1

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Đã từng tu nghiệp ở Mỹ và Hàn Quốc.

Hiện bác sĩ đang công tác tại Viện thẩm mỹ Sài Gòn Seoul và Bệnh viện Trưng Vương.

Dòng thời gian

Bs Nhơn phân tích đôi mắt/mí của KH trước phẫu thuật và mời quý vị chiêm ngưỡng hình ảnh KH sau khi đã được tạo mí đôi, lấy da mỡ thừa.
Cắt mí đôi lấy mỡ, lấy da thừa mí trên, mí dưới đường mini trên KH 62 tuổi
Trước PT: KH có mắt 1 mí, mắt rất bụp, có chứa nhiều mỡ. Sau PT: KH có 2 mí rất tự nhiên. Ca mổ mất khoảng 15-20 phút. KH không hề đau đớn, căng thẳng.
Cắt mí đôi lấy mỡ bằng đường mini
Bs Nhơn sử dụng 1 lượng mỡ hút ra từ cánh tay (đã qua xử lý) cấy lên vùng trũng mi mắt dưới, giúp làm đầy vùng mi mắt dưới, phần viền mi dưới biến mất, KH trông có sức sống hơn và trẻ hơn.
Cấy chuyển mỡ lên vùng trũng mi mắt dưới
Trước PT: mắt phải, trái gần như không nhìn thấy mí. Da của người lớn tuổi chùng nhão, sụp xuống. 2 mí không đều. Đồng thời mí dưới tạo độ thâm quầng, có nhiều mỡ thừa, dư da. Khi cười, đuôi mắt có...
Cắt da thừa mi trên, mi dưới lấy mỡ
Trước PT: mũi ngắn, gãy, hếch, 2 cánh mũi rộng không đều nhau, độ cong khác nhau. Thời gian phẫu thuật khoảng 2 tiếng. Sau PT: mũi cao hơn, kín đáo hơn, không còn hếch nữa, đầu mũi dài ra.
Nâng mũi cấu trúc
Trước PT: Hốc mắt sâu, mắt bụp, lớp mỡ dưới da rất nhiều. Mặc dù mắt 2 mí nhưng không rõ và nhìn khuôn mặt hơi dữ. Sau PT: mắt 2 mí rất rõ, đều 2 bên, gương mặt hiền hòa hơn nhiều.
Cắt mắt mí đôi lấy mỡ trên KH 34 tuổi
Trước khi PT tại thẩm mỹ viện Quỳnh, KH có mũi đầy, bè do tiêm filler, cánh mũi không được thon gọn. Bs Nhơn đã lấy những mảnh filler ra và chỉnh sửa lại mũi cho KH được thon gọn hơn, đẹp hơn.
Chỉnh sửa mũi hỏng do tiêm filler
Trước PT: mí lót nhỏ, mắt bụp. Mắt phải thì bờ trong gần như k có mí, bờ ngoài mí nhẹ. Mắt trái thì cả bờ trong và bờ ngoài gần như không có mí. Ca phẫu thuật thành công sau 30 phút, mờ quý vị xem kết...
Cắt mí đôi lâý mỡ bằng đường mini
Trước PT: sống mũi hơi thấp, 2 lỗ mũi hơi rộng và không đều nhau, độ nhô của mũi hơi ngắn. Sau PT: sống mũi rõ hơn, đầu mũi cao hơn, 2 cánh mũi gọn hơn và độ cong đều.
Nâng mũi có bọc sụn đầu mũi
Trước PT: 2 mí không đều, mắt trái sụp gần nửa mí --> nhìn mắt bị buồn, nặng. Sau 45 phút thực hiện, mời quý vị xem tác phẩm của bs Nhơn nha.
Cắt mí đôi lấy mỡ trên KH có 2 mí không đều, sụp, lão hóa
Khi tuổi càng lớn dần thì lượng mỡ trên mặt càng giảm xuống. Chúng ta sẽ lấy mỡ cùng khác để cấy lên mặt che các khuyết điểm đó.
Chuyển mỡ vùng bụng lên vùng mặt
Trước PT: KH đã từng phẫu thuật ở 2 bệnh viện khác bị hỏng. 1 mắt rất nhỏ, 1 mắt gần như không thấy mí. Sau khi được bs Nhơn cùng cộng sự PT: KH vô cùng hài lòng.
Cắt mí mini sau 2 lần từng cắt mí ở 2 bệnh viện khác nhau
KH 43 tuổi, ngày xưa 2 mí rất đẹp. Khi càng lớn tuổi thì da thừa càng chùng xuống gần như che phủ 2 mí. Mí dưới có nhiều nếp nhăn, chùng - tình trạng phổ biến ở rất nhiều phụ nữ.
Cắt mí đôi đường mini lấy mỡ đồng thời cắt da thừa lấy mỡ mi dưới
Trước PT: KH đã từng nâng mũi cấu trúc nhưng bị lệch (sống mũi bị lệch về bên trái, đầu mũi lệch về bên phải), 2 lỗ mũi không đều nhau. Bs Nhơn thực hiện ca phẫu thuật khoảng 2 tiếng để lấy lại vẻ đẹp...
Chỉnh sửa mũi hỏng
Trước PT: chân mày sụp xuống để lại nhiều nếp nhăn trên bờ trên của mí. Đuôi mắt 2 bên sụp rất nhiều. Phương pháp thực hiện: cắt bớt 1 phần chân mày và treo bờ mí trên lên --> mí rõ ra, nếp nhăn giảm...
Treo mày trên KH đã từng cắt mắt, treo mày 1 lần
Trước PT: nếp nhăn rất nhiều. nếp nhăn rãnh mũi má, khóe miệng rất sâu. vùng da cổ cũng có nhiều nếp nhăn. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, da mặt KH đã thẳng ra.
Căng da mặt trên KH 54 tuổi
Cách đây 8 năm, KH đã từng cắt mí đôi 1 lần. Bây giờ đã bị sụp trở lại và có túi mỡ đọng lại. Sau 1,5 tiếng PT, quý vị tham khảo cùng kết quả nha.
Cắt da thừa lấy mỡ mi trên, tạo mí đôi và cắt da thừa lấy mỡ mi dưới
Trước PT: 2 vùng thái dương tóp, lõm xuống làm khuôn mặt mất cân đối. Bs lấy mỡ tự thân của KH ở các vùng dư mỡ, sau đó xử lý lấy các tế bào mỡ tinh khiết và bơm vào vùng thái dương để làm đầy.
Cấy mỡ lên vùng thái dương
Trước PT: KH có đôi mắt nhỏ do mí lót, mí bên trái nhỏ hơn mí bên phải, góc mắt hẹp. Tại sao ở cas KH này bs Nhơn không dùng phương pháp cắt mí bằng đường mini. Quý vị cùng theo dõi nhé.
Cắt mí đôi lấy mỡ trên KH có mí lót, 2 mí không đều nhau.
Trước PT: mắt mí nhỏ 2 bên không đều, mí dưới có những bọng mỡ tạo quầng thâm khiến đôi mắt trông buồn, thiếu sức sống. Sau PT: 2 mí rõ, mí dưới đã được lấy đi mỡ, da thừa.
Cắt mắt mí đôi lấy mỡ, da thừa
Trước PT: mí trên bụp, nhiều mỡ. 2 mắt không đều: mắt trái sụp nhiều hơn mắt phải. KH đã cắt mí dưới lấy mỡ 1 lần rồi nhưng mí bên phải đã tạo lại rất nhiều mỡ. Da KH ở tuổi này bị chảy xệ nhiều hơn....
Cắt da thừa mí trên, mí dưới lấy mỡ trên KH 67 tuổi
Trước PT: da nhăn, lão hóa, những khớp bắt đầu thấy lớn ra. Bs Nhơn sẽ lấy mỡ ở vùng khác để cấy lên mu bàn tay, trả lại nét đẹp thanh xuân cho đôi bàn tay.
Chuyển mỡ lên mu bàn tay ở KH 55 tuổi

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây