Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập82
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm77
  • Hôm nay22,205
  • Tháng hiện tại441,729
  • Tổng lượt truy cập8,351,145

Ưu điểm và nhược điểm của nâng chân mày qua đường rạch đỉnh đầu

Tôi có nghe nói về nhiều biến chứng của phương pháp này ví dụ như tê, nhức đầu, buồn nôn và rụng tóc. Vậy tôi có nên nâng chân mày bằng phương pháp này không hay nên chọn phương pháp khác?

Bác sĩ đã trả lời 7

Nâng chân mày qua đường rạch đỉnh đầu

Nâng chân mày qua đường rạch đỉnh đầu là một phương pháp phù hợp cho những người có đường chân tóc bình thường và những người không có nhu cầu sửa dáng chân mày. Tuy nhiên, đường rạch càng xa chân mày thì độ chính xác càng thấp. Hơn nữa, đường rạch của phương pháp này rất dài và trong quá trình thực hiện, dây thần kinh có thể bị cắt phải, dẫn đến hiện tượng tê bì. Một số lựa chọn tốt hơn để nâng chân mày là treo chân mày nội soi hoặc nâng chân mày qua đường rạch chân tóc/trước chân tóc. Đau đầu hay thậm chí buồn nôn là những hiện tượng có thể xảy ra sau tất cả các ca nâng chân mày nhưng rụng tóc thì rất hiếm gặp, chỉ trong những trường hợp mà vùng quanh đường rạch không được cung cấp đủ máu hoặc khi vết khâu quá căng.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Treo chân mày qua đường rạch đỉnh đầu

Treo chân mày qua đường rạch đỉnh đầu được coi là phương pháp nâng chân mày tiêu chuẩn với hiệu quả rất cao và bền lâu. Tuy nhiên, phương pháp này lại có một số vấn đề là sẹo và vô tình cắt phải dây thần kinh tạo cảm giác cho da đỉnh đầu, dẫn dến tình trạng tê, mất cảm giác. Phương pháp treo chân mày nội soi giúp tránh được phần lớn các vấn đề này. Ngoài ra, treo chân mày qua đường rạch đỉnh đầu cũng không phù hợp cho những người vốn đã có đường chân tóc cao.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Treo chân mày

Hiện nay, rất ít bác sĩ còn sử dụng kỹ thuật rạch qua đỉnh đầu khi treo chân mày vì đã có nhiều kỹ thuật khác tốt hơn. Kỹ thuật này có khá nhiều rủi ro và một trong số đó là rụng tóc. Ở phụ nữ thì kỹ thuật nâng chân mày phổ biến nhất là treo chân mày nội soi. Kỹ thuật này sử dụng các vết mổ nhỏ hơn nhiều và ẩn ở sau đường chân tóc. Còn trong những trường hợp khách hàng có đường chân tóc cao thì bác sĩ có thể tạo vết mổ ở ngay phía trước đường chân tóc để nâng chân mày và đồng thời hạ thấp đường chân tóc xuống.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ưu và nhược điểm của phương pháp nâng chân mày qua đường đỉnh đầu

Mặc dù nâng chân mày qua đường đỉnh đầu là một phương pháp đã được ứng dụng từ lâu và chứng minh được sự hiệu quả nhưng hiện nay phương pháp này không còn được sử dụng phổ biến nữa mà thay vào đó là treo chân mày nội soi. Nâng chân mày qua đường đỉnh đầu có thể gây ra các vấn đề như rụng tóc, đường chân tóc bị dịch lên cao, sẹo kéo dài và tê. Những vấn đề này đều có thể tránh được bằng các phương pháp thay thế khác. Phương pháp treo chân mày nội soi có thể cải thiện được đáng kể vị trí chân mày mà lại ít xảy ra biến chứng. Đối với những người có đường chân tóc cao thì có thể sử dụng kỹ thuật rạch trước đường chân tóc để nâng chân mày trong khi vẫn giữ nguyên hoặc hạ thấp đường chân tóc như ý muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng chân mày

Trước đây, các bác sĩ thẩm mỹ thường sử dụng kỹ thuật mổ qua đỉnh đầu để nâng chân mày. Ưu điểm của kỹ thuật này là vết sẹo ẩn bên trong tóc và giảm nguy cơ tê trán. Ngoài ra, kỹ thuật này cho phép bác sĩ có thể tiếp cận và cắt cơ cau mày (glabellar muscle).
Tuy nhiên, hiện nay kỹ thuật này rất ít khi được sử dụng, chỉ còn trong những trường hợp mà khách hàng có đường chân tóc quá thấp. Còn lại thì đa phần bác sĩ đều sử dụng kỹ thuật rạch ở đường chân tóc vì có thể giữ nguyên hoặc hạ thấp đường chân tóc theo nhu cầu khách hàng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ưu và nhược điểm của treo chân mày qua đường mổ đỉnh đầu

Có nhiều lựa chọn khác nhau để treo chân mày và kỹ thuật treo chân mày qua đường mổ đỉnh đầu thường được sử dụng cho những người có đường chân tóc thấp và lông mày xệ, cần can thiệp đến cả cơ mày (corrugator muscle), cơ trán (frontalis muscle) và cơ mảnh khảnh (procerus muscles). Tuy nhiên, kỹ thuật nâng chân mày qua đường mổ chân tóc cũng có thể làm được tất cả những điều trên và còn có thêm ưu điểm là hạ đường chân tóc nên phù hợp cho cả người có đường chân tóc cao. Cả hai kỹ thuật này đều có thể nâng chân mày xệ và khắc phục chân mày không cân. Rất hiếm khi xảy ra biến chứng đau đầu và rụng tóc mà thường chỉ bị tê da đầu nhưng điều này cũng sẽ tự hết sau một thời gian.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hạn chế của phương pháp nâng chân mày qua đường rạch đỉnh đầu

Phương pháp nâng chân mày qua đường rạch đỉnh đầu có một số điểm hạn chế lớn là gây tê kéo dài, rụng tóc, vết sẹo dài và có thể khiến đường chân tóc bị dịch lên cao. Do đó, hiện nay, khi cần nâng chân mày mổ hở thì chúng tôi thường sử dụng kỹ thuật rạch ở đường chân tóc. Đây là kỹ thuật tạo một đường rạch lượn sóng ở ngay sát đường chân tóc và kéo về phía sau để giữ nguyên vẹn nang tóc, cho phép tóc mọc qua vết sẹo trong khi vẫn giữ nguyên hoặc hạ thấp đường chân tóc. Sau khi lành lại, vết sẹo thường rất khó phát hiện ra. Phương pháp này rất phù hợp với những người cần trẻ hóa trán, chân mày và có đường chân tóc cao.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây