Phương pháp không xâm lấn nào phù hợp nhất để loại bỏ mỡ ở má đùi trong?

Má đùi trong của tôi khá nhiều mỡ và tôi muốn biết phương pháp nào sẽ có hiệu quả nhất cho vùng đó: đông hủy mỡ hay là liệu pháp sóng siêu âm?

2 Bác sĩ đã trả lời

Cách tiêu hủy mỡ đùi trong

Đông hủy mỡ có thể có tác dụng tốt ở vùng này. Nó có tác dụng tốt nhất khi vùng mỡ thừa nhỏ và da không quá chùng nhão. Theo như tôi biết, không có nghiên cứu nào so sánh phương pháp đông hủy mỡ với các hình thức trị liệu giảm mỡ khác, ví dụ như sóng siêu âm. Tuy nhiên, đông hủy mỡ đã được chứng minh là có hiệu quả giảm mỡ tốt. Để có kết quả tốt nhất, tôi luôn đề nghị làm hút mỡ, thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ.

Loại bỏ chất béo không xâm lấn cho bên trong đùi

Công ty sản xuất máy đông hủy mỡ Coolsculpting đã cho ra mắt tay cầm điều trị dành cho vùng má đùi trong, nó có thể đem lại hiệu quả cao. Điều quan trọng là bạn phải tham gia tư vấn với Bác sĩ Da liễu có chứng chỉ và nhiều kinh nghiệm, không chỉ với phương pháp điều trị đông hủy mỡ mà còn là điều trị má đùi trong bằng đông hủy mỡ, để xem bạn có phải là đối tượng lý tưởng hay không. Đúng, có nhiều mỡ là yếu tố quan trọng, nhưng vị trí và kích thước của vùng mỡ sẽ quyết định liệu phương pháp đông hủy mỡ có phải là phương pháp phù hợp nhất hay không. Tại phòng khám của tôi, tôi thường điều trị má đùi trong bằng Liposonix. Liposonix sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để tiêu hủy mỡ. Đầu điều trị của liposonix có hình vuông, do đó việc điều trị diễn ra theo từng ô vuông, khác so với tay cầm của máy đông hủy mỡ Coolsculpting. Tôi thấy rằng tôi có thể tạo đường nét cho má đùi trong tốt hơn bằng công nghệ Liposonix vì tôi có thể tùy chỉnh vùng nào được điều trị, thay vì phải phụ thuộc vào việc vùng nào phù hợp với tay cầm nào của máy đông hủy mỡ Coolsculpting. Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến ​​của Bác sĩ Da liễu về phương pháp điều trị dành cho bạn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Đông hủy mỡ có phải phương pháp giảm mỡ phù hợp cho vùng má đùi trong và ngoài không?

Tôi đang cân nhắc giữa làm hút mỡ, nâng mông bằng mỡ tự thân hoặc đông hủy mỡ chủ yếu cho vùng hông và má đùi trong/ngoài/sau. Vì những lý do hiển nhiên, tôi thích đông hủy mỡ hơn nhưng chỉ khi nó phù hợp với những vùng đó. Ttôi rất muốn biết ý kiến chuyên môn chân thật của các bác sĩ về phương pháp xử lý lớp mỡ cứng đầu của tôi.

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  223 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có thể giảm mỡ cho vùng má không?

Tôi đang muốn tìm một phương pháp có thể giảm mỡ cho vùng má nhưng tôi không muốn các phương pháp điều trị có xâm lấn. Không biết liệu phương pháp đông hủy mỡ có phù hợp không?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  832 lượt xem

So với các phương pháp loại bỏ mỡ xâm lấn thì đông hủy mỡ hiệu quả đến mức nào?

Đánh giá trên kết quả đạt được, vùng nào trên cơ thể nên được điều trị bằng đông hủy mỡ thay vì hút mỡ? Điều trị bằng một phương pháp bảo tồn hơn trước khi cân nhắc làm phẫu thuật thì có tiết kiệm hơn không?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  124 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ có nguy cơ khiến cho mỡ xuất hiện trở lại ở các vùng khác trên cơ thể không?

Có một nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng mỡ có quay trở lại sau khi đã hút mỡ, nhưng không phải ở các vùng đã được điều trị. Thay vào đó, mỡ phân phối ở những vùng khác trên cơ thể. Nếu tôi làm đông hủy mỡ thì mỡ của tôi có nguy cơ quay trở lại tại các vùng khác của cơ thể không? Tôi biết là cần phải cẩn thận với chế độ ăn kiêng và tiếp tục tập thể dục, tuy nhiên nếu đã duy trì chế độ ăn kiêng và tập thể dục cẩn thận, thì mỡ có thể quay trở lại sau khi làm đông hủy mỡ giống như sau hút mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  135 lượt xem

So sánh đông hủy mỡ CoolSculpting với phương pháp Laser Lipolysis

Tôi đã nghe nói nhiều về phương pháp đông hủy mỡ nhưng tôi muốn biết phương pháp này cho hiệu quả cuối cùng như thế nào so với phương pháp laser lipo? Có nhiều người nói rằng hiệu quả của phương pháp CoolSculpting cũng gần tương đương với phương pháp laser lipo, điều này có đúng không?

 •  3 năm trước
 •  42 trả lời
 •  1911 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây