Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập85
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm75
  • Hôm nay1,927
  • Tháng hiện tại417,432
  • Tổng lượt truy cập8,326,848

Tiêm Botox có hiệu quả như nâng chân mày không?

Tôi định tiêm Botox vào chân mày nhưng không biết hiệu quả có được như phẫu thuật nâng chân mày không?

Bác sĩ đã trả lời 7

Tiêm Botox và phẫu thuật nâng chân mày

Có thể tiêm Botox để nâng chân mày mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiêm Botox vào các cơ đang kéo chân mày xuống, gồm có cơ cau mày (frown/scowl muscles) và phần bên trên của cơ vòng mi (orbicularis oculi muscle). Bằng cách làm suy yếu các cơ này bằng Botox, chúng sẽ bị tê liệt, từ đó làm giảm lực kéo chân mày xuống và giúp chân mày được nâng lên cao hơn. Mặc dù phương pháp này có hiệu quả nhưng không thể thay thế được phương pháp phẫu thuật nâng chân mày và những người có chân mày quá nặng thì sẽ không thấy có sự thay đổi rõ rệt sau khi tiêm. Phẫu thuật nâng chân mày hiệu quả hơn nhiều và còn có thể được sử dụng để tăng cường tác dụng của Botox ở các vị trí khác ở phần trên của khuôn mặt. Hơn nữa, nếu tiêm không chính xác thì Botox có thể làm cho chân mày càng xệ thấp hơn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Cách nâng chân mày mà không cần phẫu thuật

Để nâng chân mày mà không cần phẫu thuật thì có thể tiêm Botox vào bên dưới lông mày. Điều này sẽ làm tê liệt các cơ bên dưới để các cơ bên trên có thể kéo chân mày lên cao hơn. Tuy nhiên, hiệu quả nâng chỉ ở mức thấp đến vừa và cũng chỉ là tạm thời vì Botox sẽ mất tác dụng sau 3 - 4 tháng.Trong khi đó, kết quả sau khi phẫu thuật nâng chân mày có thể kéo dài nhiều năm, hơn nữa quy trình phẫu thuật hiện nay cũng đơn giản, nhanh chóng hơn và thời gian hồi phục rất ngắn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng chân mày bằng Botox

Định hình chân mày là một trong những ứng dụng của phương pháp tiêm Botox. Bằng cách tiêm Botox một cách chính xác vào các cơ hạ mày, chân mày sẽ được “thả lỏng” và nằm ở vị trí cao hơn và cũng có thể định hình dáng chân mày theo ý muốn, ví dụ như chỉ nâng đuôi chân mày, tạo dáng chân mày cong hơn hoặc thẳng hơn.Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể nâng chân mày lên một mức độ giới hạn và đối với một số người thì phẫu thuật nâng chân mày vẫn là lựa chọn tốt hơn. Việc tiêm vào vị trí không chính xác có thể gây phản tác dụng, vì vậy kỹ thuật thực hiện và sự am hiểu của bác sĩ về giải phẫu khuôn mặt là điều rất quan trọng.
Về lượng Botox cần tiêm thì điều này còn phụ thuộc vào phần của chân mày mà bạn muốn sửa. Đối với phần bên trong thì có thể cần tiêm 20 đơn vị (giống như khi điều trị nếp cau mày). Đối phần giữa hoặc phần đuôi thì thường sẽ chỉ cần 5 đơn vị cho mỗi bên.
Ngoài tiêm Botox, bạn cũng có thể cân nhắc tiêm thêm chất làm đầy để định hình và nâng cao chân mày.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Botox có hiệu quả được như phẫu thuật nâng chân mày không?

Botox là một chất ngăn chặn thần kinh cơ được tiêm vào các cơ gây ra nếp nhăn trên mặt. Khi được tiêm vào cơ mày (corrugator supercilii), Botox sẽ khiến cho chân mày xệ xuống thấp hơn. Còn khi được tiêm vào bên dưới phần đuôi chân mày thì chân mày sẽ được nâng lên. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ là tạm thời, thường kéo dài 4 - 6 tháng ở vùng trán/chân mày.
Trong khi đó, phương pháp phẫu thuật nâng chân mày xử lý cả cơ trán (frontalis), cơ mày (corrugators) và cơ mảnh khảnh (procerus muscle), cho hiệu quả nâng cao hơn và lâu dài hơn nhiều so với tiêm Botox. Ngoài ra, phương pháp nâng chân mày còn có thể điều chỉnh đường chân tóc (nâng cao hoặc hạ xuống) và khắc phục hai chân mày không đều.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Botox không hiệu quả bằng phẫu thuật nâng chân mày

Botox là một chất làm tê liệt cơ được tiêm vào các cơ mặt để làm suy yếu hoặc ngăn không cho chúng hoạt động trong thời gian một vài tháng.
Khuôn mặt của chúng ta có các cơ hoạt động theo hai hướng ngược nhau. Ở vùng trán và chân mày, Botox phát huy tác dụng bằng cách làm tê liệt các cơ kéo chân mày xuống dưới và giữ nguyên các cơ nâng chân mày, nhờ đó chân mày sẽ được đưa lên vị trí cao hơn.
Tiêm Botox là một phương pháp hiệu quả để nâng chân mày tạm thời, ít tốn kém và không xâm lấn nhưng lại có nhược điểm là phải tiêm lại định kỳ, khoảng 3 - 4 tháng một lần.
So với phẫu thuật nâng chân mày thì phương pháp tiêm Botox không hiệu quả bằng. Nếu bạn muốn có kết quả lâu dài hơn thì nên chọn phương pháp phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật hiện nay có thể được thực hiện với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ví dụ như treo chân mày nội soi với thời gian hồi phục nhanh chóng và hầu như không để lại sẹo.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Botox để nâng chân mày

Các loại Botulinum toxin như Botox hay Dysport hoàn toàn có thể được sử dụng để nâng chân mày. Thường thì sẽ cần tiêm khoảng 2 – 3 đơn vị Botox hoặc 6 – 10 đơn vị Dysport vào bên dưới phần đuôi lông mày. Phương pháp này giúp chân mày được nâng lên một cách nhẹ nhàng (khoảng 2 – 3mm) nhưng cũng đủ tạo sự thay đổi rõ rệt cho những trường hợp chân mày mới chỉ chảy xệ nhẹ. Phương pháp này phát huy hiệu quả bằng cách làm suy yếu các cơ kéo chân mày xuống. Hiệu quả sau khi tiêm thường kéo dài 3 - 4 tháng. Nếu bạn cảm thấy ưng ý thì có thể tiêm lại sau mỗi 4 tháng hoặc khi cảm thấy cần thiết. Bạn cần lựa chọn tiêm ở những nơi uy tín vì nếu không cẩn thận tiêm quá nhiều vào nếp nhăn ngang trên trán thì sẽ khiến cho chân mày càng xệ thấp và nặng hơn nữa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox có hiệu quả như nâng chân mày không?

Botox là một chất làm tê liệt cơ bằng cách ngăn chặn sự giải phóng các chất hóa học thần kinh làm cho cơ co lại. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng có thể ứng dụng điều này để làm giảm các nếp nhăn ở giữa hai chân mày hay còn gọi là nếp cau mày. Bên cạnh đó, nếu tiêm Botox chính xác vào hệ thống cơ quanh chân mày thì còn có thể làm tê liệt một cách có chọn lọc các cơ kéo chân mày xuống, trong khi các cơ có nhiệm vụ nâng cao chân mày vẫn không bị ảnh hưởng và kết quả là chân mày xệ được nâng lên. Phương pháp này cho hiệu quả cao hơn ở những người còn trẻ tuổi và da còn độ đàn hồi.
Cần lưu ý, nếu như đã có nhiều da thừa mà tiêm quá nhiều Botox thì có thể càng hạ thấp chân mày hơn nữa. Điều này thường xảy ra trong các trường hợp tiêm Botox để trị nếp nhăn cho toàn bộ vùng trán, giữa hai đầu lông mày và vùng chân chim (đuôi mắt). Khi các cơ bị làm suy yếu để cải thiện nếp nhăn thì chân mày sẽ không thể được nâng cao nữa và dẫn đến càng xệ nặng hơn sau khi tiêm. Trong những trường hợp này thì không nên tiêm Botox mà thay vào đó nên phẫu thuật nâng chân mày hay căng da trán.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây