Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập74
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm70
  • Hôm nay16,405
  • Tháng hiện tại320,410
  • Tổng lượt truy cập8,229,826

Có thể dùng chỉ Silhouette để nâng chân mày không?

Chân mày của tôi hơi bị xệ một chút ở phần đuôi và có nếp nhăn ở giữa hai đầu lông mày. Phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette có khắc phục được vấn đề này không? Nếu có thì sẽ cần mấy sợi chỉ? Liệu có bị lộ chỉ không? Vì tôi cảm thấy da chỗ này hơi mỏng.

Bác sĩ đã trả lời 4

Có thể nhưng không hiệu quả

Căng da bằng chỉ Silhouette là một quy trình thẩm mỹ không phẫu thuật được FDA phê chuẩn để khắc phục tình trạng lão hóa ở giữa mặt. Mặc dù có thể được sử dụng cho vùng trán/chân mày nhưng sẽ không hiệu quả. Chỉ Silhouette phát huy tác dụng bằng cách bám và nâng mô mềm trong khi vùng trán lại có rất ít mô mềm. Do đó, bạn vẫn nên cân nhắc phương pháp khác như tiêm Botox hoặc nâng chân mày.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Hiệu quả sẽ không được lâu

Cho đến hiện tại, chỉ Silhouette vẫn chưa được chính thức cho phép sử dụng để nâng chân mày hay căng da trán. Tuy nhiên vẫn có một số nơi sử dụng cho mục đích này. Khi được dùng cho vùng trán/chân mày thì hiệu quả sẽ không được bền lâu như những vùng khác trên khuôn mặt và cũng khó tạo được sự cân đối cho hai bên chân mày.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng chân mày bằng chỉ Silhouette

Chỉ Silhouette có thể được đưa vào vùng trán để nâng chân mày lên một cách nhẹ nhàng. Loại chỉ này rất mảnh nên sẽ không thể lộ qua da, trừ khi da vùng trán quá mỏng. Để nâng chân mày thì chỉ cần dùng một sợi chỉ cho mỗi bên là đủ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể

Có thể dùng chỉ Silhouette để nâng chân mày. Đây là một loại chỉ tự tiêu, vừa có tác dụng nâng mô và vừa kích thích quá trình sản sinh collagen khi chúng tan dần theo thời gian. Quy trình thực hiện gần như không hề xâm lấn, không cần thời gian hồi phục, chỉ cần một sợi cho mỗi bên chân mày và chân mày xệ sẽ được nâng lên một cách nhẹ nhàng trong khoảng 12 - 15 tháng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây