Tôi có cần phải làm phẫu thuật lại để chỉnh sửa kết quả nâng ngực và tạo hình thành bụng hay không?

Đã 6 tháng kể từ khi tôi làm tạo hình thành bụng, nâng ngực và tôi không hề hài lòng với kết quả phẫu thuật. Tôi đã bày tỏ nỗi lo lắng của mình về việc hai bầu ngực không cân đối, sẹo tạo hình thành bụng/sẹo rốn. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bảo là ngực tôi trông đều 90% và gạt bay ý kiến của tôi. Tôi nên trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào về vấn đề chỉnh sửa ngực, sẹo bụng dưới và sẹo tai chó đây? Tôi không muốn bị bác sĩ bác bỏ ý kiến nữa, phương pháp thích hợp nhất là gì?

5 Bác sĩ đã trả lời

Không hài lòng với kết quả tạo hình thành bụng – combo ngực bụng Mommy Makeover

Vì không dược xem ảnh của bạn trước phẫu thuật nên tôi không thể so sánh kết quả trước sau. Tuy nhiên, bạn vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình hồi phục. Về ngực, tốt nhất bạn nên nhớ rằng hai bầu ngực giống như hai chị em, chứ không phải một cặp song sinh và sẽ không bao giờ đối xứng 100%. Tiếp tục thảo luận trực tiếp các câu hỏi của bạn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vì họ sẽ đánh giá cao sự trao đổi cởi mở.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ không sửa đổi tại tháng thứ 6 sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover

Ảnh của bạn cho thấy vết sẹo của bạn vẫn chưa trưởng thành - Trước hết, hãy đợi thêm 6 tháng nữa. Kết quả phẫu thuật trông có vẻ tốt - mặc dù không có ảnh trước khi làm để so sánh. Trừ khi được quy định trong chính sách của bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật không bắt buộc phải phẫu thuật lại và quyết định thuộc về bác sĩ. Bác sĩ phẫu thuật cũng không bắt buộc phải mổ lại miễn phí - mặc dù nhiều người trong số chúng tôi thực hiện chỉnh sửa nhỏ miễn phí. Bạn không thể bắt bác sĩ phẫu thuật làm những gì bạn muốn nếu bác sĩ phẫu thuật không đồng ý. Kết quả phẫu thuật ngực trông rất đẹp - có khả năng ngực bạn đã không cân xứng từ trước khi phẫu thuật, hãy xem lại ảnh trước khi phẫu thuật của bạn xem sao. Rốn có vẻ hơi lớn - nhưng ảnh có thể gây hiểu nhầm. Những vết sẹo có màu sẫm – khiến chúng xốn mắt hơn. Tôi không thấy có sẹo tai chó, nhưng có hiện tượng bất đối xứng. Cái này có thể không sửa được. Cách tiếp cận tốt nhất với bác sĩ phẫu thuật là đánh giá cao sự cải thiện đã đạt được và thảo luận với họ về những gì sẽ xảy ra trong sáu tháng tới, bác sĩ có đề xuất gì với vùng da bị sẫm màu và có thể làm gì để cải thiện kết quả, giúp bạn hài lòng hơn không. Hãy nhớ có lẽ tốt nhất là chấp nhận kết quả.

Sáu tháng là quá sớm để cân nhắc làm phẫu thuật chỉnh sửa kết quả combo ngực bụng Mommy Makeover

Tôi nghĩ rằng vẫn còn quá sớm để cân nhắc phẫu thuật chỉnh sửa, dựa trên những bức ảnh mà bạn đã đăng ở đây. Bạn vẫn sưng nề khá nhiều. Tuy nhiên có lẽ rốn sẽ không đẹp lên nhiều đâu, nên có thể sẽ phải tái phẫu thuật để chỉnh sửa. Ca tiểu phẫu này có thể được thực hiện khi dùng thuốc gây tê cục bộ.

Liệu có cần phải làm phẫu thuật chỉnh sửa hay không

Tôi luôn nói với các bệnh nhân thẩm mỹ của mình, ngay cả khi tôi chưa làm phẫu thuật cho họ, rằng “cần là một từ rất mạnh mẽ. Khi bạn hỏi liệu bạn có cần chỉnh sửa lại bộ ngực hay không, tôi sẽ nói rằng bộ ngực của bạn, mặc dù không cân xứng 100%, nhưng vẫn có hình dáng đẹp. Còn về việc sửa đổi, tôi cần biết thêm bạn ghét những gì ở ngực rồi mới trao đổi sâu hơn về phẫu thuật chỉnh sửa. Còn về sẹo ở rốn và sự chênh lệch giữa hai vùng trên-dưới vết mổ ở bụng, bạn nên chờ thêm một thời gian vì vết sẹo của bạn vẫn còn rất non nớt và vẫn có thể mờ đi. Tôi đã thấy những vết sẹo chuyển từ màu hồng sang gần như mờ dần sau hơn một năm kể từ khi làm phẫu thuật. Với những vết sẹo sẫm màu hơn thì có lẽ bạn sẽ phải dùng thêm kem bôi trị sẹo để giúp làm nhạt màu vết sẹo. Chống nắng là biện pháp quan trọng hàng đầu. Nếu có ý định thực hiện bất kỳ kiểu chỉnh sửa sẹo nào, hãy chờ thêm một thời gian nữa cho các mô mềm ra, như thế phẫu thuật chỉnh sửa sẽ dễ dàng hơn.

Tôi có cần phải làm phẫu thuật lại để chỉnh sửa kết quả nâng ngực và tạo hình thành bụng hay không?

Một hạn chế của nâng ngực là nó không thể hoàn toàn loại bỏ sự bất đối xứng tự nhiên mà rất nhiều phụ nữ có. Độn túi ngực có thể làm giảm mức độ chênh lệch vừa phải, nhưng nếu quá không đồng đều thì sẽ khó hơn. Bệnh nhân thường cần treo ngực sa trễ để tạo ra bộ ngực đều hơn, nhưng kiểu phẫu thuật này đôi khi sẽ để lại sẹo lớn. Bạn nên chỉ ra cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mục tiêu cuối cùng bạn muốn có và giữ vững lập trường của mình. Theo ý kiến ​​của tôi, chỉnh sửa sẹo ở rốn không quá cần thiết, nhưng có thể dễ dàng thực hiện với gây tê cục bộ tại phòng khám. Có thể đặt túi độn ngực kích cỡ lớn hơn vào bên ngực nhỏ hơn để hai bầu ngực cân đối. Dĩ nhiên sẽ không đều hoàn hảo nhưng trông sẽ thuận mắt hơn. Hãy trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nhân viên của họ về những gì làm bạn thất vọng với kết quả phẫu thuật. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên về mức hộ nhiệt tình của họ trong việc giúp đỡ bạn đấy. Nếu cách này không thành công, hãy tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, có uy tín khác để tham khảo ý kiến.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Cái màu trắng trong vết mổ có phải là dấu hiệu nhiễm trùng không và tôi phải dùng băng “ẩm để cho khô” trong bao nữa?

 • Cái màu trắng trong vết mổ có phải là dấu hiệu nhiễm trùng không và tôi phải dùng băng “ẩm để cho khô” trong bao nữa?
 • Cái màu trắng trong vết mổ có phải là dấu hiệu nhiễm trùng không và tôi phải dùng băng “ẩm để cho khô” trong bao nữa?

Cái chất trắng nằm trong vết mổ combo ngực bụng này là gì? Và tôi sẽ phải dùng băng để từ ẩm đến khô trong bao lâu nữa nếu vết hở không còn sâu như trước?

 •  8 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  445 lượt xem

Có phải cơ thể sẽ đốt cháy nhiều calo hơn để hồi phục sau combo ngực bụng không?

Có phải cơ thể sẽ đốt cháy nhiều calo hơn để hồi phục sau combo ngực bụng không? Tôi bị sụt cân sau khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover mặc dù vẫn ăn uống như bình thường, không tập thể dục ngoại trừ đi bộ một chút ở trung tâm mua sắm.

 •  8 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  181 lượt xem

Có nhất thiết phải đợi bảy ngày sau khi dùng kháng sinh rồi mới gây mê toàn thân không?

Có nhất thiết phải đợi bảy ngày sau khi dùng kháng sinh rồi mới gây mê toàn thân không?

 •  8 tháng trước
 •  10 trả lời
 •  162 lượt xem

Có nhất thiết phải dùng vitamin và/hoặc thực phẩm chức năng trước và sau combo ngực bụng không?

Tôi đã đọc rất nhiều bài viết về việc uống nhiều loại vitamin (không có vitamin E), tinh dầu Arnica Montana và Bromelain (chiết xuất từ dứa) trước và sau khi thực hiện combo ngực bụng. Tôi thường uống vitamin tổng hợp, vitamin C, canxi + vitamin D, magie, sắt và dầu cá. Bây giờ tôi giảm xuống chỉ dùng canxi và vitamin C, tránh vitamin E và các loại thực phẩm chức năng khác nằm trong danh sách "không dùng 2 tuần trước khi phẫu thuật". Có cần thiết phải dùng Arnica Montana và Bromelain không, thậm chí hai loại này có an toàn không? Tôi lo lắng chúng có thể gây ra chứng đau nửa đầu (mà tôi có tiền sử bị) hoặc không an toàn.

 •  8 tháng trước
 •  12 trả lời
 •  339 lượt xem

Tôi có hợp làm tạo hình thành bụng và nâng ngực không hay cần phải giảm thêm cân trước đã?

 • Tôi có hợp làm tạo hình thành bụng và nâng ngực không hay cần phải giảm thêm cân trước đã?
 • Tôi có hợp làm tạo hình thành bụng và nâng ngực không hay cần phải giảm thêm cân trước đã?
 • Tôi có hợp làm tạo hình thành bụng và nâng ngực không hay cần phải giảm thêm cân trước đã?
 • Tôi có hợp làm tạo hình thành bụng và nâng ngực không hay cần phải giảm thêm cân trước đã?

Tôi 36 tuổi, cao 1m58, ngày trước tôi nặng 81 kg, nhưng từ năm tháng trước tôi đã giảm dần xuống chỉ còn 62 kg (và đang tiếp tục giảm) bằng cách ăn kiêng & tập thể dục. Tôi đã sinh 3 con, tuổi từ 3 đến 8. Số đo các vòng của tôi: Ngực: 38 B, eo: 73 cm, hông: 96 cm, đùi: 55 cm. Hiện tại tôi đã làm côm ngực bụng được chưa hay là tôi nên giảm thêm cân trước? Nếu cần giảm thì giảm bao nhiêu mới được?

 •  7 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  160 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây