1

Bác sĩ Phạm Sơn là chuyên gia về lĩnh vực chỉnh nha khắc phục vấn đề răng hô vẩu, móm, răng thưa, lệch lạc,...với hàng ngàn khách hàng niềng răng mỗi năm.

Chỉnh nha là lĩnh vực khó của thẩm mỹ răng, bác sĩ Phạm Sơn cho rằng sự hiểu biết sâu sắc về cơ chế dịch chuyển răng cùng kỹ thuật tài hoa của đôi bàn tay bác sĩ là yếu tố quyết định đến thành công của ca niềng. Chính vì thế BS Phạm Sơn đầu tư mạnh vào yếu tố chuyên môn, chứ không đầu tư vào các yếu tố phụ như cơ sở mặt bằng, marketing quảng cáo,..

Là người trực tiếp làm tất cả các ca niềng răng tại phòng khám nhỏ xinh của mình, 100% khách hàng đều hài lòng về kết quả điều trị.

Không mất nhiều chi phí thuê mặt bằng lớn, không mất chi phí quảng cáo, nên mức giá niềng răng tại phòng khám BS Phạm Sơn thường thấp hơn so với nhiều phòng khám nha khoa khác. Ngoài ra chính sách trả góp linh hoạt theo tháng giúp nhiều bạn sinh viên tiếp cận được dịch vụ niềng răng chất lượng cao mà không bị áp lực về tài chính.  

Các kỹ thuật thẩm mỹ chính:

Dòng thời gian

Tình trạng: Răng hàm dưới nghiêng lệch trục, chen chúc. Răng cửa bên hàm dưới mọc lệch, thiếu khoảng. Giải pháp: Sử dụng lò xo đẩy tạo khoảng cho răng cửa bên hàm dưới. Khi đã tạo đủ khoảng, gắn...
Hình ảnh niềng răng - Bác sĩ Phạm  Sơn - Ca 04
? KHUYẾN MẠI HẤP DẪN NHẤT TRONG NĂM CỦA NHA KHOA THẨM MỸ 103A CHÀO ĐÓN NĂM MỚI ═════════???═════════? Để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng...
GIẢM GIÁ 50% DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây