Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập202
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm12
 • Khách viếng thăm189
 • Hôm nay28,417
 • Tháng hiện tại1,043,664
 • Tổng lượt truy cập17,753,035

Thắc mắc về việc loại bỏ vết rạn da bằng phẫu thuật tạo hình thành bụng

Tôi đang nghĩ đến việc thực hiện tạo hình thành bụng. Vấn đề của tôi không phải là da chảy xệ và cơ thiếu săn chắc, mà là những vết rạn da nghiêm trọng lan từ hông bên này sang hông bên kia, cao hơn rốn khoảng 5 cm và kéo dài từ đó đến phần mu. Nhìn chung bụng tôi phẳng, nhưng vẫn có da thừa. Tôi đã có con gái 10 tuổi, ít mỡ toàn thân và đang có cân nặng lý tưởng. Tôi chỉ ghét những vết rạn xấu xí. Vì tôi đang ở cân nặng lý tưởng và không có nhiều da thừa để cắt, liệu làm phẫu thuật có cho kết quả như ý không? Tôi sắp đi hút mỡ ở một số chỗ trên bụng, như vậy có tạo thêm da thừa không? Tôi đã xem nhiều bức ảnh chụp trước và sau phẫu thuật, nhưng không thể tìm thấy ảnh tôi cần (chủ yếu là ảnh giảm mỡ thay vì giảm rạn da). Xin các bác sĩ cho tôi lời khuyên.
10 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tạo hình thành bụng để chữa rạn da

Chị phải chấp nhận một sự thật về phẫu thuật đó là các vết rạn sẽ LUÔN sót lại một ít CHO DÙ da có được “kéo” căng đến mức nào! Hãy cảnh giác với những vị bác sĩ chỉ chực nói “được” để rút tiền của chị chứ không nói sự thật.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng có thể xử lý rạn da không?

Hút mỡ không có tác dụng gì trong việc xử lý nỗi lo rạn da của bạn, nó cũng không giải phóng thêm da. Thực ra, cách này còn có thể khiến vết rạn da của bạn trông tệ hơn vì nó tạo ra thêm da thừa, khiến sinh ra nếp nhăn. Phẫu thuật thu gọn bụng có thể loại bỏ một số vết rạn nằm giữa rốn và vùng mu của bạn, đồng thời cắt bỏ mọi da thừa ở phần này. Còn các vết rạn nằm ngoài khu vực này sẽ được kéo căng hơn, điều này giúp cải thiện vẻ ngoài của vết rạn mặc dù không xóa bỏ chúng hoàn toàn. Hãy nhớ thủ thuật này sẽ loại bỏ phần lớn vết rạn, nhưng không hết hoàn toàn. Hãy hỏi một bác sĩ phẫu thuật có chứng nhận về các lựa chọn của bạn, bao gồm tạo hình thành bụng hay tạo hình thành bụng mini, và quyết định xem cách nào tốt nhất để đạt được kết quả mong muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng chữa rạn da

Xin chào, từ hình ảnh bạn chụp có thể thấy bạn là đối tượng phù hợp cho quy trình tạo hình thành bụng, nhưng bạn phải suy nghĩ xem kết quả mà bạn mong muốn là gì. Tạo hình thành bụng chắc chắn sẽ cắt bớt da thừa và dù bạn không cân nhắc chuyện thắt chặt cơ, thì tôi vẫn đảm bảo đó là phần mà bạn sẽ muốn làm, dù bạn có nhận ra hay không. Hút mỡ chắc chắn sẽ làm da thêm chảy xệ, thế nên tôi không bao giờ khuyên mọi người là chỉ làm mỗi hút mỡ không, trong trường hợp họ cần cả Tạo hình thành bụng và hút mỡ. Mối quan tâm chính của bạn rõ ràng là rạn da. Nếu vết rạn nằm dưới rốn, phẫu thuật tạo hình bụng sẽ loại bỏ chúng, còn những vết ở cao hơn rốn thì sẽ chẳng biến đi đâu hết. (Chúng sẽ bị kéo căng và kéo xuống thấp hơn, nhưng vẫn còn tồn tại.) Thêm vào đó, bạn sẽ đổi vết rạn lấy một vết rạch dài từ bên hông này sang bên hông kia. Tôi thấy đó là một trao đổi hời vì gần như mọi vết rạn da sẽ biến mất, bạn sẽ có cái bụng phẳng, bụng và hông bạn sẽ gần như sạch mỡ thừa. Nhưng dẫu sao đó vẫn chỉ là ý kiến của tôi. Bạn cũng có thể điều trị rạn da bằng lăn kim vi điểm (microneedling) xem có giúp được nhiều không. Chúc may mắn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Rạn da và tạo hình thành bụng

Rạn da là vấn đề phổ biến đối với phụ nữ sau khi sinh và không may thay, nó khá khó chữa. Có một số phương pháp điều trị bằng laser trên thị trường đã được chứng minh là có đôi chút hiệu quả trong điều trị rạn da, tuy nhiên các yếu tố như màu da, sắc tố bên trong vết rạn và độ chảy xệ của da sẽ ảnh hưởng đến mức độ thành công của các liệu pháp này. Để loại bỏ phần da thừa ở bụng, bạn sẽ cần tạo hình thành bụng hay còn gọi là phẫu thuật thu gọn bụng. Tin tốt là tạo hình thành bụng cũng là phương pháp phẫu thuật hiệu quả giúp thu gọn cơ thành bụng, loại bỏ da thừa và đồng thời loại bỏ phần lớn vết rạn da nằm dưới lỗ rốn. Tôi không nghĩ hút mỡ sẽ cải thiện làn da bị rạn của bạn một chút nào. Mặc dù có thể sẽ giảm được vài cm và có một hình dáng đẹp hơn, nhưng hút mỡ vẫn để lại một làn da chảy xệ và bị rạn. Tôi thấy bạn nên tham khảo ý kiến từ một bác sĩ phẫu thuật có chứng nhận với nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật vùng bụng. Bác sĩ đó có thể khám để đánh giá mức độ chảy xệ của da, từ đó quyết định phương án tốt nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng chữa rạn da

Vết rạn da là sẹo vĩnh viễn và sẽ không thể loại bỏ bằng việc kéo căng da trong phẫu thuật tạo hình thành bụng. Chỉ có duy nhất một cách để “chữa” là cắt bỏ da bị rạn. Rất may đây chính là điều sẽ được thực hiện trong tạo hình thành bụng. Vậy nên nếu vết rạn nằm trong phần da sẽ cắt bỏ, thì chúng sẽ biến mất. Còn không thì không, nhưng các vết rạn không được cắt vẫn sẽ được chuyển xuống vị trí thấp hơn trên bụng và sẽ không còn lộ quá rõ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Loại bỏ da rạn với tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng thường bao gồm việc loại bỏ vết rạn da từ phần rốn xuống đến phần mu. Tạo hình thành bụng mở rộng sẽ cắt bỏ được nhiều hơn ở hai bên. Tôi muốn nói là những thủ thuật này giúp làm giảm rạn da rất nhiều và điều này gần như luôn là chuyện đáng mừng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thắc mắc về tạo hình thành bụng dành cho da bị rạn

Quy trình tạo hình thành bụng đòi hỏi cần phải khám trực tiếp cho bệnh nhân để xác định tính chất của da và mô. Tạo hình thành bụng là thủ thuật cắt bỏ da mỡ thừa và khâu thắt chặt cơ thẳng bụng. Đối tượng phù hợp với quy trình này là người giảm cân nặng đáng kể trong thời gian ngắn và có nhiều da thừa. Còn về các thủ thuật không phẫu thuật như căng da bằng laser… thì tôi KHÔNG tin tưởng nên bạn hãy cảnh giác. Nghe thì có vẻ thích, nhưng tôi không nghĩ các bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Nếu vấn đề của bạn chủ yếu là mỡ thay vì da chảy xệ, thì bạn nên tìm hiểu về Coolsculpting (đông hủy mỡ). Các ống hút làm lạnh được đặt ở nhiều vùng trên bụng làm đông tế bào mỡ. Bạn cần ít nhất 2 phiên điều trị để đem lại hiệu quả cao nhất. Đối tượng phù hợp nhất với phương pháp này là người có rất ít da chảy xệ và có mỡ khó tan.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Vết rạn da – Tạo hình thành bụng

Xin chào. Theo như bạn mô tả thì bạn rất hợp thực hiện tạo hình thành bụng. Vết rạn da nằm dưới rốn sẽ biến mất, nhưng những vết trên rốn thì không. Những vết rạn trên rốn sẽ được dịch chuyển tới vị trí bên trên vết mổ, nhưng có lẽ khoảng 85% vết rạn sẽ biến mất. Đừng thực hiện hút mỡ ở những khu vực đó vì bạn có thể làm da thêm chảy xệ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Rạn da và phẫu thuật thành bụng

Từ những gì tôi có thể thấy, có vẻ như tạo hình thành bụng sẽ cải thiện tình trạng của bạn rất nhiều. Da bạn đủ chảy xệ để có thể thực hiện tạo hình bụng toàn phần và đạt được kết quả khả quan. Khả năng cao là hầu hết các vết rạn da bên dưới lỗ rốn sẽ được loại bỏ trong phẫu thuật; chỉ những vết bên trên rốn mới còn lại và chúng sẽ được kéo xuống dưới, ngay phía trên vết rạch của bạn. Hút mỡ ở hai bên sườn sẽ giúp tạo ra một vòng eo thon nhỏ và đẹp. Chúc may mắn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Loại bỏ vết rạn da bằng phẫu thuật thu gọn bụng #tạo_hình_thành_bụng

Trong phẫu thuật thu gọn bụng, hay gọi dân dã hơn là tạo hình thành bụng, là một thủ thật được tạo ra để thắt chặt lớp cơ bụng chùng nhão và đem lại cho vùng bụng một diện mạo phẳng, căng mịn hơn. Nếu bạn muốn chữa bụng xổ, bụng phình, thì có thể dùng tạo hình thành bụng để tạo vóc dáng mảnh mai và cải thiện hình ảnh của vùng bụng. Quy trình này được thực hiện bằng cách loại bỏ da và mỡ thừa ở vùng bụng giữa, cũng như thắt chặt cơ bụng. Nếu vùng da bị cắt có vết rạn, thì những vết đó cũng sẽ được loại bỏ. Những vết sẹo sót lại đa số sẽ được quần lót che. Vào ngày phẫu thuật, tôi thường yêu cầu bệnh nhân mang quần bơi hoặc quần lót họ thích nhất đến để dùng nó đánh dấu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Nên dùng băng dán phẫu thuật trong bao lâu sau tạo hình thành bụng?

Tôi vừa phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần được 9 ngày. Không biết có nên để băng dán vết thương tự bong ra hay nên gỡ nó ra sau một khoảng thời gian? Y tá ở chỗ tôi làm phẫu thuật bảo nếu nó không bong sau hai tuần thì tự gỡ. Tôi chắc chả dám tự gỡ đâu. Kinh nghiệm và kiến thức của mọi người về chuyện này thế nào? Tôi còn phải bôi kem trị sẹo prosil sau khi lành.

 •  4 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  33 lượt xem

Sẹo mổ tạo hình thành bụng: tôi có thể mặc bikini sau 1 năm phẫu thuật không?

 • Sẹo mổ tạo hình thành bụng: tôi có thể mặc bikini sau 1 năm phẫu thuật không?

Tôi hình dung sau phẫu thuật tạo hình bụng sẽ có các vết sẹo mổ được che, giấu kín dưới lớp quần lót. Có đúng là như vậy không? Tôi có thể mặc bộ bikini một năm sau tạo hình thu gọn bụng không?

 •  4 năm trước
 •  75 trả lời
 •  2251 lượt xem

Sưng nề sau phẫu thuật tạo hình thành bụng kéo dài bao lâu?

Tôi đã phẫu thuật tạo hình thành bụng được 3 tuần. Tình trạng sưng nề sau mổ của tôi sẽ kéo dài trong bao lâu? Khi nào thì sưng tấy sẽ hết hoàn toàn?

 •  4 năm trước
 •  18 trả lời
 •  4668 lượt xem

Có thể sinh con sau phẫu thuật tạo hình thành bụng không?

Bao lâu sau khi phẫu thuật tạo hình thu nhỏ bụng thì có thể mang bầu và sinh em bé? Tôi là mẹ đơn thân đã lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng. Tôi muốn biết phải đợi bao lâu để đảm bảo an toàn nếu tôi quyết định tái hôn, mang thai và sinh thêm một đứa nữa ?

 •  3 năm trước
 •  24 trả lời
 •  5306 lượt xem

Tập luyện sau tạo hình thành bụng: bao lâu sau phẫu thuật có thể tập luyện bình thường?

Cần phải đợi bao lâu sau khi phẫu thuật tạo hình thu gọn bụng để có thể bắt đầu tập luyện mạnh như gập bụng, nâng tạ?

 •  2 năm trước
 •  25 trả lời
 •  1778 lượt xem
Tin liên quan
Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Lợi ích của phẫu thuật tạo hình thành bụng

Lợi ích của phẫu thuật tạo hình thành bụng

Mỗi người đều có các vị trí có vấn đề trên cơ thể, một phần trên cơ thể, cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì dường như nó cũng không hề cải thiện.

Hướng dẫn cơ bản về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Hướng dẫn cơ bản về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Bụng nhô, bụng to, da chùng nhão chảy xệ...phù hợp với phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những điều cần biết về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ loại bỏ mỡ thừa và da thừa và thường kết hợp phục hồi cơ bụng đã suy yếu hoặc bị tách đôi để tạo thành bụng săn chắc, mượt mà.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây