1

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp Đại học Y dược TP HCM chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại Ưu vào năm 1998.

Hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris ( Pháp) vào năm 2005, Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) trong thời gian từ năm 2006 tới năm 2008, Cũng trong năm 2006 bác sĩ đồng thời đã hoàn thành Chương trình Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California và Cấy ghépImplant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA), chương trình Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA.

Năm 2010 tiếp tục tham gia chương trình Chỉnh nha mặt trong tại ĐH Hongkong và implant cao cấp tại ĐH NewYork  trong khoản 2 năm 2009 -2010.

BS Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu về ” Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”.

Ngoài những chương trình đào tạo chuyên sâu Bác sĩ Tiến còn thường xuyên tham gia các hội nghị cũng như các chương trình trao đổi, chuyển giao kiến thức chuyên ngành nhằm củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề. Trong số các chương trình, hội nghị đó thì có một số chương trình, hội nghị nổi bật như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris ( Pháp) , Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas), Hội nghị thường niên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada). Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Nguồn: Nha khoa Đăng Lưu

Dòng thời gian

Tuy nhiên, thay vì chọn đi tìm nụ cười tại nước Mỹ, em quyết định bắt đầu hành trình nụ cười của mình tại Nha Khoa Đăng Lưu.Theo Nhã chia sẻ, em cảm thấy tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao,...
Minh Nhã chuẩn bị bước vào một hành trình học tập mới tại thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ.
Từ những ấn tượng tốt ban đầu về cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, không chèo kéo khách hàng... cho đến những quyết định lớn - liên quan đến việc thay đổi nụ cười chưa thật sự tự tin của mình. Liệu...
Tháo Niềng Cùng Khả Hân (Hen) - Cô Nàng Model Quen Mặt Trong Giới Lookbook Thời Trang

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây