Tôi có thể ngừng sử dụng gen nịt bụng chưa?

Nếu dừng sử dụng gen nịt bụng thì có làm hỏng kết quả phẫu thuật không? Tôi đã làm phẫu thuật được 11 ngày và tôi hoàn toàn ghét gen nịt bụng. Nó cứ liên tục trượt lên trên chứ không nằm yên tại chỗ. Tôi có thể chuyển qua dùng spandex không?

9 Bác sĩ đã trả lời

Sử dụng gen nịt bụng sau tạo hình thành bụng – Combo ngực bụng Mommy Makeover

Băng ép/gen nịt bụng có một số tác dụng: nó cố định phần cơ được thắt chặt (nếu có thực hiện thắt chặt cơ) và nó giúp giảm sưng. Nếu không thắt cơ thì bạn có thể không cần mặc gen nịt bụng nữa. Hãy hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Tôi có thể ngừng sử dụng gen nịt bụng không?

Gen nịt bụng là loại quần áo tối ưu để hạn chế sưng nề trong 6 tuần đầu sau phẫu thuật. Bạn chỉ nên sử dụng nó vào ban ngày trong khoảng thời gian đó. Spandax không có cái tác dụng mà bác sĩ phẫu thuật đang tìm kiếm. Đừng mắc sai lầm khi không sử dụng nó đúng cách.

Thời gian phải sử dụng gen nịt bụng sau khi làm Combo ngực bụng Mommy Makeover

Gen nịt bụng giúp bạn bằng cách làm giảm sưng nề, giảm khó chịu và cố định thành bụng đã được thắt chặt cho đến khi nó có thời gian lành lại. Thông thường bạn cần mặc trong vòng một tháng. Bạn muốn được bác sĩ bảo là đừng dùng nữa vì bạn không thích dùng gen nịt bụng. Cái này là tùy thuộc vào bạn thôi, nhưng tôi nghĩ bác sĩ phẫu thuật của bạn đã cho bạn biết phải mặc trong bao lâu và tại sao rồi. Hãy tin tưởng vào phán đoán của bác sĩ, bác sĩ đã có kinh nghiệm về vấn đề này rồi.

Gen nịt bụng sau Combo ngực bụng Mommy Makeover

Bạn nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn. Tôi khuyên tất cả các bệnh nhân của tôi nên mặc gen nịt bụng cả ngày lẫn đêm trong vòng một tháng sau khi làm tạo hình thành bụng. Hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn, có thể bạn cần thay size gen nịt bụng khác nếu nó không nằm yên tại chỗ. Bạn có thể chuyển sang spanx sau một tháng, nhưng hiện tại, bạn cần được ôm bó thật chắc chắn.

Tôi có thể ngừng sử dụng gen nịt bụng hay không?

Mặc dù chúng có thể gây khó chịu, đặc biệt là trong những tháng mùa hè nóng, nhưng gen nịt bụng là biện pháp hỗ trợ hữu ích để hồi phục vết thương trong giai đoạn hậu phẫu. Chúng đảm bảo các mô không bị rách, giảm sưng nề do phẫu thuật, cũng như giảm dịch sưng nề tích tụ trong lúc ta vận động trong ngày và giúp giảm bầm tím. Gen nịt bụng cũng đem lại cảm giác chắc chắn, khiến người mặc thấy yên tâm hơn. Hãy nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn và thảo luận về điều làm bạn lo lắng. Có lẽ thay kiểu dáng gen nịt bụng khác sẽ khiến bạn thấy thoải mái hơn, đồng thời đáp ứng mong muốn duy trì lực ôm ép nhẹ ở vùng làm phẫu thuật của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tôi có thể ngừng sử dụng gen nịt bụng sa Combo ngực bụng Mommy Makeover không?

Tôi nói với tất cả các bệnh nhân của tôi rằng sử dụng gen nịt bụng là rất quan trọng đối với kết quả thẩm mỹ và phải mặc trong tối thiểu 3 tuần. Bạn nên kiểm tra với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xem họ quy định thế nào trước khi thay đổi bất cứ điều gì. Bệnh nhân của tôi có thể chọn sử dụng Spandex / spanx khi họ đã đạt đến một thời điểm nhất định trong quá trình hồi phục.

Gen nịt bụng/băng ép là dụng cụ rất quan trọng nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất từ ca phẫu thuật

Tôi muốn chuyển câu hỏi này đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn, vì họ sẽ có lý do riêng cho việc sử dụng gen nịt bụng/băng ép. Cá nhân tôi cho bệnh nhan sử dụng một số loại băng ép cho đến 2 tháng sau khi làm phẫu thuật. Đối với bệnh nhân của tôi, nếu họ không thể chịu được mức độ bó ép của băng ép/gen nịt bụng, thì tôi thường cho phép sử dụng một loại băng ép khác bó nhẹ hơn như áo / quần đùi hoặc Spanx. Các dụng cụ này sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục của bạn diễn ra nhanh hơn, nếu không dùng thì thời gian hồi phục sẽ bị kéo dài.

Gen nịt bụng sau Combo ngực bụng Mommy Makeover

Bạn phải tuân theo các hướng dẫn hậu phẫu cụ thể của bác sĩ phẫu thuật. Mặc gen nịt bụng theo những hướng dẫn đó... Hãy gọi cho bác sĩ phẫu thuật của bạn và giải thích sự khó chịu mà bạn đang gặp phải, bác sĩ có thể đưa ra các giải pháp hữu ích khác.

Sử dụng gen nịt bụng sau Combo ngực bụng Mommy Makeover trong bao lâu

Bạn vừa mới làm phẫu thuật nên tốt nhất hãy liên hệ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để được hướng dẫn. Tôi cho bệnh nhân của mình sử dụng Spanx hoặc bất kỳ loại quần áo hỗ trợ nào khác nếu quần áo phẫu thuật khiến bạn không thoải mái. Mục đích của gen nịt bụng là hỗ trợ và tạo sự thoải mái - nếu nó không thoải mái thì tức là nó đã thất bại.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi bị dị ứng với thuốc chứa chất Codeine, có cách nào giúp giảm đau sau Combo ngực bụng Mommy makeover không?

Xin các bác sĩ cho gợi ý về cách giảm đau sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Mommy makeover, tôi bị dị ứng với chất giảm đau codein

 •  3 năm trước
 •  20 trả lời
 •  1709 lượt xem

Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?

 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?
 • Tôi có phù hợp treo ngực sa trễ không dùng túi độn và tạo hình thành bụng không?

Tôi 32 tuổi, đã có hai đứa con và không có kế hoạch sinh thêm. Tôi đã lấy lại được vóc dáng ban đầu sau lần đầu tiên mang thai, nhưng sau lần thứ hai thì không. Tôi rất chăm tập thể dục, 4-5 ngày một tuần, nhưng chẳng thấy kết quả gì. Tôi không thể loại bỏ mỡ bụng. Về phần ngực, tôi muốn có ngực mình nhô cao hơn và nhỏ lại một chút (gần cup C hoặc cup B).

 •  3 năm trước
 •  13 trả lời
 •  1264 lượt xem

Bao lâu sau combo ngực bụng thì tôi có thể dùng tấm silicon trị sẹo?

Tôi đã làm độn ngực và tạo hình thành bụng được 25 ngày. Vất mổ vẫn còn vảy nhưng đang hồi phục rất tốt đẹp. Tôi có thể sử dụng miếng dán silicone Rejuveness cho vết sẹo của mình chưa?

 •  4 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  114 lượt xem

Dùng Tramadol trước combo ngực bụng có an toàn không?

Chào các bác sĩ. Tôi dự kiến làm tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ trong 17 ngày nữa Tôi hiện đang dùng tramadol giảm đau hàng ngày. Tôi đã dùng nó trong nhiều năm sau một chấn thương nặng ở lưng. Tôi đã hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ gây mê của mình và cả hai đều nói rằng tôi có thể dùng cho đến sáng hôm làm phẫu thuật. Dĩ nhiên là tôi tin tưởng các bác sĩ, nhưng tôi đã đọc được là tramadol có thể ảnh hưởng đến các loại thuốc được dùng trong quá trình làm phẫu thuật. Bác sĩ của tôi nói "nhiều người phẫu thuật trong khi đang sử dụng thuốc giảm đau, không sao đâu". Tôi chỉ muốn hỏi thêm ý kiến từ các bác sĩ khác cho chắc ăn. Cảm ơn các bác sĩ.

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  123 lượt xem

Tôi nên ngừng viên ngậm nicotine bao lâu trước khi làm phẫu thuật combo ngực bụng?

Tôi đã bỏ hút thuốc được gần một năm. Gần đây, tôi bị căng thẳng và thèm hút thuốc trở lại. Thay vì hút thuốc, tôi bắt đầu tái sử dụng những sản phẩm thay thế nicotin. Tôi dùng viên ngậm Nicorette, khoảng 3-4 viên/ngày. Tôi nên dừng sử dụng bao lâu trước khi phẫu thuật?

 •  4 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  121 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây