ThermiTight

ThermiTight là gì?

ThermiTight là một phương pháp điều trị không phẫu thuật, sử dụng ống thông phát ra năng lượng tần số vô tuyến (RF) bên dưới bề mặt da.  Nó có thể được sử dụng cho vùng cổ, ngực, cánh tay, bụng, đùi để điều trị tình trạng da chảy xệ mức độ nhẹ đến trung bình.

Đầu dò ThermiTight đưa nhiệt vào các mô sâu, kích hoạt phản ứng sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể. Theo thời gian, collagen giúp da săn chắc hơn, thắt chặt hơn và có vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Công nghệ ThermiTight an toàn cho tất cả mọi người với đủ các màu da, loại da và hầu hết mọi người chỉ cần một lần điều trị duy nhất – lợi thế so với các quy trình RF tương tự. Dẫu vậy tổng số phiên điều trị bạn cần sẽ phụ thuộc vào loại da của bạn, kết quả bạn mong muốn và mức độ đáp ứng của cơ thể bạn với các phương pháp điều trị ThermiTight.

Trước khi điều trị, bác sĩ có thể khuyên bạn nên ngưng sử dụng các loại thuốc làm tăng nguy cơ chảy máu như aspirin và các thuốc chống viêm. Bạn cũng nên uống nhiều nước vì mô được ngậm nước có khả năng hấp thụ ThermiTight nhiều hơn.

Bắt đầu quy trình, vùng điều trị sẽ được làm sạch và bạn được gây tê tại chỗ. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ và đưa một ống thông rất nhỏ, hoặc đầu dò vào dưới da. Ống thông cannula ThermiTight phát ra năng lượng tần số vô tuyến RF được nhắm mục tiêu một cách chính xác, để làm nóng mô khu vực điều trị. Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ ảnh nhiệt để điều hướng và đo nhiệt độ da của bạn.

Quy trình điều trị ThermiTight thường ít hơn một giờ đồng hồ. Vì các vết mổ quá nhỏ nên bạn không cần bất kỳ mũi khâu nào. Trước khi về nhà, bác sĩ sẽ băng các vết mổ đồng thời cung cấp cho bạn các hướng dẫn hậu phẫu.

Một số người cảm thấy sẵn sàng quay trở lại các hoạt động thường ngày ngay lập tức, nhưng đa số bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện chúng vào khoảng 2-3 ngày sau khi điều trị ThermiTight.

Nếu bạn được băng ép, hãy đảm bảo mặc/đeo nó theo hướng dẫn của bác sĩ (thường là 1 đến 3 ngày). Nếu bị sưng nề, bạn có thể chườm lạnh để bớt sưng.

Khi nào thấy được kết quả điều trị ThermiTight?

Bác sĩ Tâm cho biết: “Hầu hết bệnh nhân sẽ bắt đầu thấy được kết quả trong 30 ngày sau khi điều trị, nhưng kết quả vẫn tiếp tục cải thiện trong vài tháng tới. Trong khoảng 3 tháng, đa số mọi người sẽ thấy được kết quả, nhưng kết quả có thể tiếp tục cải thiện trong khoảng 1 năm sau khi thực hiện quy trình”.

Kết quả điều trị ThermiTight có duy trì vĩnh viễn không?

Thông thường, kết quả sẽ duy trì được từ 3-5 năm. Không có quy trình nào có thể ngăn chặn thời gian, vì thế vùng điều trị sẽ tiếp tục bị lão hóa một cách tự nhiên – và bạn sẽ cần điều trị duy trì vài năm một lần để duy trì kết quả của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm của ThermiTight

Ưu điểm

  • ThermiTight là một phương pháp căng da chảy xệ không phẫu thuật
  • Hầu hết bệnh nhân chỉ cần một phiên điều trị ThermiTight để thấy kết quả
  • Sẹo gần như tối thiểu và không cần thời gian bình phục

Nhược điểm

  • Kết quả không kéo dài vĩnh viễn, vì thế bạn cần các lần điều trị duy trì.
  • Hiệu quả của ThermiTight ít gây ấn tượng (và ít kéo dài) so với các lựa chọn phẫu thuật như căng da cổ.

Chi phí điều trị ThermiTight là bao nhiêu?

Chi phí điều trị phụ thuộc vào diện tích vùng điều trị, mức độ kinh nghiệm c ủa bác sĩ và địa điểm phòng khám.

Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây