Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập79
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm69
  • Hôm nay2,142
  • Tháng hiện tại306,147
  • Tổng lượt truy cập8,215,563

Căng da bằng chỉ Silhouette có làm khuôn mặt bị sưng phù không?

Tôi 49 tuổi và đang muốn căng da bằng chỉ Silhouette vì phần bên dưới má và bên trên cổ của tôi bắt đầu bị chảy xệ. Tôi có tìm hiểu thì biết là chỉ Silhouette được làm từ cùng một loại chất liệu giống như filler Sculptra và filler này có thể khiến mặt bị sưng phù. Không biết chỉ Silhouette có giống thế không? Gò má tôi vốn đã cao rồi nên không muốn sau khi căng da lại càng cao hơn nữa.

Bác sĩ đã trả lời 4

Căng da bằng chỉ Silhouette nâng mô chảy xệ một cách tự nhiên

Chỉ Silhouette được tạo nên từ hai loại chất liệu và một trong số đó là chất liệu tạo nên filler Sculptra. Các sợi chỉ được luồn dưới da và theo thời gian, chúng sẽ thúc đẩy da sản sinh thêm collagen và làm căng đầy cho vùng xung quanh. Mặc dù hiệu quả làm đầy chỉ ở mức thấp chứ không được như các loại filler Voluma hay Radiesse nhưng nếu được đưa vào đúng vị trí thì chỉ Silhouette cũng có thể cải thiện được vùng bị hóp bằng cách nâng các mô chảy xệ và sau đó kích thích sự sản sinh collagen tự nhiên trong khoảng thời gian 6 tháng. Điều này giúp vị trí được luồn chỉ phần nào trở nên đầy đặn hơn.
Căng da bằng chỉ Silhouette là lựa chọn phù hợp cho những người cần nâng mô chảy xệ mức độ vừa phải ở phần dưới của mặt, phần trên của cổ và không có quá nhiều mỡ dưới da hoặc cơ cổ vẫn chưa quá chùng nhão. Trong tuần đầu tiên đến tuần thứ hai sau khi căng da bằng chỉ Silhouette, mặt sẽ bị sưng nhẹ. Đây là hiện tượng bình thường và sẽ sớm tự hết.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Sưng sau khi căng da bằng chỉ Silhouette

Tình trạng sưng xảy ra sau khi căng da bằng chỉ Silhouette sẽ tự hết trong vòng 24 giờ. Quy trình thực hiện phương pháp này đòi hỏi phải tiêm thuốc gây tê tại chỗ. Thuốc gây tê sẽ được hấp thụ trong vòng 24 giờ và nếu không bị bầm tím thì khuôn mặt sẽ trông hoàn toàn bình thường vào ngày hôm sau.
Căng da bằng chỉ Silhouette là một phương pháp trẻ hóa da xâm lấn tối thiểu, vừa nâng đỡ mô chảy xệ để cho hiệu quả ngay lập tức và vừa thúc đẩy sự hình thành cấu trúc collagen để làm săn chắc da và giữ mô mềm ở vị trí mới trong một thời gian dài. Phương pháp này có thể được kết hợp với các phương pháp khác như:
• Tiêm Sculptra để tăng cường sản sinh thêm collagen và làm săn chắc da.
• Tiêm các loại chất làm đầy hyaluronic acid như Restylane và Juvederm.
Việc kết hợp các phương pháp này sẽ khiến cho mặt hơi sưng phù trong khoảng từ 2 đến 3 tuần đầu rồi sau đó sẽ trở lại bình thường.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Căng da bằng chỉ Silhouette có làm cho mặt bị sưng phù không?

Giống như bất kỳ phương pháp nào nào, nếu được thực hiện chính xác (sử dụng số lượng chỉ phù hợp, đặt đúng hướng) thì căng da bằng chỉ Silhouette sẽ cho kết quả rất tự nhiên. Vì chỉ Silhouette được tạo nên từ cùng một loại chất liệu giống như filler Sculptra (PLLA) nên khi phân hủy, nó sẽ kích thích cơ thể sản sinh thêm collagen và làm căng đầy cho vùng giữa mặt chứ không gây sưng phù
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chỉ Silhouette và filler Sculptra

Không giống như các loại filler khác có trên thị trường, filler Sculptra không cho hiệu quả làm đầy ngay lập tức mà cho hiệu quả tăng dần bằng cách kích thích phản ứng collagen của chính cơ thể. Bởi vì quá trình này diễn ra từ từ nên phương pháp này không khiến cho mặt bị sưng phù, trừ khi tiêm quá nhiều hoặc tiêm không chuẩn xác.
Chỉ Silhouette cũng được tạo nên từ poly-l-lactic acid (PLLA) như filler Sculptra nhưng mỗi một sợi chỉ được luồn vào da chỉ chứa một lượng PLLA nhỏ hơn nhiều so với filler nên khả năng khiến mặt bị sưng phù lại càng thấp hơn nữa.
Nếu như bạn vẫn lo ngại về việc kết quả đạt được sẽ không tự nhiên thì có thể yêu cầu bác sĩ dùng ít chỉ. Sau một thời gian diễn ra quá trình sản sinh collagen (thường là ít nhất 3 tháng) mà cảm thấy cần thiết thì có thể luồn thêm chỉ để tăng hiệu quả.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây