Tôi có thể phẫu thuật treo ngực sa trễ một lần nữa để ngực săn chắc hơn nữa không?

2 tháng trước, tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover, hạnh phúc với cái bụng săn chắc, nhưng thực sự thất vọng với bộ ngực. Trước đây ngực tôi chảy xệ cực nặng, vì giảm tận 32 kg và cho con bú trong 6 tháng, tôi muốn ngực nhỏ hơn và căng hơn. Phẫu thuật không xử lý được những vấn đề vốn có ở ngực. Tôi đã làm phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng đường rạch kẹo mút với đặt một túi độn nước muối nhỏ. Tôi có thể treo ngực sa trễ lại không? Bao lâu nữa thì có thể làm? Tác dụng của lần phẫu thuật thứ hai sẽ như thế nào, có cần phải trả phí ngang với lần đầu không? Cảm ơn các bác sĩ.

8 Bác sĩ đã trả lời

Treo ngực sa trễ bằng đường rạch hình kẹo mút với túi độn ngực nước muối nhỏ là thủ thuật chính xác cho trường hợp của bạn, nhưng có lẽ có thể chỉnh sửa

Rõ ràng là bạn đã gặp một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm. Treo ngực sa trễ bằng đường rạch hình “kẹo mút” với đường rạch dọc là thủ thuật rất thích hợp, có đặt túi độn ngực để phục hồi độ đầy đặn ở cực trên bầu vú. Điểm cộng của ca phẫu thuật này là bạn có thể chỉnh sửa để làm căng vòng một hơn nữa. Tất cả các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều đã từng thực hiện điều này vì trọng lực không ngừng chống lại chúng ta! Phẫu thuật lần hai có thể rẻ hơn một chút. Rõ ràng là bạn không cần túi độn ngực mới. Cái chính là đặt vấn đề với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn thôi. Bởi vì bác sĩ đó đã thực hiện ca phẫu thuật ban đầu cho bạn, nên có thể họ sẽ giảm giá nhưng đừng mong bác sĩ làm miễn phí vì đây là do trọng lực và độ đàn hồi mô, chứ không phải sai sót phẫu thuật. Hãy thấyẫn tâm vì bạn đã được phẫu thuật đúng cách.

Câu trả lời ngắn gọn là có thể.

Bạn có thể phẫu thuật lần nữa để chỉnh sửa kết quả sao cho vừa ý. Có thể dễ dàng sửa lại kết quả treo ngực sa trễ khi bệnh nhân bị tái chảy xệ. Khi thực hiện phẫu thuật lần hai, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường giảm chi phí của thủ thuật. Câu hỏi quan trọng hơn là liệu bạn có cần phẫu thuật thứ cấp hay không. Tôi tin rằng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn đã hoàn thành xuất sắc ca phẫu thuật đầu, bạn đã có được một kết quả tuyệt vời khi mới chỉ hai tháng sau phẫu thuật. Bạn phải hiểu rằng ngực bạn vẫn sẽ còn thay đổi nhiều hơn nữa trong vài tháng tới. Đây là khoảng thời gian với nhiều biến động khi mà cơ co thắt, sưng nề và bản thân quá trình hồi phục đều góp phần vào những thay đổi ở ngực. Vì lý do này, không nên cân nhắc phẫu thuật lại trong ít nhất sáu tháng sau combo ngực bụng Mommy Makeover. Trong thời gian này, bạn nên duy trì liên lạc chặt chẽ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Nếu cần phẫu thuật lần nữa, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ lập lên một kế hoạch điều trị để giải quyết những điều làm bạn lo lắng.

Treo ngực sa trễ lần nữa sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Cá nhân tôi muốn đợi khoảng 6 tháng trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật chỉnh sửa bất kỳ, để bộ ngực có đủ thời gian để ổn định. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều có chính sách về phẫu thuật chỉnh sửa. Có lẽ bạn nên thảo luận điều này với bác sĩ phẫu thuật của bạn.

Làm treo ngực sa trễ có làm ngực tôi căng mẩy hơn không?

Mới 60 ngày thì chưa đủ thời gian để bết kết quả cuối cùng ở ngực của bạn sẽ ra sao. Tôi không phải là người thích chờ đợi nếu cần phải làm phẫu thuật lần hai. Tuy nhiên, hiện tại tôi không thấy dấu hiệu nào cho thấy việc bạn cần làm phẫu thuật lần nữa. Nếu bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn đồng ý cần treo sa trễ nhiều hơn, thì có một số kỹ thuật sẽ cho phép điều này, bao gòm cắt sụn hoặc đổi túi độn. Hiện tại bạn phải kiên nhẫn, tận hưởng cơ thể mới của bạn và giữ liên lạc chặt chẽ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với cách mà ngực bạn thay đổi theo thời gina, nếu không thì bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là người thích hợp nhất để bạn trao đổi về vấn đề phẫu thuật chỉnh sửa.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ lần nữa để có kết quả tốt hơn

Nhìn vào các bức ảnh tôi tin rằng bạn đã có được một kết quả tốt. Bạn nên đợi thêm một thời gian nữa, từ 4-6 tháng, để sưng nề giảm nhiều hơn và để ngực có thời gian ổn định. Sau khoảng thời gian đó, trao đổi về vấn đề của bạn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực cùng với treo ngực sa trễ: kết quả chưa được như ý, có thể phẫu thuật chỉnh sửa hay không?

Dựa trên những bức ảnh của bạn, tôi nghĩ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã làm khá tốt. Làm thêm nữa có khi lại thành dở, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi yêu cầu phẫu thuật thêm tại thời điểm sớm như hiện tại. Và tôi hy vọng bạn hiểu rằng lời khuyên của chúng tôi qua mạng không phải lời khuyên y tế chính thức, bạn cần phải gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình để được khám và đánh giá trực tiếp, từ đó đưa ra những lời khuyên cụ thể và phù hợp với tình trạng của cá nhân bạn.

Treo ngực sa trễ lần nữa?

Bạn sẽ nhận được câu trả lời thích hợp hơn nếu hỏi thẳng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã biết bạn, biết chính xác những thủ thuật mà bạn đã thực hiện và trạng thái hiện tại của bạn, hơn nhiều so với bất kỳ tư vấn viên nào có thể giải đáp cho bạn qua mạng. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng là người có động lực lớn nhất trong việc đảm bảo bệnh nhân của họ thấy hài lòng hết mức có thể.

Thất vọng với kết quả treo ngực sa trễ, liệu có thể phẫu thuật để chỉnh sửa lại hay không?

Bức ảnh của bạn gợi ý 4 khả năng: Các mô của bạn bị mất tính đàn hồi và không thể giữ được kết quả treo ngực sa trễ. Các túi độn ngực có kích thước quá lớn và làm cho các mô ngực bị giãn căng ra. Treo ngực sa trễ chưa đủ. Trong quá trình hồi phục, trước khi các mô lấy lại được sức mạnh, bạn đã không mặc áo ngực. Bạn có thể thực hiện treo ngực sa trễ lần hai sáu tháng sau lần thực hiện đầu tiên. Làm những gì trong ca phẫu thuật thứ hai này sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân. Nếu các mô đã bị mất tính đàn hồi, treo ngực sa trễ lần hai có thể sẽ chỉ làm bạn thấy thất vọng. Trong thời gian chờ đợi, hãy mặc áo ngực 24/7 để nâng đỡ bầu ngực. Chi phí cho lần hai sẽ tùy vào chính sách của riêng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn. Không ai làm không công đâu.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover vào ngày đèn đỏ có ổn không?

Tạo hình thành bụng và nâng ngực: tôi sẽ thực hiện phẫu thuật vào sáng mai. Tôi từng sinh mổ và nghe nói phẫu thuật lần này còn đau hơn nhiều. Điều này có đúng không? Một vấn đề khác là tôi đang đến ngày đèn đỏ và phòng khám nói rằng sẽ không sao cả. Liệu có thật là không sao không?

 •  4 năm trước
 •  13 trả lời
 •  18633 lượt xem

Bao lâu mới tỉnh sau gây mê trong phẫu thuật combo ngực bụng kéo dài 4 giờ?

Bao lâu mới tỉnh sau gây mê trong phẫu thuật Mommy makeover kéo dài 4 giờ?

 •  4 năm trước
 •  14 trả lời
 •  8959 lượt xem

Uống kháng sinh trước phẫu thuật combo ngực bụng có gây hại gì không?

Tôi sẽ làm phẫu thuật trong 9 ngày tới. Tôi đã bị viêm xoang và bắt đầu dùng thuốc kháng sinh vào ngày hôm qua và sẽ phải dùng tiếp trong 8 ngày. Tôi sắp làm thu nhỏ ngực và tạo hình thành bụng. Tôi biết mình phải chữa xoang trước, nhưng làm phẫu thuật trong lúc amoxicillin vẫn còn trong cơ thể thì có làm sao không, vì trong quá trình phẫu thuật tôi biết là mình sẽ được cho dùng một loại kháng sinh nữa. Cảm ơn các bác sĩ.

 •  9 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  253 lượt xem

Tại sao tôi lại bị khô da sau phẫu thuật combo ngực bụng?

Tôi đã nâng ngực vào năm ngoái và tạo hình thành bụng vài tuần trước. Tôi hồi phục rất là suôn sẻ sáu cả hai cuộc phẫu thuật, chỉ có một vấn đề nhỏ mà tôi không tìm ra được thông tin ở bất kỳ đâu: 1-2 tuần sau các ca phẫu thuật kể trên, da của tôi bắt đầu bong ra. Da không hẳn bị khô, nhưng mà da chết bong ra trên khắp cơ thể. Tôi rất tò mò nguyên nhân gây ra vấn đề này là gì, hy vọng các bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp thắc mắc.

 •  9 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  263 lượt xem

Tôi nên tìm những hình ảnh trước/sau phẫu thuật combo ngực bụng thế nào?

Khi tìm ảnh chụp trước và sau phẫu thuật của các bệnh nhân làm mommy makeover, tôi có nên xem riêng các ca tạo hình thành bụng, hút mỡ và treo sa trễ (không hoặc có đặt túi độn)? Hay là tôi nên yêu cầu xem những hình ảnh tổng hợp các thủ thuật này trên cùng một bệnh nhân?

 •  9 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  215 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây