Bụng dưới bị tê hoàn toàn và sưng 4 tháng sau combo ngực bụng có phải hiện tượng bình thường hay không?

Vậy là đã bốn tháng kể từ khi tôi làm combo ngực bụng Mommy Makeover. Tôi nhận thấy từ rốn trở xuống đã bị tê hoàn toàn và vẫn còn sưng. Điều đó có bình thường không? Cộng thêm túi độn ngực của tôi cũng như vậy, núm vú của tôi rất khô và nứt nẻ. Hoàn toàn không có cảm giác gì. Điều đó cũng bình thường phải không? Tôi bôi thuốc mỡ hai lần một ngày nhưng vẫn không thuyên giảm. Tôi có làm gì sai không?

5 Bác sĩ đã trả lời

Bụng dưới bị tê hoàn toàn và sưng 4 tháng sau combo ngực bụng có phải hiện tượng bình thường hay không?

Trong những tài liệu khác nhau mà tôi đã đọc về tạo hình thành bụng, thì cảm giác tê bì dưới rốn là hiện tượng bình thường trong 6-18 tháng sau khi làm phẫu thuật. Đối với hai núm vú, cá nhân tôi đã gặp những bệnh nhân vẫn bị tê cho đến 9 tháng sau khi phẫu thuật. Khi nhắc đến sưng nề ở bụng dưới sau tạo hình thành bụng, thì có thể có một số khả năng, nhưng nếu bạn không hút mỡ sau tạo hình thành bụng thì tình trạng sưng nề mà bạn đề cập đến có thể là mỡ vốn nằm trên rốn, giờ đã di chuyển vào vùng bụng dưới. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất để biết bạn đã được thực hiện kiểu phẫu thuật ngực nào – có phải là đặt túi động qua hố nách bằng cách dùng dụng cụ bóc tách để tạo khoang đặt túi độn, hay là rạch quanh quàng vú, mà kinh nghiệm cho thấy có thể gây mất cảm giác tạm thời nhiều hơn, đặt túi độn trên hay bên dưới cơ ngực v.v ... Các biến số trước phẫu thuật có thể ảnh hưởng đến thời điểm mà bạn nên bắt đầu lo lắng về việc bị mất cảm giác ở núm vú.

Bụng dưới bị tê hoàn toàn và sưng 4 tháng sau combo ngực bụng có phải hiện tượng bình thường hay không?

Bạn mới bắt đầu quá trình hồi phục, có thể mất đến sáu tháng để nhìn thấy kết quả cuối cùng, vì vậy hãy kiên nhẫn. Ở giai đoạn hiện tại, bị sưng nề là bình thường. Thật không may, nếu không có hình ảnh thì rất khó để cung cấp cho bạn một câu trả lời xác đáng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Lo lắng về tình trạng của cơ thể sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover

Sau khi phẫu thuật, có thể mất đến một năm để cảm giác trở lại. Nếu nguyên nhân mất cảm giác là sưng nề, nó sẽ trở lại khi vết sưng của bạn giảm bớt. Tại thời điểm này trong quá trình hồi phục, bạn có thể thấy bụng vẫn hơi sưng, nhưng sẽ dần dần thấy có sự cải thiện. Bạn nên thảo luận về những lo lắng của mình với bác sĩ phẫu thuật để bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn với quá trình hồi phục của mình.

Tê và sưng nề 4 tháng sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Nếu chỉ hơi sưng nhẹ thì sau 2-3 tháng nữa là sẽ khỏi thôi. Cảm giác ở các vùng đã làm phẫu thuật thường sẽ trở lại khi hết sưng nề. Việc núm vú bị khô nẻ thì hơi bất thường, phẫu thuật nâng ngực có thể khiến cảm giác ở núm vú bị thay đổi, nhưng có thể sẽ cải thiện nếu có thể ngăn ngừa tình trạng nứt nẻ. Với những lo lắng hiện tại, bạn nên đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để được kiểm tra.

Tê và sưng sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Tê bì là hiện tượng bình thường ở thời điểm hiện tại. Có thể mất đến một năm và hơn thế nữa để lấy lại cảm giác. Sưng nề lâu đến mức này thì lại hơi đáng lo. Bạn nên yêu cầu bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khám để tìm lời giải thích. Theo tôi thì vấn đề này cần được khám và kiểm tra.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Hành kinh 2 lần trong vòng một tháng sau combo ngực bụng thì có bình thường không?

Tôi đã ngừng có kinh nguyệt 2 ngày trước khi thực hiện phẫu thuật Combo ngực bụng Mommy Makeover, bao gồm tạo hình thành bụng, nâng ngực, hút mỡ và nâng mông kiểu Brazil BBL. Hôm nay là 13 ngày kể từ kỳ kinh trước, tôi lại tiếp tục đến ngày. Điều này có bình thường không? Nếu không bình thường thì là có chuyện gì?

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  87 lượt xem

Vùng mu sưng quá mức sau khi làm Combo ngực bụng như thế này thì có bình thường hay không?

 • Vùng mu sưng quá mức sau khi làm Combo ngực bụng như thế này thì có bình thường hay không?

Đã 6 ngày kể từ hi tôi làm tạo hình thành bụng, căng da má đùi trong, treo ngực sa trễ kèm đặt túi độn ngực. Đa số các ống dẫn lưu đã được tháo ra vào ngày thứ 2 sau phẫu thuật, hiện vẫn còn hai cái trên đùi, nhưng không có nhiều dịch chảy ra. Tôi mặc gen nịt bụng tiêu chuẩn chuyên nghiệp 24/7, nó ép chặt vùng âm đạo. Vùng này sưng to quá mức! Tôi đã lên lịch vài ngày nữa đi khám, nhưng bây giờ muốn hỏi ý kiến, gợi ý từ các bác sĩ trước. Có khi nào là do gen nịt quá nhỏ không?

 •  2 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  46 lượt xem

Ba tháng sau combo ngực bụng, vết mổ của tôi có bình thường không?

 • Ba tháng sau combo ngực bụng, vết mổ của tôi có bình thường không?
 • Ba tháng sau combo ngực bụng, vết mổ của tôi có bình thường không?

Tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover cách đây hơn 3 tháng và kể từ đó tôi bị nhiễm trùng sẹo bụng hai lần ở cùng một chỗ. Lần đầu tiên có mộ cục u to lồi ra, kèm theo sốt và vết mổ rất ấm, tới gặp bác sĩ, bác sĩ chọc ra rất nhiều mủ. Phải che gạc cả một tháng cho đến khi nó liền. 3 tuần sau, sau khi chỗ đó khép miệng, tôi lại bị nhiễm trùng lần nữa ở cùng một vị trí, bác sĩ vẫn làm điều tương tự mà vẫn không có câu trả lời tại sao tôi lại phát hiện có chỉ khâu lòi ra. Có thể ngăn tình trạng này không? Nguyên nhân là gì?

 •  2 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  44 lượt xem

Liệu có an toàn không nếu thực hiện Combo ngực bụng Mommy makeover khi đã hơn 50 tuổi?

Liệu có an toàn không nếu thực hiện Combo ngực bụng khi đã hơn 50 tuổi?

 •  3 năm trước
 •  9 trả lời
 •  866 lượt xem

Cơ thể bị ớn lạnh 6 ngày sau phẫu thuật combo ngực bụng, có bình thường không?

Đã 6 ngày kể từ khi tôi làm phẫu thuật. Tôi làm tạo hình thành bụng toàn phần, kèm theo hút mỡ ở hông, lưng và đùi, cộng thêm treo ngực sa trễ và cấy mỡ. Hôm qua cả người tôi bắt đầu nổi da gà, cơn ớn lạnh liên tục xuất hiện từng cơn từng cơn suốt cả ngày hôm nay. Điều này có bình thường không?

 •  4 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  104 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây