Làm thế nào để khắc phục tình trạng bụng chảy xệ sau khi mang thai?

Tôi thực sự không an tâm sau khi đã mổ đẻ 2 lần. Tôi đã cố gắng nhịn ăn và ăn kiêng nhưng không có tác dụng gì với cái bụng khủng khiếp của tôi. Tôi cứ khóc suốt, các bác sĩ có thể làm ơn cho tôi biết tôi phải xử lý vấn đề này như thế nào đây?

9 Bác sĩ đã trả lời

Tạo hình thành bụng

Những người có làn da đặc biệt chùng nhão ở vùng giữa cần nhiều hơn những gì hút mỡ có thể mang lại. Các ứng cử viên điển hình cho tạo hình thành bụng toàn phần là phụ nữ có vòng bụng chảy xệ sau khi mang thai, phụ nữ và nam giới giảm cân nhiều, phụ nữ mãn kinh hoặc những người lớn tuổi có làn da chảy xệ do tuổi tác. Trong tạo hình thành bụng, da từ khung xương sườn xuống vùng chậu được thắt chặt và rốn được di chuyển lên trên và được cố định tại vị trí mới. Tạo hình thành bụng mini chỉ có hiệu quat với những người có vùng bụng trên phẳng đẹp. Sự khác biệt chính giữa 2 quy trình là tạo hình thành bụng mini không cần di chuyển hoặc tái tạo rốn và vết mổ ngắn hơn so với phương pháp tạo hình thành bụng toàn phần.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần (Tummy Tuck) là một lựa chọn tuyệt vời để điều chỉnh bụng chùng sau khi mang thai

Nhiều bệnh nhân có mô bụng dư thừa và cơ bắp bị yếu đi sau khi mang thai. Đa số trường hợp, vấn đề này không thể xử lý được bằng ăn kiêng và tập thể dục. Kết quả là bệnh nhân thường giảm lòng tự trọng, cảm nhận và độ tự tin về bản thân. Vì những lý do này, họ thường muốn phẫu thuật tạo hình thành bụng. Nhiều bệnh nhân có các vấn đề khác liên quan đến thai kỳ. Bao gồm tích mỡ ở một vùng trên cơ thể, ngực giảm thể tích và chảy xệ, cũng có thể cần được chỉnh sửa. Điều quan trọng là gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để được tư vấn. Hình ảnh của bạn cho thấy rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần. Ngoài ra, hút mỡ hông và đùi của bạn có thể làm tăng thêm độ hiệu quả của quy trình này. Kết quả tốt hơn khi bệnh nhân hơn kém cân nặng lý tưởng khoảng 15%. Thủ thuật này có khả năng cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của bạn.

Tạo hình thành bụng sau khi mang thai

Trông bạn có vẻ thích hợp với phương pháp phẫu thuật tạo hình bụng và hút mỡ vùng hông và lưng giữa. Ca phẫu thuật này được thực hiện khi gây mê toàn thân. Nó thường có thể được thực hiện cho bệnh nhân ngoại trú, nhưng cần tái khám thường xuyên với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong 2-3 tuần đầu tiên. Phẫu thuật này có thể mang lại kết quả tuyệt vời, nhưng cần một thời gian hồi phục đáng kể. Bạn sẽ di chuyển rất chậm trong 2 tuần đầu tiên và sẽ cần được trợ giúp lúc ở nhà trong ít nhất là tuần đầu tiên. Đây là một tình huống RẤT phổ biến sau khi có con, vì vậy xin đừng cảm thấy bất an hoặc bạn là một trường hợp bất thường. Bạn muốn sinh con xong trước khi tạo hình thành bụng. Bạn cũng muốn có cân nặng ổn định, và tôi thực sự khuyến khích một chương trình tập thể dục thường xuyên. Hãy gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để được tư vấn đầy đủ, và tôi tin rằng bạn sẽ rất hài lòng với kết quả của mình!

Không hài lòng với bụng sau khi mang thai

Có vẻ như những đứa trẻ đang chào đời ngày càng lớn hơn nhiều và có vẻ như những đứa trẻ to lớn này ngày càng gây ra nhiều vấn đề hơn với cơ thể mẹ của chúng Trong quá trình những đứa trẻ to lớn này lớn lên, cơ thể người mẹ thường trải qua nhiều vấn đề về thể chất vốn bình thường và đã được dự kiến trước. Thành bụng căng ra và trong quá trình này, các cơ căng ra và dài ra, da giãn căng và to ra khiến mẹ tăng cân và dồn nhiều mỡ lên thành bụng. Hậu quả cuối cùng là nhiều mẹ sau khi sinh nở cơ thành bụng bị yếu, da chùng nhão và có nhiều lớp mỡ dưới da. Tập thể dục và ăn uống hợp lý có thể cải thiện cơ và lớp mỡ cho nhiều bà mẹ, nhưng trong nhiều trường hợp da mất tính đàn hồi, do đó dù có cải thiện cơ và mỡ thì da vẫn chùng nhão. Đối với những bà mẹ này, giải pháp duy nhất là phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa. Cho dù phẫu thuật được chọn là phẫu thuật tạo hình thành bụng, phẫu thuật thẩm mỹ do bệnh nhân chi trả hay phẫu thuật được chỉ định y tế do hãng bảo hiểm chi trả, mục đích đều là để loại bỏ da thừa và sửa chữa các cơ trên thành bụng . Thời gian khôi phục là như nhau. Tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, họ sẽ xem xét thực hiện phẫu thuật với sự hỗ trợ của hãng bảo hiểm của bạn để giúp bạn tiết kiệm chi phí tự thanh toán nếu có thể.

Làm thế nào để giải quyết tình trạng bụng chảy xệ sau khi mang thai?

Combo ngực bụng là tên gọi theo nghĩa đen. Tức một thủ thuật hoặc một nhóm các thủ thuật giúp cải thiện cơ thể của các bà mẹ sau khi mang thai. Đối với vùng da chùng nhão và bụng dưới, chắc chắn nên cân nhắc và phẫu thuật tạo hình bụng. Việc loại bỏ lớp da đó và làm căng cơ bụng sẽ giúp loại bỏ da thừa và trả lại cho bạn thân hình đồng hồ cát. Hãy cân nhắc việc tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để có thêm các lựa chọn khác.

Làm thế nào để giải quyết tình trạng bụng chảy xệ sau khi mang thai?

Bạn rất thích hợp làm tạo hình thành bụng với hút mỡ hông. Trong quá trình làm tạo hình thành bụng, phần da thừa của bạn sẽ bị loại bỏ và rất có thể cơ bên dưới sẽ được thắt lại. Điều này sẽ giúp bạn có phần bụng săn chắc và phẳng hơn nhiều. Hút mỡ vùng hông kết hợp sẽ giúp bổ sung cho việc tái tạo vùng bụng, để lại cho bạn một đường nét rất đẹp. Hai quy trình này thường xuyên được kết hợp với phẫu thuật ngực trong combo ngực bụng Mommy Makeover. Thành phần ngực có thể là nâng ngực, treo sa trễ ngực hoặc kết hợp cả hai. Khi tất cả các thủ thuật này được thực hiện cùng một lúc, kết quả thường rất ấn tượng.

Sau khi sinh con sẽ bị lỏng bụng.

Vấn đề của bạn rất nhiều người gặp và là lý do chính tại sao combo ngực bụng là quy trình phổ biến nhất mà tôi thực hiện. Da đã bị kéo giãn ra và độ đàn hồi bị ảnh hưởng khi đứa bé dần lớn lên trong bụng mẹ. Các cơ thường bị tách rời, đây được gọi là xổ bụng, và cần được khâu lại với nhau thông qua phẫu thuật. Da sẽ co lại ở một mức độ nào đó nhưng thường không được như trước khi sinh con hoặc trước khi mang thai. Tạo hình thành bụng rất phổ biến và là cách duy nhất để mang lại vòng eo và vùng bụng phẳng, mịn. Hút mỡ hai bên ụ hông thường được thực hiện đồng thời để mang lại vòng eo đẹp nhất. Thông thường, bệnh nhân cần tạo hình thành bụng mở rộng - đây là một thủ thuật rạch hết xung quanh và loại bỏ tất cả da thừa và mô mỡ - điều này được chỉ định nếu da cũng bị chùng ở mặt sau. Chúng tôi làm combo ngực bụng mỗi ngày để những người mẹ xinh đẹp có thể hài lòng với diện mạo của mình. Các bà mẹ nên được tận hưởng cùng những đứa con bé bỏng của mình trong hồ bơi và bãi biển (và tất cả chúng ta đều biết rằng đó là nơi trẻ em muốn tới nhiều nhất!) mà không phải tự ti về cơ thể của mình. Tìm một bác sĩ phẫu thuật giỏi thực hiện cả hút mỡ và tạo hình thành bụng để họ có thể tư vấn cho bạn xem quy trình nào phù hợp nhất. Hãy xem các bức ảnh và đọc các nhận xét từ bệnh nhân trước.

Tạo hình thành bụng sau khi mang thai

Ba vấn đề cơ bản đối với vùng bụng sau khi đa thai là: (1) da chùng nhão mất tính đàn hồi, rạn da ngày càng trầm trọng hơn; (2) tích tụ mỡ quá mức và bất thường trên vùng bụng và vùng ụ hông; và (3) tách cơ, cơ bụng không hoạt động bình thường và do đó dẫn đến đau thắt lưng khi tập luyện. Thật không may, hình ảnh của bạn và câu hỏi cho thấy bạn có cả ba vấn đề này. Tất cả đều có thể sửa được trong quá trình tạo hình thành bụng, được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm.

Kế hoạch điều trị

Hút mỡ lưng dưới và ụ hông, tạo hình thành bụng để giải quyết mặt trước. Nhìn vào hình ảnh của bạn, sự kết hợp này sẽ mang lại cho bạn một sự cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, phẫu thuật không phải là câu trả lời dành cho bạn. Giảm cân sẽ cải thiện đáng kể sự tự tin và sức khỏe tổng thể. Phẫu thuật không phải là một giải pháp sửa chữa duy nhất. Hãy coi đó chỉ là một bước bạn thực hiện để nâng cao lòng tự trọng của mình. Nếu bạn đã chi tiền cho phẫu thuật, hãy cân nhắc nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia về chế độ ăn uống và tập thể dục. Không có mỡ bụng cứng đầu nào không thể chinh phục bằng chế độ ăn uống / tập luyện và sinh hoạt phù hợp.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Cách loại bỏ da thừa nhăn nheo chảy xệ sau khi mang thai?

Liệu Combo ngực bụng Mommy Makeover có loại bỏ hết da thừa lỏng lẻo cho phụ nữ sau sinh không?

 •  3 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1060 lượt xem

Có phải cơ thể sẽ đốt cháy nhiều calo hơn để hồi phục sau combo ngực bụng không?

Có phải cơ thể sẽ đốt cháy nhiều calo hơn để hồi phục sau combo ngực bụng không? Tôi bị sụt cân sau khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover mặc dù vẫn ăn uống như bình thường, không tập thể dục ngoại trừ đi bộ một chút ở trung tâm mua sắm.

 •  2 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  14 lượt xem

Quá trình hồi phục sau Combo ngực bụng Mommy Makeover diễn ra như thế nào?

Quá trình phục hồi sau khi thực hiện Mommy Makeover sẽ ra sao? Tôi đã lên lịch thực hiện cả nâng ngực kết hợp treo sa trễ và tạo hình thành bụng, nhưng tôi khá lo sợ. Tôi lo mình sẽ đau quá mà không thể chịu nổi. Tôi biết bác sĩ sẽ cho thuốc gây mê nhưng tôi không muốn mình bị hôn mê bất tỉnh. Tôi có 2 con nhỏ và một người chồng rất tuyệt vời sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc cả 3 mẹ con nhưng tôi muốn mình có thể tỉnh táo. Liệu tôi có đủ tỉnh táo và liệu có đau nhiều đến mức làm các con sợ không? Tôi đã sinh mổ 2 lần và hoàn toàn có thể chịu được cơn đau đó.

 •  3 năm trước
 •  27 trả lời
 •  798 lượt xem

Bao lâu mới tỉnh sau gây mê trong phẫu thuật combo ngực bụng kéo dài 4 giờ?

Bao lâu mới tỉnh sau gây mê trong phẫu thuật Mommy makeover kéo dài 4 giờ?

 •  3 năm trước
 •  14 trả lời
 •  8108 lượt xem

Thời gian phục hồi tối thiểu sau combo ngực bụng là bao lâu, 10 ngày có đủ không?

Tôi muốn đi treo ngực sa trễ, nâng ngực và tạo hình thành bụng kết hợp hút mỡ hai bên trong năm tới. Tôi làm công việc bàn giấy và phải làm thủ tục xin nghỉ. Tôi là người có thể đứng dậy dọn dẹp 5 ngày sau khi mổ đẻ, dù đến cuối ngày vẫn còn bị đau. Vậy tôi có thể quay lại làm việc bàn giấy nhanh nhất là bao lâu? 10 ngày có đủ không? Tôi ngồi gần như cả ngày, năm nay tôi 24 tuổi, cao 1m64 và nặng 52 kg.

 •  1 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  44 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây