Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập75
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm71
  • Hôm nay2,349
  • Tháng hiện tại417,854
  • Tổng lượt truy cập8,327,270

Có thể căng da bằng chỉ Silhouette nhiều lần không?

Tôi thấy bảo là hiệu quả căng da bằng chỉ Silhouette chỉ được 18 tháng. Vậy sau đó có thể làm lại không? Lúc đó có còn sót lại chỉ dưới da không? Có ảnh hưởng gì đến các phương pháp khác như tiêm filler không?

Bác sĩ đã trả lời 6

Căng da bằng chỉ Silhouette

Phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette sử dụng chỉ tự tiêu để kéo căng da và thúc đẩy sự sản sinh collagen khi chúng tan dần theo thời gian. Chỉ Silhouette được luồn vào dưới da qua các lỗ nhỏ được tạo trên da mà không cần rạch. Đây là phương pháp cho hiệu quả chống lão hóa tạm thời. Sau một vài tháng đến hơn một năm, khi các dấu hiệu lão hóa trở nên rõ rệt hơn, bạn có thể cân nhắc phẫu thuật căng da mặt/cổ hoặc cũng hoàn toàn có thể tiếp tục căng da bằng chỉ thêm một lần nữa nếu vẫn chưa muốn phẫu thuật. Quy trình căng da bằng chỉ Silhouette có thể được thực hiện cùng lúc với phương pháp tiêm chất làm đầy mà không có bất kỳ vấn đề nào cả. Nếu muốn căng da mặt bằng chỉ lần thứ hai thì nên đợi ít nhất 3 tháng sau lần đầu tiên.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Có thể căng da bằng chỉ Silhouette nhiều lần không?

Vì loại chỉ được sử dụng trong phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette có đặc tính tự tiêu nên thường sẽ phải thực hiện lại sau khoảng 18 tháng đến 2 năm sau lần căng da đầu tiên. Chỉ Silhouette thúc đẩy sự sản sinh collagen tự nhiên và cho hiệu quả lâu dài. Chỉ bên dưới da sẽ không ảnh hưởng gì đến việc tiêm chất làm đầy hoặc thực hiện các phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật khác trong tương lai.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hiệu quả có thể kéo dài 2 năm

Hoàn toàn có thể luồn thêm chỉ Silhouette sau một thời gian để duy trì hiệu quả nâng mô chảy xệ. Các sợi chỉ được hấp thụ dần trong khoảng 6 tháng và trong thời gian này chúng sẽ kích thích cơ thể sản sinh thêm collagen mới. Hiệu quả của toàn bộ quá trình nâng mô và sản sinh collagen sẽ kéo dài lên đến 2 năm. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào chất lượng của da, độ tuổi của từng người và một số yếu tố khác nữa. Sau khi căng da bằng chỉ thì có thể tiêm chất làm đầy để trẻ hóa thêm cho khuôn mặt nhưng không nên tiêm ngay mà nên nghỉ ngơi vài tuần sau khi căng da rồi mới tiêm để chỉ Silhouette có thời gian ổn định trong các mô bên dưới da. Tương tự, nếu tiêm chất làm đầy trước rồi căng da bằng chỉ ở cùng một vị trí nên cũng nên sắp xếp cách nhau một vài tuần. Căng da bằng chỉ Silhouette là giải pháp lý tưởng cho tình trạng chảy xệ ở quanh đường viền hàm dưới, phần bên trên của cổ và vùng giữa mặt. Không giống như phương pháp phẫu thuật căng da mặt, sau khi căng da bằng chỉ Silhouette, bệnh nhân có thể tiếp tục sinh hoạt như bình thường chỉ sau một thời gian ngắn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Căng da bằng chỉ Silhouette

Quy trình căng da bằng chỉ Instalift có thể được lặp lại nhiều lần, tốt nhất là sau 18 tháng đến 2 năm nhưng có thể được thực hiện lại sớm hơn nếu muốn. Sau khoảng thời gian này thì sẽ không còn chỉ sót lại trong da nữa vì chỉ Silhouette có khả năng phân hủy sinh học. Phương pháp này có thể được kết hợp cùng lúc với phương pháp tiêm chất làm đầy và tiêm Botox mà không có bất kỳ vấn đề nào cả. Mặc dù phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette không có tác dụng làm đầy nhưng có thể nâng những vùng bị chảy xệ lên đến 10mm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Silhouette

Căng da mặt bằng chỉ Silhouette là một phương pháp thẩm mỹ mới, sử dụng chỉ để tạo sự nâng đỡ lâu dài cho mô ở phần giữa khuôn mặt. Phương pháp này khác với các phương pháp căng da bằng chỉ trước đây ở chỗ là sử dụng chỉ tự tiêu. Nếu được thực hiện đúng cách và chăm sóc cẩn thận thì phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette có nguy cơ nhiễm trùng, lộ chỉ hoặc các vấn đề không mong muốn khác rất thấp trong khi đây đều là những vấn đề xảy ra với phương pháp căng da bằng chỉ không tự tiêu. Công ty sản xuất chỉ Silhouette khuyến nghị khoảng cách giữa hai lần căng da ít nhất là 3 tháng, vì vậy sau 18 tháng thì hoàn toàn có thể thực hiện lại một lần nữa. Sau khi căng da bằng chỉ được 1 – 2 tuần thì có thể tiêm filler hoặc tái tạo bề mặt da bằng laser một cách an toàn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể luồn thêm chỉ sau 18 tháng

Hoàn toàn có thể luồn thêm chỉ sau 18 tháng kể từ lần căng da bằng chỉ đầu tiên. Ngoài ra, việc kết hợp phương pháp này với tiêm chất làm đầy cũng là một quy trình rất an toàn nhưng vẫn nên đợi một vài tuần sau khi căng da để các mô có thời gian lành lại và hết sưng rồi mới tiêm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây