1

Tiến sĩ - Bác sĩ Đỗ Đình Thuận là một trong những Bác sĩ Tạo hình - Thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, đã xây dựng và tạo được thương hiệu trong lòng khách hàng tại Việt Nam và Việt kiều trên toàn thế giới qua phong cách nhẹ nhàng, tận tâm, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tỉ mĩ từng chi tiết cùng với máy móc hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trong ngành phẫu thuật.

Tiến sĩ - Bác sĩ Đỗ Đình Thuận là một trong ít các bác sĩ Việt Nam được đào tạo bài bản về chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ:

  • Cựu bác sĩ nội trú các bệnh viện Việt Đức, bệnh viện 108 - Hà Nội, chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ.
  • Cựu bác sĩ nội trú tại các bệnh viện ở Strasbourg và Paris, cộng hoà Pháp, chuyên ngành Phẫu thuật hàm mặt, Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ.
  • Tốt nghiệp chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình, Tái tạo và Thẩm mỹ, trường Đại học Y khoa Paris XII, cộng hòa Pháp. 

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong thực hành và giảng dạy, Bác sĩ Thuận đã từng công tác và giữ nhiều trọng trách:

  • Bác sĩ phẫu thuật tại khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ bệnh viện Việt Nam - CuBa, Hà Nội
  • Bác sĩ phẫu thuật tại khoa Phẫu thuật Tạo hình bệnh viện Xanh-Pôn và bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
  • Giảng viên, giáo vụ bộ môn Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ trường Đại học Y khoa Hà Nội.
  • Ủy viên Ban chấp hành Hội phẫu thuật Tạo hình-Thẩm mỹ Hà Nội.
  • Bác sĩ phụ trách phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ đặt tại cơ sở chính của hệ thống Thẩm mỹ viện Hoài Anh, 199-201 phố Chùa Láng, Hà Nội.

TS.BS Đỗ Đình Thuận đã không ngừng học hỏi và thường xuyên áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất về phẫu thuật thẩm mỹ.

Tham dự nhiều chương trình hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước: Úc, Mỹ, Pháp, Singapore, Thaí lan, Hàn Quốc, Philippines...…luôn luôn tìm cách cập nhập các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất của các nước, từ đó lựa chọn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến và phù hợp với vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Từng học tập và nghiên cứu tốt nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ tại cộng hòa Pháp, bác sĩ Đỗ Đình Thuận luôn thường xuyên trao đổi, nghiên cứu cùng các đồng nghiệp Bác sĩ Phẫu thuật Tạo hình, Thẩm mỹ tại Pháp. Qua đó học hỏi những kinh nghiệm phẫu thuật tiên tiến của nước bạn.

Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Đỗ Đình Thuận còn là một trong các phẫu thuật viên tạo hình xuất sắc. Bác sĩ Thuận đã thực hiện thành công nhiều ca tạo hình các khuyết tổ chức vùng mặt, các dị tật bẩm sinh ở trẻ em, các ca khó về u mạch máu của trẻ em, dị dạng mạch máu, di chứng bỏng, sẹo lồi dái tai, các ca mổ nhân đạo tại các tỉnh miền Trung và Tây nguyên.....

Với những đóng góp cho ngành Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ, Bác sĩ Đỗ Đình Thuận đã đạt nhiều bằng khen về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trong và ngoài nước, cùng những bằng cấp và chứng chỉ uy tín của các Hiệp hội tổ chức thẩm mỹ trên thế giới và Việt nam.

Hiện tại Bác sĩ Thuận đang phụ trách Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Thuận

Địa chỉ: Tầng 4, số 14-16 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM (nằm trong chi nhánh quận 1 của hệ thống Thẩm mỹ viện Hoài Anh)

Website: www.thammybacsithuan.com

Fangape: facebook.com/bacsithuan

Email: thammybacsithuan@gmail.com

Tel:  0906 661 673 - 0904 324 275

Các kỹ thuật thẩm mỹ chính:

Nguồn: Thẩm mỹ bác sĩ Thuận

Dòng thời gian

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây