Cần mát-xa trong bao lâu ngay sau khi làm đông hủy mỡ?

Tôi đã điều trị hai bên ụ hông bằng đông hủy mỡ một tuần trước. Tôi thấy lo lắng bởi vì tôi chỉ được mát-xa 2 phút ở mỗi vùng sau khi điều trị xong. Bây giờ tôi mới biết có nhiều người khuyên nên mát-xa 10 phút.

3 Bác sĩ đã trả lời

Cần xoa bóp trong bao lâu sau đông hủy mỡ?

Zeltiq khuyên bạn nên mát-xa trong 2 phút, trong đó một phút đầu tiên thực hiện động tác bóp nặn mạnh mẽ, sau đó là mát-xa theo vòng tròn trong một phút tiếp theo. Nó hơi khó chịu một chút nhưng các nghiên cứu đã phát hiện ra là nó có hiệu quả hơn 68%.

Massage bao lâu sau khi làm đông hủy mỡ? Zimmer Z Wave là phương án tốt nhất sau khi làm đông hủy mỡ

Bạn chỉ nên mát-xa vài phút sau đông hủy mỡ, vậy nên nếu được mát-xa đúng như bạn nói thì bạn sẽ ổn thôi. Không có bằng chứng khoa học nào chứng minh rằng nhiều thời gian hơn là tốt hơn. Tuy nhiên, tại trung tâm của chúng tôi, chúng tôi dùng liệu pháp xung xuyên tâm Zimmer Z-Wave để phá vỡ các tinh thể mỡ đông cứng và phân tán mỡ, để có kết quả đều và đẹp hơn. Nó thường được áp dụng trong khoảng ba phút. Vui lòng tìm bác sĩ da liễu có chứng chỉ, được Zeltiq chứng nhận và sử dụng Zimmer Z-Wave, để có được kết quả tốt nhất.

Massage bằng tay

Việc xoa bóp bằng tay được thực hiện ngay sau khi điều trị xong. Zeltiq khuyên bạn nên thực hiện mát-xa trong hai phút: 1 phút nhào nặn và 1 phút xoa vùng được điều trị theo chuyển động hình tròn. Hai phút xoa bóp thủ công là rất quan trọng. Các tế bào mỡ kết tinh có các cạnh sắc nên sẽ làm tổn thương thêm các tế bào mỡ quanh đó trong lúc làm mát-xa. Đã có những phát hiện cho thấy hiệu quả điều trị tốt hơn khi bệnh nhân được xoa bóp thủ công trong hai phút so với những khi bệnh nhân không được xoa bóp.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Đông hủy mỡ có phải phương pháp giảm mỡ phù hợp cho vùng má đùi trong và ngoài không?

Tôi đang cân nhắc giữa làm hút mỡ, nâng mông bằng mỡ tự thân hoặc đông hủy mỡ chủ yếu cho vùng hông và má đùi trong/ngoài/sau. Vì những lý do hiển nhiên, tôi thích đông hủy mỡ hơn nhưng chỉ khi nó phù hợp với những vùng đó. Ttôi rất muốn biết ý kiến chuyên môn chân thật của các bác sĩ về phương pháp xử lý lớp mỡ cứng đầu của tôi.

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  140 lượt xem

Có nhiều người bị ngứa sau khi làm đông hủy mỡ năm ngày không?

Tôi đã làm đông hủy mỡ từ 5 ngày trước. Thực sự không có vấn đề. Tôi cứ nghĩ sẽ bị đau, thì đúng là có đau - nhưng không đến mức tôi không thể tập luyện được. Sáng nay tôi cảm thấy vùng được điều trị thực sự ngứa ngáy và ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Nó không hẳn là đau, chỉ là khó chịu. Đây có phải là do vùng này đang lành và cảm giác tê đang dần biến mất không? Việc này sẽ kéo dài bao lâu? Tôi có thể làm gì không? Tôi không thể dùng bất cứ thứ thuốc gì mà có thể khiến tôi buồn ngủ, vì tôi đang chuẩn bị cho một phiên tòa và cần phải suy nghĩ.

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  149 lượt xem

Có yêu cầu gì về cân nặng hay số đo để làm đông hủy mỡ ở má đùi trong không?

Bệnh nhân nặng hơn 90 kg có thể làm đông hủy mỡ không? Phải chăng bệnh nhân nặng cân chỉ cần làm nhiều lần hơn để thấy kết quả?

 •  5 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  118 lượt xem

Sưng má đùi trong sau khi làm đông hủy mỡ sẽ kéo dài bao lâu?

Tôi chuẩn bị làm đông hủy mỡ trong vài ngày tới. Tôi thực sự muốn thấy một phần kết quả trong chính xác 4 tuần kể từ hôm nay (tức 3,5 tuần kể từ ngày tôi làm đông hủy mỡ) để tham gia một sự kiện, nhưng hiển nhiên tôi biết điều đó là không thực tế. Tuy nhiên, tôi muốn chắc chắn rằng tôi không bị sưng nề khi tham gia sự kiện này. Vì vậy, tôi muốn biết tình trạng sưng nề sau đông hủy mỡ kéo dài bao lâu? Lưu ý: Tôi là nữ ngoài 20 tuổi, không có con. Cảm ơn các bác sĩ!

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  128 lượt xem

Kết quả đông hủy mỡ sẽ tồn tại trong bao lâu?

Kết quả của đông hủy mỡ có lâu dài không? Trung bình, bệnh nhân của các bác sĩ duy trì được kết quả trong bao nhiêu năm? Tôi hiểu rằng việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh là rất quan trọng.

 •  5 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  203 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây