Mắc u nang buồng trứng thì có thể tiếp tục hút mỡ được không?
Tôi đang bị tụ dịch, y tá nói tôi có thể tập luyện từ bây giờ, có thể mặc đồ nịt hoặc không cần mặc – điều đó có chính xác không?
19 ngày trước tôi đã làm hút mỡ. Một tuần sau phẫu thuật, tôi bị tụ dịch và đi rút được 400 ml. Một tuần sau đó, tức 3 ngày trước thì đi rút lần hai, rút được 30 ml. Y tá nói tôi cần duy trì mặc đồ nịt gần như mọi lúc, nhưng hiện tại thì không có hạn chế gì và tôi có thể tập nâng tạ nhẹ và tập cardio. Tôi chỉ làm việc với một mình chị y tá này, chị ấy nắm rõ bệnh sử của tôi. Vẫn còn sót một ít dịch trong khu vực đó nhưng không có diễn biến gì xấu vì tôi mới rút dịch 3 ngày trước. Thông tin mà y tá đưa ra có chính xác không? Tôi không muốn làm mọi chuyện tệ hơn nếu đó là thông tin không chính xác. Cảm ơn các bác sĩ.
- 6 trả lời
- 850 lượt xem
Bụng tôi có một nếp gấp sau hút mỡ mặc dù đã mặc đồ nịt liên tục trong 3 tuần dù khó chịu - điều đó có bình thường không?
Tôi dùng đai nịt bụng cho bụng và ụ hông trong 10 ngày. Bị tụ dịch và đã rút dịch 6 lần trong 4 tuần, sau đó bác sĩ nói chỉ còn lại ít dịch tụ nên cơ thể sẽ tự hấp thụ lại, không có gì đáng lo cả. Như thế có bình thường không, có vẻ nó không gây ảnh hưởng gì lên ngoại hình của tôi?
- 4 trả lời
- 1175 lượt xem
Tôi bị bầm tím nặng hơn sau khi mặc đồ nịt - có bình thường không?
Bảy ngày trước tôi đã làm hút mỡ ở bụng trên/bụng dưới và ụ hông. Tôi bị bầm tím rất nhẹ và bụng hoàn toàn phẳng trong 5 ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của tôi khuyên nên mặc một bộ đồ bó chặt hơn, vậy nên tôi đã mặc loại chật hơn trong 2 ngày qua. Bây giờ bụng tôi còn sưng to hơn trước. Tôi mặc một loại đồ ôm bó eo như hình, được bác sĩ đưa cho vào hôm làm phẫu thuật. Họ gợi ý tôi nên dùng cỡ nhỏ hơn, nhưng tôi mặc không vừa. Vậy nên tôi đã chọn cỡ trung bình, dù lúc đeo vào hơi khó nhưng mặc vài tiếng thì quen dần.
- 3 trả lời
- 1122 lượt xem
Mặc dù dáng người mảnh khảnh nhưng vẫn có nọng cằm
Nọng cằm của tôi không phải là vấn đề khủng khiếp nhưng nó khiến tôi phiền lòng khi nhìn từ góc mặt bên/góc nghiêng. Năm nay tôi 25 tuổi và dáng người mảnh khảnh, không bị thừa cân. Tôi nghĩ có lẽ là do gen di truyền vì mẹ tôi cũng gặp phải vấn đề tương tự. Lựa chọn điều trị nào là tốt nhất cho vấn đề này?
- 8 trả lời
- 3102 lượt xem
Nên mặc gen nịt định hình y tế hay Spanx sau hút mỡ?
Tôi có thể mặc Spanx thay cho gen nịt định hình phẫu thuật mà bác sĩ cung cấp sau hút mỡ không?
- 6 trả lời
- 1648 lượt xem







