại được sức mạnh, bạn đã không mặc áo ngực. Bạn có thể thực hiện treo ngực sa trễ lần hai sáu tháng sau lần thực hiện đầu tiên. Làm những gì trong ca phẫu thuật thứ hai này sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân. Nếu các mô đã bị mất tính đàn hồi, treo ngực sa trễ lần hai có thể sẽ chỉ làm bạn thấy thất vọng. Trong thời gian chờ đợi, hãy mặc áo ngực 24/7 để nâng đỡ bầu ngực. Chi phí cho lần hai sẽ tùy vào chính sách của riêng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn. Không ai làm không công đâu.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover vào ngày đèn đỏ có ổn không?

Tạo hình thành bụng và nâng ngực: tôi sẽ thực hiện phẫu thuật vào sáng mai. Tôi từng sinh mổ và nghe nói phẫu thuật lần này còn đau hơn nhiều. Điều này có đúng không? Một vấn đề khác là tôi đang đến ngày đèn đỏ và phòng khám nói rằng sẽ không sao cả. Liệu có thật là không sao không?

 •  3 năm trước
 •  13 trả lời
 •  17647 lượt xem

Uống kháng sinh trước phẫu thuật combo ngực bụng có gây hại gì không?

Tôi sẽ làm phẫu thuật trong 9 ngày tới. Tôi đã bị viêm xoang và bắt đầu dùng thuốc kháng sinh vào ngày hôm qua và sẽ phải dùng tiếp trong 8 ngày. Tôi sắp làm thu nhỏ ngực và tạo hình thành bụng. Tôi biết mình phải chữa xoang trước, nhưng làm phẫu thuật trong lúc amoxicillin vẫn còn trong cơ thể thì có làm sao không, vì trong quá trình phẫu thuật tôi biết là mình sẽ được cho dùng một loại kháng sinh nữa. Cảm ơn các bác sĩ.

 •  4 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  142 lượt xem

Cơ thể bị ớn lạnh 6 ngày sau phẫu thuật combo ngực bụng, có bình thường không?

Đã 6 ngày kể từ khi tôi làm phẫu thuật. Tôi làm tạo hình thành bụng toàn phần, kèm theo hút mỡ ở hông, lưng và đùi, cộng thêm treo ngực sa trễ và cấy mỡ. Hôm qua cả người tôi bắt đầu nổi da gà, cơn ớn lạnh liên tục xuất hiện từng cơn từng cơn suốt cả ngày hôm nay. Điều này có bình thường không?

 •  4 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  102 lượt xem

Tôi đã có lịch làm combo ngực bụng nhưng lại tăng 3,1 kg do bỏ thuốc, liệu có ảnh hưởng đến phẫu thuật không?

Tôi 39 tuổi, cao 1m6 và nặng 74 kg. Liệu tôi có bị béo quá mức không?

 •  3 tháng trước
 •  10 trả lời
 •  84 lượt xem

Tôi sẽ gặp những vấn đề gì khi làm combo ngực bụng và liệu có khả năng bị lên cơn đau tim hoặc gặp các biến chứng khác nếu làm phẫu thuật hay không?

 • Tôi sẽ gặp những vấn đề gì khi làm combo ngực bụng và liệu có khả năng bị lên cơn đau tim hoặc gặp các biến chứng khác nếu làm phẫu thuật hay không?

Tôi cao 1m79, nặng 102 kg. Chưa từng gặp kỳ vấn đề sức khỏe nào hoặc bị bệnh tim. Khoảng 2 năm trước, các bác sĩ phát hiện một nốt sần nhỏ trên phổi bên phải của tôi. Tôi sẽ gặp những rủi ro gì nếu hút mỡ, tạo hình thành bụng, thu nhỏ và treo ngực sa trễ và chuyển mỡ vào mông. Tôi có thể bị ngừng tim hoặc bất kỳ biến chứng nào không? Tám năm trước tôi đã từng hút mỡ và mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

 •  3 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  115 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây