Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập99
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm97
 • Hôm nay20,398
 • Tháng hiện tại280,747
 • Tổng lượt truy cập8,190,163

Liệu pháp kích thích xung điện có tác dụng làm săn chắc âm đạo không?

Tôi được biết là liệu pháp kích thích xung điện có thể điều trị chứng tiểu són nhưng liệu pháp này có thể thắt chặt cơ âm đạo không? Nếu có thể thì liệu có an toàn và có thể thực hiện tại nhà không?

Bác sĩ đã trả lời 5

Làm săn chắc âm đạo bằng kích thích xung điện

Câu trả lời là có thể làm săn chắc âm đạo bằng kích thích xung điện nhưng không phải theo cách như bạn nghĩ. Kích thích xung điện sẽ không trực tiếp thu nhỏ âm đạo mà phương pháp này có thể được sử dụng để kích thích và tăng cường các cơ ở sàn chậu hay còn gọi là cơ Kegel.
Có 2 thiết bị sử dụng cơ chế này, đó là APEX và In-Tone. Các thiết bị này được đặt vào âm đạo hai lần mỗi ngày trong khoảng 15 phút. Trong 10 phút đầu tiên, thiết bị sẽ tạo sự kích thích cách 15 giây một lần để gây co cơ. Sau đó bạn kết thúc quy trình với 5 - 10 phút thực hiện các bài tập Kegel. Kết quả là cơ sàn chậu sẽ được tăng cường và dẫn đến làm săn chắc thành âm đạo nhưng bạn sẽ vẫn phải tự mình thực hiện. Nếu bạn muốn tìm một giải pháp đem lại sự thay đổi ngay lập tức thì nên tìm đến phương pháp phẫu thuật.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Kích thích xung điện không thể đem lại kết quả thắt chặt âm đạo

Tôi khuyên bạn không nên chọn cách điều trị bằng kích thích xung điện, vì điều này sẽ không thể đem lại kết quả thắt chặt âm đạo như bạn mong muốn. Phương pháp này có thể điều trị các vấn đề về thần kinh như tiểu són không tự chủ nhưng không thể giảm đau hay giảm tình trạng chùng nhão cho âm đạo. Thay và đó, bạn có thể tìm hiểu về công nghệ FemTouch, đây là một phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser dành cho những phụ nữ muốn thắt chặt thành âm đạo mà không cần phải phẫu thuật xâm lấn. FemTouch cũng có thể điều trị triệu chứng tiểu són không tự chủ do áp lực.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thắt chặt cơ âm đạo

Cách duy nhất để thắt chặt cơ âm đạo là tiến hành một phương pháp phẫu thuật được gọi là thu nhỏ âm đạo (vaginoplasty) hay tạo hình đáy chậu. Ngoài ra, cũng có những cách không phẫu thuật để làm cho âm đạo săn chắc hơn và theo kinh nghiệm của tôi thì hiệu quả nhất trong số đó là công nghệ laser CO2. Công nghệ này phát huy tác dụng bằng cách làm nóng niêm mạc âm đạo.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thu hẹp âm đạo bằng kích thích xung điện

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn không nên sử dụng kích thích xung điện cho vùng âm đạo ở nhà. Thay vào đó, bạn nên tìm đến các bệnh viện để được điều trị bằng một dạng kích thích xung điện, laser hoặc tần số vô tuyến để làm nóng nhẹ mô, từ đó thắt chặt các cơ âm đạo để cải thiện cảm giác và cải thiện thành dưới bàng quang để điều trị các triệu chứng rò rỉ bàng quang. Trước tiên, bạn có thể tìm hiểu về công nghệ ThermiVa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kích thích xung điện để làm săn chắc âm đạo

Tiểu són không kiểm soát là một tình trạng có liên quan đến các vấn đề thần kinh, đôi khi được điều trị bằng cách phẫu thuật cấy ghép một thiết bị giống như máy tạo nhịp tim vào vùng lưng dưới để tạo các xung điện cho dây thần kinh chỉ đạo bàng quang sau khi đã thử qua các phương pháp khác nhưng không có tác dụng. Công nghệ này không được sử dụng để làm săn chắc thành âm đạo vì tình trạng chùng nhão của âm đạo không phải là một vấn đề do thần kinh mà là do cơ, cụ thể là do các bị tách quá xa nhau. Việc sinh nở đẩy các cơ âm đạo (hay còn gọi là cơ Kegel) khiến cho sự gắn kết của chúng với xương chậu vĩnh viễn bị nới lỏng. Và không có cách nào ngoài phẫu thuật có thể đưa các cơ này trở lại gần nhau.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây