Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập372
 • Máy chủ tìm kiếm86
 • Khách viếng thăm286
 • Hôm nay39,523
 • Tháng hiện tại956,859
 • Tổng lượt truy cập44,745,015

Cháu mới 17 tuổi, nếu cấy tóc thì kết quả sẽ kéo dài bao lâu?

Năm nay cháu 17 tuổi nhưng đã bị hói một thời gian, từ trước ra sau đầu. Cả hai bên trái phải và đằng trước đều đã mất tóc. Cháu đang tính đi cấy tóc, nhưng kết quả sẽ được bao lâu ạ? Đây có phải phương pháp tốt không ạ?
6 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tóc cấy sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng ở độ tuổi 17 thì có lẽ bạn hơi trẻ để thực hiện

Mặc dù không có độ tuổi lý tưởng đối với bệnh nhân muốn cấy tóc, nhưng chúng tôi thường chỉ điều trị cho bệnh nhân trẻ nhất là 21 tuổi, ở độ tuổi 17, có lẽ bạn hơi quá trẻ để thực hiện thủ thuật này. Bác sĩ phẫu thuật chúng tôi đôi khi muốn bệnh nhân trẻ đợi cho tới khi già hơn, vào độ tuổi 30 (dựa trên sức khỏe của bạn và lịch sử gia đình). Lý do là vì nếu tình trạng rụng tóc mới ở giai đoạn đầu, thì rất khó đoán nó sẽ tiến triển như thế nào.
Giờ quay về câu hỏi còn lại của bạn. Về mặt lý thuyết, cấy tóc là giải pháp vĩnh viễn đối với bệnh hói đầu và rụng tóc. Ngay cả trong một số ca cụ thể, cho dù tác dụng không kéo dài cả đời thì cũng kéo dài rất lâu, và đây là một trong những phương án điều trị thành công nhất để lấy lại tóc đã rụng. Tóc được cấy giữ nguyên những tính chất như khi còn ở vùng cho tóc. Không có ca nào giống hệt ca nào, vậy nên so sánh tình trạng của bản thân với ảnh trước/sau phẫu thuật tìm thấy trên mạng, rồi tự tưởng tượng ra kết quả tương tự dựa trên kết quả tìm kiếm trên google là cách làm sai lầm.
Bạn nên tìm một bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ, có kinh nghiệm tại nơi bạn sống; tới gặp bác sĩ đó để được tư vấn. Điều này là bởi muốn có kết quả lâu bền cần có sự sàng lọc chọn đúng đối tượng thích hợp làm cấy tóc, cũng như bác sĩ phải giúp bệnh nhân xác định được mong đợi đúng đắn. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn nên đánh giá độ phù hợp của bạn dựa trên độ tuổi, di truyền, báo cáo sức khỏe và lịch sử gia đình của bạn. Lúc này, bệnh nhân và bác sĩ cùng đặt ra những kỳ vọng thích hợp.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kết quả cấy tóc kéo dài cả đời

Kết quả sau cấy tóc sẽ kéo dài cả đợi, miễn là bạn lấy tóc từ vùng tóc “vĩnh viễn”. Vấn đề với việc cấy tóc cho bệnh nhân 17 tuổi là có thể tóc vốn có của bạn vẫn sẽ tiếp tục rụng, bạn cần một kế hoạch dài hơi để xử lý vấn đề rụng tóc. Thêm vào đó, cấy tóc còn có thể đẩy nhanh tốc độ rụng tóc.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cấy tóc khi còn trẻ

Mới 17 tuổi thì khả năng cao bạn không phải đối tượng thích hợp để cấy tóc, thay vào đó, tốt nhất nên điều trị bảo tồn bằng thuốc propecia. Mặc dù cấy tóc được coi là biện pháp “vĩnh viễn”, nhưng khi bạn già đi, tóc sẽ rụng nhiều hơn, rất có thể bạn sẽ không có đủ tóc để cấy và che đi phần bị rụng tóc trong tương lai.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cấy tóc cho kết quả vĩnh viễn, nhưng tuổi của bạn không thích hợp

Tôi hoàn toàn đồng ý với các bác sĩ khác. Ở tuổi 17, nếu đang bị rụng tóc, thì khả năng cao là bạn sẽ còn rụng tóc nhiều hơn nữa trong tương lai, tức là cuối cùng bạn sẽ cạn kiệt nguồn tóc có thể dùng để cấy. Cộng thêm kết quả cấy tóc là vĩnh viễn, vậy nên rất có thể nhúm tóc đã cấy sẽ trở nên lồ lộ mất tự nhiên và xấu xí. Thú vị là bạn thực ra rất thích hợp với phương pháp điều trị bằng thuốc bởi vì thuốc đặc biệt có tác dụng đối với những bệnh nhân trẻ tuổi đang ở trong giai đoạn đầu của bệnh rụng tóc, hay giai đoạn teo nhỏ sợi tóc.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

 Độ thành công của cấy tóc

Toàn bộ nam giới đều được gen quy định sẵn sẽ rụng bao nhiêu tóc và rụng ở chỗ nào trên đầu. Cấy tóc sẽ cho kết quả vĩnh viễn nếu tóc được lấy ở vùng sẽ không rụng tóc. Không may là không thể xác định mức độ rụng tóc hói tối đa ở độ tuổi của bạn dối với bệnh rụng tóc hói tiến triển. Bạn nên tìm một bác sĩ phẫu thuật cấy tóc để ghi chép lại tình trạng hói đầu và có lẽ kê thuốc điều trị. Lúc này tôi không khuyến khích làm phẫu thuật.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hãy đi khám chi tiết

Bạn nên gặp một chuyên gia về rụng tóc, để bác sĩ đó gợi ý hướng tiếp cận tốt nhất để bạn làm theo. Cấy tóc cho kết quả vĩnh viễn, nhưng có những loại thuốc khác, ví dụ như propecia (finasteride 1mg) có thể giúp làm chậm quá trình rụng tóc và tránh cho bạn rụng tóc quá nhanh. Khi sử dụng propecia, lên đến 90% nam giới mọc lại tóc sau khi sử dụng lên đến 2 năm, rồi duy trì được trạng thái bình thường trong nhiều năm sau đó. Đây là loại thuốc an toàn đã có mặt từ rất lâu trên thị trường. Hãy trao đổi với bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ điều trị chính của bạn để bắt đầu sử dụng thuốc trước khi quyết định theo đuổi cấy tóc.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Cháu có thể cấy tóc khi mới 17 tuổi không?

Tóc của cháu rất yếu, tóc đang ngày càng rụng rất nhiều.

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  72 lượt xem

Cháu có thể cấy tóc khi mới 15 tuổi không?

 • Cháu có thể cấy tóc khi mới 15 tuổi không?

Cháu bị rụng tóc do lực kéo kể từ khi tóc mới bắt đầu biết mọc, bởi vì mẹ cháu chải ngược tóc lại và buộc chặt tóc ở đỉnh đầu. Cháu cần cấy bao nhiêu tóc?

 •  5 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  77 lượt xem

Cháu 16 tuổi, có thể khôi phục 100% tóc đã rụng không?

Năm nay cháu 16 tuổi, bị rụng rất nhiều tóc ở đường chân tóc. Cháu đang sử dụng sản phẩm tái mọc tóc tên Dasgro. Cháu có thể khôi phục 100% đường chân tóc không?

 •  5 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  96 lượt xem

Cháu năm nay 18 tuổi nhưng vẫn chưa mọc râu, cháu nên làm gì?

Trên cằm và bên dưới cằm của cháu có nhô lún phún mấy cọng râu. Cho dù có thử cách cạo râu thường xuyên thì râu vẫn không mọc. Cháu không mắc vấn đề gì về gen di truyền để khiến râu không thể mọc. Xin các bác sĩ cho cháu giải pháp, giải pháp nào đã được chứng minh giúp râu mọc nhanh hơn.

 •  5 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  166 lượt xem

Rụng tóc độ tuổi nào phù hợp nhất với cấy tóc?

Tôi 21 tuổi và bắt đầu bị rụng tóc từ năm 19. Khu vực quanh đường viền tóc của tôi bây giờ rất thưa. Tôi tự hỏi không biết cấy tóc bây giờ có phù hợp với mình không? Ai sẽ là ứng viên lý tưởng để thực hiện quy trình này?

 •  3 năm trước
 •  17 trả lời
 •  1168 lượt xem
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây