Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập373
 • Máy chủ tìm kiếm75
 • Khách viếng thăm298
 • Hôm nay31,681
 • Tháng hiện tại949,017
 • Tổng lượt truy cập44,737,173

Tại sao tôi bị đổ mồ hôi nặng sau khi điều trị bằng MiraDry lần 2?

Tôi biết rằng sau 1-2 lần điều trị bằng MiraDry, chứng đổ mồ hôi vẫn sẽ không biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên, sau lần điều trị thứ hai của tôi vào tháng trước, đôi khi tôi bị đổ mồ hôi nhiều y như trước khi điều trị bằng MiraDry. Điều này có bình thường không? Điều gì đang xảy ra? Làm thế nào tôi có thể khắc phục vấn đề này?
6 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Ca này khó... 5-10% bệnh nhân có thể cần điều trị lần thứ ba

Sự thật là thế này.... 90% bệnh nhân chỉ cần 2 lần điều trị, 5-10% bệnh nhân thì có thể cần 3 lần. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều thứ, bao gồm việc bác sĩ dùng cấp độ điều trị nào (1-5), mức độ lo lắng của bệnh nhân và bất kỳ điều kiện nào có khuynh hướng gây đổ mồ hôi có từ trước đó - thuốc, độc tố và các bệnh như bệnh tuyến giáp. Bạn nên được khám về những vấn đề trên và cân nhắc việc điều trị lần thứ ba với mức cao hơn, nếu vùng nách của bạn phù hợp với mức cao hơn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

MiraDry

Thật không may là có một nhóm hiếm hoi những người không phản ứng với phương pháp điều trị này. Hầu hết bệnh nhân chỉ cần một lần điều trị, nhưng có một số bệnh nhân khác sẽ khá hơn sau 2 hoặc 3 lần điều trị. Có thể các tuyến mồ hôi của bạn quá sâu hoặc quá nông nên các xung của MiraDry không tiếp cận được! Bạn nên sắp xếp xin tư vấn từ cơ sở cung cấp dịch vụ gần nơi bạn sinh sống để biết thêm thông tin hoặc cân nhắc các phương thức bổ sung ví dụ như tiêm Botox vào nách!

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

MiraDry có thể làm giảm đáng kể lượng mồ hôi, nhưng không thể loại bỏ mồ hôi hoàn toàn

Tôi rất tiếc vì bạn vẫn còn bị làm phiền bởi những đợt đổ mồ hôi nghiêm trọng. Theo phác đồ mới nhất, bệnh nhân miraDry có xu hướng giảm trung bình 80% lượng mồ hôi chỉ sau một lần điều trị. Đối với những người đổ mồ hôi nhiều nhất (những người phải thay áo sơ mi ướt đẫm nhiều lần trong ngày), thì dù giảm 80% họ vẫn sẽ tiết ra một lượng mồ hôi đáng kể. Tuy nhiên, lượng mồ hôi đã được giảm đi đáng kể, cho phép họ sinh hoạt tốt hơn nhiều. Theo các quy trình cũ hơn, bao gồm cả các phương pháp điều trị được thực hiện vào năm 2012, không phải ai cũng có thể đạt được kết quả tốt nhất. Với việc tối ưu hóa cách gây tê tại khu vực này, hầu như mọi người đều nhận được kết quả điều trị tích cực nhất. Điều này có nghĩa là các phương pháp điều trị ngày nay hiệu quả hơn các phương pháp điều trị cách đây 7 năm.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Vẫn đổ mồ hôi sau khi điều trị bằng miraDry

Trong năm ngoái, chúng tôi đã sử dụng các kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả hơn trong quá trình điều trị. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật gây tê bằng dung dịch tumescent, giúp bảo vệ các dây thần kinh và cấu trúc bên dưới, vì vậy chúng tôi có thể tăng cài đặt lên cấp độ 5 cho tất cả bệnh nhân. Với cấp độ này, chúng tôi nhận thấy lượng mồ hôi giảm khoảng 80%, sau điều trị 1 hoặc 2 lần, tùy vào lượng mồ hôi ban đầu của bệnh nhân. Bạn có thể sẽ cải thiện sau lần điều trị thứ 3 với cấp độ mới này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đổ mồ hôi nhiều sau đợt điều trị thứ hai là rất bất thường, nhưng không phải chưa từng xảy ra

Chúng tôi đã đạt được thành công tuyệt vời với quy trình Mirdary thực hiện tại phòng khám của chúng tôi. Khá nhiều bệnh nhân của chúng tôi rất hài lòng với việc giảm mồ hôi dù chỉ sau một lần điều trị, nhưng chúng tôi luôn khuyến cáo mọi người nên thực hiện điều trị hai lần để có kết quả tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn đổ mồ hôi nhiều sau lần điều trị thứ hai, bạn có thể thực hiện lần điều trị thứ ba, nhưng trước khi quyết định tiếp tục bạn nên hỏi phòng khám đã thực hiện thủ thuật cho bạn một vài điều.

Đầu tiên, cấp độ được dùng để điều trị cho bạn ít nhất phải là cấp độ 3 cho lần điều trị đầu tiên và cấp độ 4 cho lần điều trị thứ hai. Mức độ thấp hơn không có hiệu quả trong việc triệt tiêu vĩnh viễn các tuyến mồ hôi. Thứ hai, bạn có thể yêu cầu họ làm xét nghiệm phản ứng iot với tinh bột cho vùng da dưới cánh tay, để xem liệu bạn có đổ mồ hôi bên ngoài vùng được điều trị hay không. Nếu có thì trong trường hợp đó, bạn thật không may mắn vì Miradry chỉ được cấp phép dùng trong điều trị dưới nách. Botox có thể là lựa chọn duy nhất của bạn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kết quả MiraDry sau khi điều trị

MiraDry đã được chứng minh là làm giảm tiết mồ hôi nách khoảng 86% ở đa số bệnh nhân. Có vẻ như bạn là một trong số ít bệnh nhân ngoại lệ không may khi không đáp ứng với mức độ đó. Mặc dù không thể xác định chính xác nguyên nhân khiến bạn không đáp ứng, nhưng các yếu tố góp phần có thể bao gồm khuôn điều trị (hình xăm tạm thời) được dán lên nách, phương pháp gây tê, cấp độ điều trị được lựa chọn và kỹ năng của bác sĩ thực hiện thủ thuật. Các lựa chọn để giúp bạn kiểm soát mồ hôi tốt hơn bao gồm điều trị lần thứ ba (ở cấp độ cao hơn) hoặc tiêm thêm Botox.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Điều trị bằng MiraDry xong mà nách bốc mùi nặng thì có bình thường không?

Tôi vừa mới hoàn thành điều trị bằng Miradry tuần trước và đó là một trải nghiệm kinh khủng. Hiện tại tôi phát hiện nách bên phải có một mùi hôi nồng nặc. Có dùng chất khử mùi cũng không che được. Bác sĩ của tôi đã dùng mức độ 5 để điều trị cả hai bên nách. Chuyện gì đã xảy ra vậy?

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  83 lượt xem

Mồ hôi nặng mùi hơn sau khi điều trị bằng MiraDry?

Ba ngày kể từ khi điều trị bằng MiraDry lần thứ hai (cấp độ 5) và mùi mồ hôi của tôi thực sự đã tăng lên. Bây giờ tôi có mùi như hành tây sống, trong khi trước đây cơ thể tôi chỉ có mùi hơi ngai ngái. Tôi đang sử dụng chất tẩy rửa kháng khuẩn và khử mùi vì tôi phải đi làm, nhưng mùi vẫn còn khá nặng. Chuyện này không xảy ra sau lần điều trị đầu tiên. Tại sao mùi lại nặng hơn? Điều này có bình thường không? Đây có phải hiện tượng tạm thời? Tôi đã dùng miradry chỉ để khử mùi, tôi không bị đổ mồ hôi.

 •  3 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  52 lượt xem

Có thể quay lại làm việc ngay sau khi điều trị bằng MiraDry hay không?

Tôi nên xin nghỉ cả ngày hay có thể quay lại làm việc ngay lập tức?

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  78 lượt xem

Liệu điều trị bằng MiraDry duy nhất một lần có đủ để giảm mồ hôi vĩnh viễn không?

Tôi đã trải qua quy trình MiraDry cách đây 2 tháng và bây giờ tôi thấy vùng được điều trị đã phần nào lấy lại được khả năng tiết mồ hôi. Công ty sản xuất (Miramar Labs) tuyên bố rằng bệnh nhân cần điều trị ít nhất 2 lần để đạt được kết quả "lâu dài". Tôi muốn biết những điều sau: nếu tôi dừng ngay bây giờ, không điều trị lần thứ hai, thì tôi có giảm mồ hôi vĩnh viễn không, hay tôi sẽ lại đổ mồ hôi như bình thường nếu không điều trị lần thứ hai? Có nhất thiết phải điều trị lần thứ hai để có kết quả vĩnh viễn không?

 •  3 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  101 lượt xem

Điều trị bằng MiraDry có đau không?

Tôi đã đọc một bài báo về một anh chàng đã làm Miradry, anh ta nói rằng nó khá khó chịu. Điều này có bình thường không?

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  76 lượt xem
Tin liên quan
MiraDry điều trị tăng tiết mồ hôi nách

MiraDry điều trị tăng tiết mồ hôi nách

Trị mồ hôi nách hiệu quả vĩnh viễn với công nghệ MiraDry

Tác dụng và rủi ro của công nghệ vi sóng MiraDry trong điều trị hôi nách và chứng tăng tiết mồ hôi

Tác dụng và rủi ro của công nghệ vi sóng MiraDry trong điều trị hôi nách và chứng tăng tiết mồ hôi

Bài viết đánh giá về công nghệ vi sóng Miradry trong điều trị tăng tiết mồ hôi nách của Nhật

Tuyến mồ hôi: cấu tạo, chức năng và các rối loạn tiết mồ hôi

Tuyến mồ hôi: cấu tạo, chức năng và các rối loạn tiết mồ hôi

Tìm hiểu về tuyến mồ hôi ở cơ thể người

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây