Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm45
  • Hôm nay16,037
  • Tháng hiện tại431,542
  • Tổng lượt truy cập8,340,958

SculpSure có thể giảm mỡ cánh tay không?

Tôi cao 1m62, nặng 54kg, cơ thể khá gọn nhưng bắp tay lại to. Dù tôi cố giảm cân bao nhiêu thì bắp tay của tôi vẫn như vậy. Công nghệ SculpSure có thể giảm mỡ được cho vùng này không?

Bác sĩ đã trả lời 5

Tiến hành phương pháp SculpSure cho bắp tay

Mỡ ở bắp tay cũng giống như mỡ ở những vị trí khác trên cơ thể nên cũng có thể được xử lý bằng phương pháp SculpSure nhưng quá trình thực hiện sẽ không thoải mái như các vùng khác.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Có thể sử dụng công nghệ SculpSure cho cánh tay

Bắp tay, bắp chân và eo là những vùng rất khó để giảm mỡ bằng cách tập thể dục hay ăn kiêng. Việc thực hiện cho cánh tay được coi là một ứng dụng off-label của công nghệ SculpSure, nhưng không có nghĩa là nó không an toàn. Trước tiên, bạn sẽ cần được tư vấn trực tiếp để đánh giá độ săn chắc hoặc lỏng lẻo của da trên cánh tay và xem bạn có phù hợp với phương pháp này hay không, sau đó nếu phù hợp thì sẽ cần sử dụng 2 đầu điều trị cho mỗi cánh tay để xử lý mỡ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Giảm mỡ cho cánh tay

Có thể sử dụng thiết bị SculpSure để xử lý mỡ ở bắp tay. Mặc dù điều này hiện vẫn chưa được FDA chấp thuận nên được coi là ứng dụng off-label nhưng vẫn cho hiệu quả như những vùng khác.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có hiệu quả cho cánh tay

Công nghệ SculpSure chưa được FDA chấp thuận để sử dụng cho cánh tay, tuy nhiên chúng tôi đã sử dụng cho nhiều khách hàng của mình và đã thành công. Giống như bất cứ phương pháp giảm mỡ nào khác, việc lựa chọn đối tượng khách hàng là yếu tố rất quan trọng quyết định thành công của việc trị liệu. Nếu bạn có một lượng mỡ vừa phải ở cánh tay và da không quá chảy xệ thì SculpSure là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Giảm mỡ cánh tay với công nghệ SculpSure

Công nghệ SculpSure có thể đem lại kết quả giảm mỡ tuyệt vời cho vùng bắp tay. Vì SculpSure hoạt động bằng cách gây tổn thương và làm chết tế bào mỡ nên cho dù đó là vùng bụng hay bắp tay thì công nghệ này đều có hiệu quả loại bỏ vùng mỡ tích tụ. Mặc dù vậy nhưng có một điều bạn cần lưu ý, mặt trong bắp tay là vùng nhạy cảm nhất của cơ thể nên sẽ khó chịu khi điều trị với phương pháp SculpSure.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây