Bụng bị bầm tím, tụ máu nghiêm trọng sau khi làm đông hủy mỡ?

Bụng dưới của tôi bị bầm tím nghiêm trọng và tụ máu dưới da, rất đau.

4 Bác sĩ đã trả lời

Bầm tím và đau sau khi làm đông hủy mỡ

Hầu hết bệnh nhân sẽ bị bầm tím theo một dạng nào đó sau khi làm đông hủy mỡ và tình trạng này thường tự khỏi trong vài tuần đầu tiên. Một số bệnh nhân không bị bầm tím nhưng có cảm giác đau, một số bệnh nhân không đau nhưng bị bầm tím và một số thì có cả hai. Sưng cũng có thể xảy ra. Tôi chưa từng nghe về tụ máu, tức là các ổ máu tụ nằm dưới da, hình thành sau đông hủy mỡ, nhưng những bệnh nhân nào lo lắng về tác dụng phụ thì cần liên hệ với bác sĩ của họ.

Bầm tím sau đông hủy mỡ

Bầm tím sau khi làm đông hủy mỡ là rất phổ biến và bạn không nên lo lắng. Vết bầm tím là kết quả từ hành động hút cần thiết để kéo mô vào trong đầu điều trị và có thể khá nghiêm trọng đối với một số bệnh nhân. Bầm tím có thể kéo dài vài ngày, thậm chí đến vài tuần, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của nó. Khả năng xảy ra và mức độ nghiêm trọng của bầm tím có thể tăng lên nếu bạn dùng các sản phẩm làm loãng máu trước khi làm thủ thuật như aspirin, ibuprofen, vitamin E, Dầu cá, v.v. Hiện tượng bầm tím và cảm giác khó chịu sẽ tự biến mất. Bạn có thể cân nhắc thoa kem Traumeel hoặc Arnica lên vùng bị bầm để giúp vết bầm lặn nhanh hơn.

Bầm tím sau khi làm đông hủy mỡ

Mặc dù khá nghiêm trọng, nhưng vết bầm tím mà bạn nhận thấy không phải là điều đáng lo ngại. Hãy liên hệ với bác sĩ điều trị của bạn và yêu cầu được thăm khám để họ có thể giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Khả năng bị bầm tím nghiêm trọng sẽ cao hơn nếu bạn đang dùng sản phẩm làm loãng máu.

Đông hủy mỡ

Vết bầm tím của bạn rõ ràng là rất nặng, nhưng nó sẽ tự biến mất. Đau, mặc dù bất thường, những vẫn có thể xảy ra, tuy nhiên thường ở mức độ nhẹ và tạm thời. Cơn đau dữ dội khởi phát vài ngày sau khi điều trị, đặc biệt khi vùng bụng được điều trị, có thể nghiêm trọng và có thể được kiểm soát bằng cách đeo Spanx và dùng ibuprofen hoặc thuốc giảm đau.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Vùng bụng có bị sưng lên sau quá trình đông hủy mỡ không?

Tôi đã tiến hành quá trình đông hủy mỡ coolsculpting ba ngày trước, bác sĩ sử dụng một đầu điều trị lớn cho vùng bụng dưới và một đầu nhỏ cho vùng bụng trên của tôi. Bây giờ bụng tôi bị sưng lên rõ rệt và tôi đã tăng thêm gần 1kg mặc dù tôi đã ăn ít đi và sinh hoạt điều độ hơn. Đây có phải hiện tượng bình thường không?

 •  3 năm trước
 •  26 trả lời
 •  1665 lượt xem

Đau bụng sau khi điều trị bằng đông hủy mỡ?

Tôi bị đau nhức sau khi thực hiện đông hủy mỡ ở bụng. Đã bốn ngày kể từ khi điều trị và bụng tôi có cảm giác như vừa gập bụng 1000 cái? Chuyện này có bình thường không? Tôi đau lắm nên rất lo lắng. Tôi làm đông hủy mỡ ở bụng dưới, vùng đó chỉ có một lớp mỡ mỏng. Tôi không quá béo, tôi chỉ có chút "bụng bia" mà thôi. Tôi cũng muốn biết liệu tôi có phải thực hiện ăn kiêng nghiêm ngặt không, hay mỡ sẽ tự động biến mất mà tôi không cần lo về chuyện ăn uống? Tôi biết là phải đợi 4-8 tuần, nhưng tôi rất thắc mắc?

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  251 lượt xem

Đông hủy mỡ có phải phương pháp giảm mỡ phù hợp cho vùng má đùi trong và ngoài không?

Tôi đang cân nhắc giữa làm hút mỡ, nâng mông bằng mỡ tự thân hoặc đông hủy mỡ chủ yếu cho vùng hông và má đùi trong/ngoài/sau. Vì những lý do hiển nhiên, tôi thích đông hủy mỡ hơn nhưng chỉ khi nó phù hợp với những vùng đó. Ttôi rất muốn biết ý kiến chuyên môn chân thật của các bác sĩ về phương pháp xử lý lớp mỡ cứng đầu của tôi.

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  226 lượt xem

Da bụng không còn săn chắc sau khi mang thai và giảm cân, tôi có thích hợp làm đông hủy mỡ?

Tôi đã tăng 22 kg khi mang thai. Bây giờ đã giảm được 15 kg, hiện tôi cao 1m58 và nặng 65 kg. Tôi khỏe mạnh và hài lòng với đường cong của cơ thể, chỉ là phần bụng của tôi cần được giúp đỡ. Phần bụng dưới của tôi bị lồi ra, tôi muốn thử đông hủy mỡ. Tôi biết da bụng vẫn sẽ chảy xệ, nhưng tôi chỉ muốn giảm kích thước của bụng dưới thôi. Tôi phù hợp làm đông hủy mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  125 lượt xem

Tôi đã làm đông hủy mỡ 4 tuần trước mà vẫn bị tê ở cả hai bên ụ hông và bụng thì có bình thường không?

 • Tôi đã làm đông hủy mỡ 4 tuần trước mà vẫn bị tê ở cả hai bên ụ hông và bụng thì có bình thường không?
 • Tôi đã làm đông hủy mỡ 4 tuần trước mà vẫn bị tê ở cả hai bên ụ hông và bụng thì có bình thường không?
 • Tôi đã làm đông hủy mỡ 4 tuần trước mà vẫn bị tê ở cả hai bên ụ hông và bụng thì có bình thường không?

Tôi cao 1m58 và nặng 45 kg. Mỡ của tôi lòi ra khỏi cạp quần và bụng hơi lồi nhẹ. Họ đã thành công lấp kín đầu hút nhưng đặt lực hút lên 65 thay vì 50 được khuyến nghị. Ban đầu tôi có cảm giác giống như bị bầm tím (mặc dù không nhìn thấy vết bầm nào), nhưng bây giờ tôi hoàn toàn không còn cảm giác gì cả. Phần đùi bên trên cũng bị tê dại.

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  133 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây