Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập80
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm75
  • Hôm nay7,823
  • Tháng hiện tại812,937
  • Tổng lượt truy cập13,253,419

Có thể tiêm Radiesse vào đùi không?

Đùi tôi có một vết lõm từ khi còn trẻ và giờ về già thì càng lõm sâu hơn. Tôi có đến gặp bác sĩ thì được tư vấn là tiêm filler Radiesse nhưng theo tôi tìm hiểu thì chưa thấy ai tiêm filler này vào chỗ nào khác ngoài mặt ra cả. Vậy nếu tiêm vào đùi thì có được không? Và có thể làm đầy được hết vết lõm không?

Bác sĩ đã trả lời 3

Tiêm Radiesse vào đùi

Filler Radiesse mới được FDA cho phép sử dụng cho mặt và mu bàn tay (trẻ hóa bàn tay). Hơn nữa, mỗi ống Radiesse chỉ có chứa 1.5cc filler mà đùi lại là một vùng rất lớn nên lượng filler này sẽ không đủ làm đầy vết lõm ở đùi. Nếu tiêm sẽ phải sử dụng đến một lượng filler rất lớn và sẽ khá tốn kém. Do đó, không nên tiêm filler mà thay vào đó, tiêm mỡ tự thân sẽ là giải pháp phù hợp hơn để chỉnh sửa khuyết điểm ở đùi. Sau khi tiêm mỡ, hiệu quả cũng bền lâu hơn nhiều so với filler mà thậm chí có thể kéo dài vĩnh viễn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Có thể tiêm Radiesse trên cơ thể

Radiesse có thể được tiêm vào bất kỳ vùng nào trên cơ thể. Tuy nhiên, để có thể làm đầy vết lõm ở đùi thì sẽ cần đến một lượng Radiesse lớn mà kết quả có được cũng chỉ là tạm thời. Bạn nên chọn tiêm mỡ tự thân vì kết quả sẽ là vĩnh viễn nếu như tế bào mỡ có thể tồn tại.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Radiesse vào vị trí khác ngoài mặt và tay

Hầu hết các chất làm đầy mới chỉ được FDA phê chuẩn sử dụng cho vùng mặt nhưng nhiều bác sĩ vẫn sử dụng cho những vùng khác trên cơ thể dưới hình thức “off-label” (những vị trí chưa được cho phép) như ngực, tay, chân hay cổ. Mặc dù có thể tiêm Radiesse vào đùi những còn tùy thuộc vào kích thước vùng bị lõm. Nếu vùng bị lõm có diện tích lớn thì sẽ cần dùng một lượng Radiesse khá lớn mới lấp đầy được và sẽ rất tốn kém. Hơn nữa, hiệu quả của chất làm đầy sẽ biến mất sau một thời gian (thường là từ vài tháng đến một năm) và cần tiêm lại định kỳ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây